อยากเรียนแต่งหน้า-ทำผมแบบเป็นอาชีพคะ

ขอคำแนะนำได้ไหมคะ พอดีเบื่องานประจำคะ อยากมีอาชีพอิสระ และชอบแต่งหน้าคะ 
พอจะแนะนำที่เรียนได้ไหมคะว่าที่ไหนดี เอาแบบ full course เลยคะ ค่าเรียนประมาณ 25,000 พอจ่ายได้คะ หรือว่ามีใครทำอาชีพนี้อยู่ แล้ว พอจะแนะนำได้ไหมคะว่าดีไหม

ขอบคุณมากคะ

มีที่เรียน แต่งหน้ามาแนะนำล่ะ ที่โณงเรียนสอนแต่งหน้า ของ เครื่องสำอาง Covermark อะ ที่ ยูเนี่ยนมอล์ล นะ หรือว่าเรียกว่า Make up studio ราคาไม่แพง แต่งหน้าเก่งชัวร์ ล่ะ จ๊าๆๆๆๆ
ท่านฟลุค คะ

ขอบคุณที่แนะนำผมนะคร้าบ คุณ BigFoot เขินอะ

ผมรับสอนแต่งหน้าอย่างเดียว

ส่วนทำผมแนะนำให้เริ่มไปเรียนที่โรงเรียนแบบบ้านๆ สุดๆ จะได้พื้นฐานที่ดีมากๆ ครับผม

ขอบคุณมากคะ
ขอสอบถามเพิ่มเติมคะ ว่าการเรียนแต่งหน้ากับสถาบันที่ขายเครื่องสำอางค์ กับเรียนโดยตรงที่ไม่ใช่สถาบันแบบไหนดีกว่าคะ
เป็นนู๋ นู๋เรียนโดยตรงงคะ เพราะว่านู๋ไปเรียนกะพี่ba บ่อยเหมือนกัน พี่ba เขาใจดีมากๆ คะ แต่บางครั้งเขาก็ีีรีบลูกค้าเยอะ มันได้อาการแบบใจเย็นมากกว่าใจร้อนคะ แล้วก็ต้องไปบ่อยๆ ด้วย เพราะแต่ละครั้ง จะได้นี่นิดโน้นหน่อย มานต้องไปหลายๆครั้ง หลายๆที่คะ พอไปหลายๆครั้ง ไม่ซื้อ ก็เกิดอาการเกรงใจ พี่ๆ เขาคะ เพราะบางครั้งก็ไม่ได้ซื้อ อิอิ แต่ลองไปแต่ง ที่เคาร์เตอร์ก่อนได้นะคะ ของแบบนี้มันต้องลอง ถ้าอยากเทพก็ค่อยเอาตัวเลือกอื่นขึ้นมาใช้คะ
ขอบคุณทุกความคิดเห็น
จะลองไปเรียนที่ศูนย์ฝึกอาชีพดูก่อน ถ้าเรียนแล้วชอบใจค่อยลงทุนเรียนกับสถาบันคะ
เราเคยไปเรียนที่ศูนย์ฝึกอาชีพที่สวนลุมพินีอะ เค้ามีวิชาเฉพาะแต่งหน้าเลยนะ สอนจนแบบว่าสามารถทำเป็นอาชีพได้เลย เสียตังค์ซื้อเครื่องสำอางค์แค่ไม่กี่บาทอะ
ลองติดต่อไปที่นี่สิคะ สถาบันการสอนวิชาชีพช่างผม นาราอะคาเดมี่
อาจารย์สอนดีมาก จากที่ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับผมเลย จนเดี่๋ยวนี้ทำเป็นหมดทุกอย่างจริงๆ ต้องขอบคุณสถาบันมากๆ ที่เปิดโรงเรียนดีๆ เป็นอีกทางเลือกให้กับคนที่มีฝัน

ลองติดต่อไปที่เบอร์นี้นะคะ 02-7322183

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again