ถามเรื่องอาหารผิวจ้า

อยากทราบว่าอาหารผิวที่มีขายหลาย ๆ ยี่ห้อนี่ ทานแล้วได้ ผลจริงป่าวคะ  พี่ ๆ คนไหนทานอยู่บ้างคะ  ช่วยแนะนำด้วยน้า ตอนนี้เลิกให้น้องทานนมแล้ว กะว่าจะลองทา นอาหารเสริมผิวดูน่ะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค้า

ต้องลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ แล้วก็เลือกที่เหมาะกะตัวเราเองนะจ๊า

กินผักดีกว่าได้ผลและประหยัดดี

ทานแครอท1-2ผลต่อวันจะมีสารกันแดดจากธรรมชาติปกป้องผิวช่วยให้ผิวขาวขึ้น

อันนี้เราลองมาแล้วช่วงปิดเทอมไปเล่นสงกรานต์ที่แล้วมันยอดมากๆๆๆคล้ำขึ้นนิดเดียว

เพราะทาครีมกันแดดเนี่ยต่อไห้ซุปเปอร์กันน้ำก็ดำแถมสงกรานต์ตัวเปีกตลอดเวลา

ไม่อาจทาสู้ได้กับน้ำ ......แต่ถ้าอยากทานก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะว่าพวกอาหารผิวน่ะอะไรดี

ขอบโทษนะคะที่ไม่ได็ช่วยเล้ย...แหะ..แหะ
ขอบคุณมาก ๆ ค่า  พี่ๆ ทุกคน
อาหารผิวหรอคะ.... กินโปรตีนนี่จะเรียกว่าอาหารผิวได้มั้ยอ่ะ...  พอดีว่ากินตัวโปรตีนของแอมเวย์อ่ะจ้า

