ครีมเมอรีน่าและครีมคังเซน

ถามผู้รู้หน่อยคะมีใครเคยใช้หรือรู้จักครีมทาผิวยี่ห้อเมอรีน่าและคังเซนที่เป็นครีมไข่มุกบ้างคะเป็นครีมที่ดีหรือไม่ดียังงัยน้าช่วยให้ความรู้หน่อยคะขอบคุณมากเลยคะที่ช่วยตอบนะ

คังเซนเคยใช้แล้ว เลิกใช้ไปแล้ว

เพราะใช้แล้วหน้ามันมาก เค้าบอกว่าห้ามทาแป้งอ่ะ

อดทนใช้อยู่2เดือน ตอนที่ใช้ก็มีคนทักนะว่าหน้าใสขึ้น

แต่ไม่ไหวพอไม่ให้ทาแป้งก็เลยไม่ได้แต่งหน้า อึดอัดมาก 

เลิกใช้ไปละ

เราเคยใช้คังเซน ก้อดีนะ เราก้อทาแป้งเลย ไม่เห็นจะเป็นไร
ดีไม่ดี เราว่าขึ้นอยู่กับแต่ละคน ต้องลองใช้อ่ะ นี่ก้อใช้มาสองปีแระ 
ทาแป้งทุกวัน

เราก้อใซ้คังเซน แต่ตอนนี้ก้อยังใซ้อยู่ ใซ้ทังคอบคัวเลย ของเขาดีจรีงๆๆนะ

เราใซ้มาก้อปะมาน 4-5 ปีแล้วละ ไม่ใด้ไซ้แป้งนะหน้าใสมากๆๆ

จาก สาวลาว
- คังเซน ไม่เคยใช้ค่ะ แต่เห็นเพื่อนๆ ที่ทำงานใช้ หน้ามันเยิ้มเชียวแหละค่ะ และก็ไม่ได้ทาแป้งด้วย เพราะคนขายคงแนะนำมางั้น เราเลยนึกๆ ว่า แหง๋หละ ไม่ได้ทาแป้งใดๆ ก็ไม่มีอะไรอุดตัน หน้าก็ต้องดีขึ้นสิ แต่ตอนนี้เลิกใช้กันหมดแล้ว
- เมอรีน่า---> น่าจะเป็น โพรมิน่า ที่เป็นครีมตลับสีชมพู มีรูปโสมกับไข่มุก ขายที่เค้าท์เตอร์ Tell me ราคาประมาณ 60 บาท เคยใช้ตามเพื่อนค่ะ เพราะลูกสาวเขาใช้แล้วหน้าใสมาก เพื่อนนักเรียน + อาจารย์ ซื้อใช้กันจนหมดโลตัส (อยู่ ตจว นะจ๊ะ)แต่จะใช้กลางคืน ทาแล้วหน้าจะขาวๆ ไม่มัน แต่กลัวไวต่อแสง เลยใช้ๆ หยุดๆ ตลับนึงยังไม่หมดเลย
คังเซนดีจิง...... แต่พอใช้ไปเนื่อยๆอยากบอกว่าหน้าเป็นผื่น

แถมมีฝ้าเป็นของแถม

อย่าใช้ๆ
คังเซน ใช้แล้วต้องใช้ตลอดคะ   สาวๆ ใช้แล้วแก่ไปจะมีผลคะ ฝ้าขึ้นกันเยอะเลยสำหรับคนที่ใช้

อันนี้ต้องแล้วแต่คนนะคะ บางคนก็ใช้แล้วน่าใสแจ๋ว

เห็นเพื่อนที่ทำงานเค้าใช้กันค่ะ บางคนก็หน้าใสไม่มีสิว ส่วนคนที่ใช้แล้วหน้ามีสิวมันก็เลิกใช้กันไป บางคนอยากหน้าขาวใสมาใช้ ก็ไม่เห็นมันจะขาว ก็ผิวคล้ำซะขนาดนั้นจะให้หน้าขาวใสเฉกเช่นคนที่ผิวขาวอยุ่แล้ว คงตลกพิลึกอะ มันคงอยุ่ที่บุคคลซะมากกว่าค่ะ เพราะสภาพผิวแต่ละคนไม่เหมือนกันอยุ่แล้ว ต้องลองใช้ดู ถ้าหากไม่แพ้และดีต่อผิวก็น่าจะใช้ได้ไม่มีปัญหานะคะ  แต่ส่วนตัวไม่ได้ใช้ค่ะ เพราะกลัวแพ้

