Review : แป้ง เบเบ้ BSC White Pink BB Powder SPF 30 PA +++

BSC claimed
เครื่องสำอาง BSC Cosmetology ขอแนะนำ BSC White Pink BB Powder SPF 30 PA +++ เคล็ดลับความเนียนที่ต้องบอกต่อ…..แป้งเค้กเนื้อเนียนนุ่ม ปกปิดเรียบเนียน มีส่วนผสมของ White Pink Powder ให้ผิวหน้ากระจ่างใสอมชมพูดูเป็นธรรมชาติ และ ยังควบคุมความมันได้ดีช่วยให้
Make up ติดทนนาน และยังมี Pinky Berry ช่วยบำรุงผิวหน้าเผยผิวกระจ่างใสอมชมพูด้วย คุณค่าส่วนผสมจากผลไม้สีแดงอย่าง Cranberry , Pomegranate , Strawberry เปี่ยมด้วย วิตามินธรรมชาติ ช่วยดูแลผิวสาวให้อ่อนเยาว์ น่าทะนุถนอม พร้อมปกป้องแสงแดดด้วยค่า SPF 30 PA +++ 
ทำไมถึงซื้อ : เห็นพี่ใช้แล้วหน้าเด้งมากกกเลยถามเลยว่าใช้แป้งไรเนี่ย เค้าบอกว่าใช้ที่เบเบ้โฆษณา พอตกเย็นเดินไปตลาดก็เลยจัดไป 1 ตลับค้าบบบ
ส้ม Said : ส้มเป็นคนผิวผสมค่ะ แต่ออกไปทางแห้งเหมือนกัน ผิวขาวออกไปทางเหลืองใช้แล้วดีมากกกก เนียนดี  เข้ากับผิวพอดี ชอบเลยล่ะ  ถึงแม้ว่าตอนดูสีแป้งในตลับจะดูเข้ม แต่พอทาออกมาแล้วกลับเข้ากลับสีผิวได้พอดีเป๊ะ ไม่วอก ทำให้หน้าดูผ่องๆ ที่สำคัญคือมันไม่เป็นคราบบบบ ชอบๆๆๆ แถมมันมีกันแดดตั้ง30เท่าแล้วPA +++อีกส้มเลยเอาไว้ทาถือเป็นการเติมครีมกันแดดระหว่างวันไปเลย ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่ามันจะช่วยกันเจ้าแดดนี้ได้มากน้อยเพียงใด แต่ก็ดีกว่าไม่มีเนอะ ^_^  แต่มันมีน้ำหอมอ่อนๆค่ะ ไม่ฉุน ต้องดมใกล้ๆถึงจะได้กลิ่นส่วนเรื่องราคาไม่แพงมากนะ ถือว่าพอซื้อได้ ส้มซื้อมา250บาทค่ะ 
            
                                          
  ส้มให้คะแนน 10/10เลยจ้า
 
ปล.รีวิว เป็นเพียงแค่แนวทางเลือกเท่านั้นนะคะ มันอาจจะใช้ดีกับคนนึง แต่อาจจะไม่ดีกับอีกคนนึงก็ได้ ยังไงก็ใช้วิจารณญาณในการเลือกซื้อน้า

 ไปดูกานเล้ยยย





ต่อไปจะเป็นการรีวิว ของจริงและจ้า ตามมาๆๆๆค้าบบบ
หน้าบานๆโทรมๆหลังลงครีมบำรุงแล้วจ้า





ปาดครีมกันแดดไมนัสลงบนหนังหน้า เริ่มเป็นผู้เป็นคนขึ้นมาหน่อย



ลงเบสองุ่นเขียวอีกสักชั้น ทำให้หน้าสว่างอีกนิดนึง ลดแพนด้าได้หน่อยนึง

            1.       ทิ้งให้เบสเซตตัวประมาณ10นาที โดยการไปเป่าผมรอจ้า

    2.       แล้วก็ปาดแป้งมาแล้วก็ตบๆกดๆค่ะ อย่าปาดนะคะ มันจะดูไม่ธรรมชาติจ้า
    3.       กดๆให้ทั่วหน้าเลยจ้า
4.       ลงแป้งเสร็จเรียบร้อยแล้วค้าบบบบบบบบ 



ซูมๆๆๆให้ดูว่ามันเนียนจริงงงงงง เอิ๊กๆ ปลื้ม

 
1.       สภาพหลังจากทาแป้งแล้วก็ออกไปมอมา เข้าๆออกๆระหว่างห้องแอร์กับข้างนอก เป็นเวลา 7 ชั่วโมงผ่านไป(12.00-19.00)ก็มีหมองลงไปบ้างเหมือนกัน แต่เล็กน้อยจ้ะ ไม่มาก
แต่ไม่เป็นคราบน้า
2.       ขออนุญาติซับเหงื่อเล็กน้อยก็กลับมาดูได้ขึ้นนิดส์นึง
3.       ตบแป้งซ้ำจ้า กลับมาผ่องๆเหมือนเดิม  แถมไม่มีการเป็นคราบหรือตก
ร่องรูขุมขนด้วย สุดยอดดด
!!!
 4.       สาดแฟลชก็ยังเด้งได้อยู่ อิอิ




จบแล้วจ้า ขอบคุณที่รับชมนะค๊า  หากมีขอผิดพลาดประการใด ขออภัยด้วยจ้า พอดีทำเป็นครั้งแรก ก็ติชมได้น้า แล้วถ้ามีรีวิวครั้งน้าจะปรับปรุงให้ดขึ้นค่ะ ^__^ บะบ๊ายย

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again