ไม่รู้ว่าผิวดีรึเปล่า??  แต่ที่รู้ๆก็คือเหนื่อยน้อยลงค่ะ  ลองค.ห.อื่นมาตอบละกันเน้อ  เห็นว่ามีหลายคนกินพวกวิตามินซีก็ผิวดีขึ้นนะคะ
ทานพวก กลูตาไธโอน+vit c+vit e
อยู่อ่าค่ะ เพิ่งเริ่มทานได้เดือนกว่าๆเอง
คิดไปเองรึเปล่าไม่รุ้ว่าผิวเริ่มจะใสขึ้น
แต่ว่าไม่ขาวนะ
เห็นข้อมูลที่ได้มาบอกว่าถ้าจะให้ขาว+ใส
อย่างเห็นความเปลี่ยนแปลงต้งใช้เวลา
ประมาณ1-3เดือนสำหรับผิวขาวเหลือง
3-6เดือนสำหรับผิวสองสี
6-12เดือนสำหรับผิวดำค่ะ
ก็กำลังทานอย่างต่อเนื่องอยู่ค่ะ
แต่ไม่รู้ว่าจะเป็นเช่นไร
ยังไม่เห็นมีใครทักเลยว่าขาวหรือใสขึ้น
แต่กินแล้วมันมีความหวังอ่า
แบบว่าสุขใจ(อิอิ)
อย่าหลงเชื่อกินกลูตาไธโอนแล้วขาวนะ พี่กินมาทุกยี่ห้อแล้วไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงเลยเสียตังค์ด้วย หวังดีจริงๆกับคนที่หลงเชื่อ
เคยกิน กลูตาไธโอน+วิตามินCมาแล้ว 5 เดือนไม่เห็นจะขาวขึ้นเลยเสียเงินฟรีๆๆ สู้ทาครีมบำรุงดีกว่า เสียเงินตั้งหลายพันซื้อกลูตาไธโอนตั้งกระปุก900 ไหนจะวิตามินCอีก เปลืองมากไม่เห็นผลด้วย
ทานนูไวท์อยู่ค่ะ ทานมา หนึ่งเดือนแล้ว ไม่ทราบเหมือนกันนะคะว่าจะขาวขึ้นหรือเปล่าแต่ก็รู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้น รู้สึกว่าเอามือลูบๆแล้วมันไม่เหนอะ มันลื่นๆนุ่มๆค่ะ ราคาที่ซื้อแถวนี้ก็กล่องละ 1200บาท มี60เม็ด แต่ร้านขายยาที่นี่ใจดีมีแบ่งขายครึ่งกล่องค่ะ600บาท มี30เม็ด
เราเคยอ่านเจอในเน็ตอ่ะ เค้าบอกว่ากลูต้าไทโอนมันมีผลเสียต่อร่างกาย ซึ่งจะส่งผลในระยะยาวด้วย ยังงัยก้อระวังหน่อยนะ หวังดี่อ่ะ
ลองทานกลูต้าไทโอนดูนะ เราว่ารู้สึกว่าผิวใสขึ้นนะ
อย.
ยังไม่รับรองเลยจะเสี่ยงกินไปทำไม
เคยอ่านในเน็ตพอหยุดกินดำกว่าเดิมอีกนะเนี่ย
ลองทานอาหารผิวดูสิค่ะ ไม่มีผลข้างเคียงค่ะเพราะสกัดมาจากผักผลไม้ แต่ถามว่ากินผักผัลไม้สดๆๆได้มั้ย ได้ค่ะ แต่ต้องเป็นจำนวนเยอะๆๆเลยอ่ะค่ากว่าจะเทียบเท่า 1 เม็ด
ดังนั้นกินอาหารผิววันละ1เม็ดสิค่ะ ง่าสยกว่าเยอะเลย
อาหารผิวหรอ เคยไปหาคุณหมอเกี่ยวกับผิวมาเค้าเคยให้กินวิตามิน เอ ซี อี มาเค้าบอกว่ากินเเล้วผิวจะดูกระจ่างเนียนขึ้น เรากินแล้วก็ดีขึ้นนะกินก่อนนอนทุกวันอ่ะอาจจะไม่ขาวขึ้นมากนักแต่ผิวดูเนียนดีไม่ค่อยเป็นด่างๆอ่ะสีผิวเสมอกันดูสว่างขึ้นนิดหน่อยไม่รู้สินะแล้วแต่คนด้วยมั้งว่าจะถูกกันรึเปล่า
เรากินกลูต้าไทโอน+วิตซี นะสำหรับเราได้ผล เราเปนคนค่อนข้างผิวคล้ำเดือนแรกก้อใสขึ้นแล้วก้อเริ่มขาวขึ้น (เปนคนคล้ำก้อจาแบบผิวเหลือง ๆ ขึ้นอ่ะนะ) มีคนทักเยอะเลย แต่ต้องดูแลตัวเองดีดีนะเพราะว่าเอฟเฟกต์เยอะเลยอ่ะ แบบว่าไปถ้าตากแดดแรง ๆ ตัวดำเหน ๆ ต้องเริ่มใหม่เลยอ่ะ แต่ช่วงนี้ก้อขาวขึ้นเหมือนที่เคยกินตอนแรกแล้ว แล้วช่วงนี้ก้อกินวิตอี+บีรวมอีกอ่ะ รู้สึกแน่ ๆ ว่าผิวดีขึ้นเลย
ไม่เหนจะได้ผลเลยค่ะ..ตอนนี้ทานแอล-กลูต้าไทโอนพลัส มา 3 เดือนแล้ว
ก้อยังเหมือนเดิมค่ะซื้อมาตั้งกระปุกละ800 ......เสียตังค์ป่าวค่ะ.....กะจะทานให้หมดแล้วก้อเลิกแระ....เพราะว่าที่คนขายบอกไว้..ว่าเหนผลภายใน 3 เดือน...
โดนหลอกซะแร้นนนเรา..ฮือๆ
ลองทานของ purmarine มีขายในวสันต์อ่ะ
ไม่นะเราก้อทานจากผิวแห้งก้อชุ่มชื้น และผิวดุสว่างขึ้น มันม่ายได้ขาวเลยแต่มันดูเนียนขึ้น
ม่ายรู้จะนอกเรื่องรึเปล่าหุหุแต่เราใช้ครีมอาบน้ำของแอมเวย์นะผิวนุ่มลื่นและขาวขึ้นเรื่อยๆด้วยเระ
ไม่ลองกิน บริงค์กันล่ะ