อยากทราบว่าทั้งคังเซน ทั้งเมอริน่า

ช่วยลดสิวป่าวคะ

แล้วมีขายที่ไหนหรอ

เราใช้คังเซนมานนานแล้วค่ะ 10ปีได้แล้ว หน้ามันค่ะ  แต่เรื่องหน้าใสเนี่ยใสจริง  เคยคิดจะเปลี่ยนแต่ก็ไม่รู้จะใช้อะไรต่อดี  เลยยังใช้อยู่จนวันทุกวันนี้ค่ะ

ใช้อยู่นะคะคังเซนหน้าก็ขาวดี
คังเซนเคยใช้คะ หน้ามันแล้วก้เป็นสิวอักเสบด้วย ส่วนเรื่องทาแป้งคนขายเค้าแนะนำไม่ให้ทาและไม่ให้แต่งหน้าจะดี ส่วนเมอรีนาเพื่อนในออฟฟิตใช้อยู่ก้เห็นเค้าหน้าใสดีนะ กล่องสีขาวครีมๆ อ่ะน่าจาเป็นตัวเดียวกัน
เราอ่ะใช้อยู่

ใช้มาสองเดือนกว่าและ

ตอนแรกหน้ามันมาก ดำขึ้นด้วยอ่ะ ไม่อยากออกไปไหน

พอมาสักพักก้อเริ่มดีขึ้น แต่ยังมีสิวอยู่

เลยไม่รู้ว่าดีจิงม่ะ


ไม่อยากเปลี่ยนแล้วอ่ะ
ใช้คังเซน ไม่ต้องทาแป้งแต่ แต่งหน้าได้นะค่ะ
เราใช้ครีมเมอรี่น่าอยู่

หน้าขาวใสเด้งดีนะ

ยังมีคนทักเราเลยว่าหน้าใส

แล้วแต่สภาพผิวด้วยนะ

ตอนนี้ซื้อครีมเมอรี่น่ามาดองไว้เลย

อิอิ
ครีมเมอร์รีน่าเราเคยใช้มาก่อนตอนแรกใช้หน้าขาวใสดีภายใน3วันเอง แต่มันขาวเร็วจนแอบกลัวนิดนึงว่ามันเร็วเกินไปรึเปล่า ใช้มาสักพักโดนแดดมันแดงแจ๋และรู้สึกแสบมาก รู้สึกตอนหน้าหนาวมันก็ใช้ดีนะ แต่หน้าร้อนครีมมันเหนอะหนะ ครีมมันทิ้งความมันไว้บนใบหน้า เหมือนคังเซน ต้องคอยซับหน้าตลอดแถมสิวขึ้นด้วย ใช้สักพักติดต่อกันเริ่มรู้สึกหน้ามันขาวขึ้นเรื่อยๆแต่มันขาวแปลกๆ ขาวไม่ธรรมชาติ ขาวเหมือนงิ้วออกโรง เหมือนพอกแป้งไว้บนหน้าตลอดเวลา และเริ่มรู้สึกว่าหน้ามันบางลงบางลง จนออกแดดไม่ได้เลย ขนาดทากันแดดทับมันก็ยังรู้สึกแสบอยู่ ไปหาหมอผิวหนังหมอบอกว่าผิวหน้าบอบบางมากมีสารเคมีตกค้างเยอะ สิวอุดตันมาเป็นกองทัพ เพราะครีมไข่มุกมันไปอุดตันรูขุมขน ประสบการณ์การใช้เหมือนที่เราเคยใช้บาชิ สวยเพียงอยู่ชั่ววัน ตอนนี้หน้าดูไม่ได้เลย แทบไม่อยากมองกระจก ตอนนี้เลิกใช้แล้วหน้าหมองคล้ำมาก สิวมาเพียบ ตอนนี้พักหน้ายาวไม่กล้าใช้ครีมอะไรส่งเดชอีกแล้ว ไม่ว่าดารานางฟ้านางสวรรค์ที่ไหนโฆษณาเราก็ไม่เอาแล้ว ที่เขาโฆษษณาเพราะเป็นดาราใช้แล้วนึกว่าจะสวยอย่างเขาแต่ไม่เห็นเหมือนอย่างที่หวังเลย ใช้แล้วหน้าพังไม่เห็นมีใครแสดงความรับผิดชอบเลย สงสัยเราจะโง่เองที่ หลงเชื่อโฆษณาดารา...เข็ดแล้วหละ..เข็ดจนตาย....
แล้วแต่ละบุคคลหรือเปล่าคะ น้องที่ทำงานใช้จากหน้าสิวเปรอะ ตอนนี้สวยมาก ขาวใส ธรรมชาติมาก เค้าใช้ถูกทั้งครอบครัว ก็เลยลองซื้อมาบ้าง แต่หาซื้อได้ยากนะคะ แล้วจะมารายงานผลให้ฟังค่ะ
มะปรางใช้ครีมเมอร์รีนามาจะรวมเดือนแล้วค่ะปัญหาทางผิวหน้าแบบแย่ลงไม่มีนะค่ะ มีแต่ดีขึ้นผิวแข็งแรงขึ้นค่ะ
อีกอย่างทาตอนเช้าก็ไม่เห็นจะหน้าแดงเลยนะค่ะ ตอนแรกก็กลัวค่ะว่าหน้าจะแดงแต่กลัวไม่ยักกะแดงหน้ากลับใสติดที่มันไปน้อยแต่ซับหน้าก็เด้งแล้วค่ะ ที่บอกว่าแดงคุณทากันแดดก่อนใช้หรือปล่าวค่ะถ้าไม่ใช้มันก็แดงเป็นธรรมดาอยู่ค่ะ
เราเป็นคนหน้าแพ้ง่ายมากกกก แต่ใช้ครีมนี้ไม่ยักกะแพ้นะค่ะหน้าใสขึ้นเรื่องขาวมันไม่ได้ขาวไวมากขนาดนั้นค่ะ ที่สำคัญ
เรื่องรอยสิวหายก็จางลงนะค่ะ 
ถ้าจะใช้ครีมเมอรืรีนาก็ต้องซื้อกับร้านที่มีใบกำกับของคุณแก้มบุ๋มด้วยนะค่ะจะได้ไม่ได้ของปลอมมาใช้
ไม่ก็ซื้อโดยตรงจากเว็บของคุณแก้มบุ๋มเลยค่ะ 