กลูต้าไธโอน ราคาต้นทุนอยู่ที่ 150 เองมั้ง เห็นเพื่อนเราพูดกาน

เพื่อนเรารับมาขาย
เราทาน Perfec Radiance อยู่อ่ะ เห็นทำมาจากเปลือกสน ก็เลยลองกิน ขาวขึ้นนะ ลองไปหาทานดูนะค่ะ ส่วนผสมเป็นธรรมชาติจิงๆค่ะ
เราทาน Derma Glow กับ นูไวท์ ไลโค-พีจ้า.. ทานคู่กันมาหนึ่งเดือน ผิวใสมากๆ ไม่ถึงกับขาวขึ้นมาก แต่หลายๆคนก้อทักว่าเราไปเข้าคอร์สอารายมาป่าว 55555 เราบอกเลยว่าเราทานอาหารผิว 2ยี่ห้อนี้ มีคนแนะนำอ่ะค่ะ เพราะคนที่เค้าแนะนำเรา ตอนนี้ผิวเค้าสวยมากๆ เราเลยแอบอิจฉาอยากสวยมั่ง อิอิ แต่ว่าต้องทานอย่างมีวินัยนิดนึงนะ ทานทุกวันคู่กับอาหารเย็นเลยค่ะ แล้วเราก้อเสริมด้วยการดื่มน้ำผักผลไม้ตอนตื่นนอนทุกเช้าจ้ะ วันละ1แก้วใหญ่ กับน้ำเปล่าวันละ6 แก้วขึ้นไป รับรองผิวสวยใสแน่นอนจ้า ^_________^
พวก กลูต้าไธโอน สารตัวนี้มีกรดอะมิโน สาม ตัวครับคือ
1. กลูตามีน
2. ซีสเตอีน
3. ไกลซีน
ลองคิดดูนะครับว่า กรดอะมิโนมาต่อกัน มันก็โปรตีนดี ๆ นี่เอง แต่พันธะระหว่างกลูตามีน กับ ซีสเตอีน มันต่างออกไป ส่วนพันธะระหว่าง ซีสเตอีน กับไกลซีน เป็นพันธะเปปไทด์ธรรมดา แน่นอน ย่อมถูกย่อยก่อนดูดซึม ดังนั้น ยาพวกเปปไทด์ จะได้ผลดีก็คือ การบริหารยาโดยการฉีดอ่ะครับ การกินไม่ค่อยได้ผลมากนัก หนทางที่ดีก็คือ กินสารอาหารที่มีพวก กรดอะมิโนเหล่านี้แหละครับ มีใน เนื้อ นม ไข่ ทั่วๆไป ประกอบกับการออกกำลังกาย และดื่มน้ำเยอะ ๆ เพียงเท่านี้ก็ขาวได้เพราะเราใช้อาหารเป็นยาไงล่ะครับ กลูต้าไธโอน ร่างกายของเราสร้างได้อยู่แล้วครับ
เพียงงด แอลกอฮอล์ กาแฟ คาเฟอีน ความเครียด นอนดึก เพราะพวกนี้ทำให้การสังเคราะห์ กลูต้าไธโอนน้อยลง เพียงแค่นี้ก็ขาวได้แล้ว
อยากทานบ้างเหมือนกันแต่เลือกทานไม่ถูกและกลัวอันตรายด้วย ช่วยแนะนำยี่ห้อที่ปลอดภัยให้หน่อยนะค่ะ

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again