แต่เรื่องแบบนี้ก็แล้วแต่สภาพผิวหน้าของแต่ละคนค่ะมันเหมือนกันบางคนใช้ดีบางคนใช้แล้วแพ้
อย่างคังเซ่นเราก็เคยลองใช้เพราะแฟนเรามันใช้แล้วหน้าโคตรใสเลย พอเรามาใช้ได้แค่ 2 วัน
สิวผดขึ้นเลยค่ะ ของแบบนี้มันแล้วแต่ผิวคนค่ะ  แต่ดูๆไปหน้าแฟนเรามันแอบบมีกระอะ เพราะมันใช้แต่คังเซ่นกันแดดไม่ลงเลย  
เคยใช้คังเซนตอนม.3ค่ะ ตอนนี้ปี1แล้ว ตอนใช้น่าใสมากๆเลยค่ะ พอขึ้นม.4เท่านั้นหละ สิวนี้มากันใหญ่เลย หน้าก็บางใช้อะไรก็ไม่ได้ เพื่อนเราที่ใช้ก็เป็น จะใช้อะไรก็ดูดีๆก่อนนะค่ะ
เว็บแก้มบุ๋ม เว็บอะไรค่ะ คัยรู้บอกที
เมอริน่าเราใช้ตั้งแต่ อยู่ ม.2 กระปุกละ 3000 ตอนนั้นไม่ค่อยดัง กระปุกไม่ใหญ่มาก ขาวจิงๆ รับประกันเลน 3วันก็เริ่มขาวและ ขาวมาก ขาวแบบสุดๆ เปงสิวก้ทาตอนกลางคืน แล้วก้หายตอนเช้า ชอบมากๆ ทั้งน้าทั้งเพื่อนในโรงเรียนที่รู้จักและไม่รู้จุกทักหมดว่าโป๊ะหน้าไป รร. ใช้กันทั้งบ้าน พอหยุดใช้เพราะแพงมาก ทั้งบ้าน3คนใช้แล้วหมดเร็ว หน้า เป็นขุยๆกันทั้งหมด สามคนเลย เนื้อครีมเหมือน ครีมหมอจุฬา เลยเปลี่ยนเป็นใช้ ครีมหมอจุฬา แต่ขอปลอมเยอะเลยไม่ใช้แ้ล้ว ยังไงก็ ลองใช้ดูก็ได้เผื่อไม่เป็นเหมือนเรา

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again