หนูขาลายจากยุงกัดค่ะ มันเหลือรอยดำๆไว้เต็มขาเลย ใช้ครีมอะไรดีคะ

 คือน้ำเหลืองไม่ค่อยดีมาแต่เด็ก เมื่อก่อน ลายเป็นตุ๊กแกเลยค่ะ เดี๋ยวนี้ แผลหายหมดแล้ว แต่ดันเหลือรอยดำๆไว้เต็มขาเลย แล้วเป็นคนค่อนข้างขาว มันเลยยิ่งเห็นชัดไปใหญ่ ทุกวันนี้ใช้ สมูธอีค่ะ ทาทั้งแขน ขา เลย มันก็จางนะคะ แต่ทามาได้สองสามเดือนแล้ว อยากให้มันจางๆกว่านี้อ่ะค่ะ ใกล้จะงานแต่งงานญาติแล้ว ฮือๆๆ T^T 

ควรใ้ช้อะไรดีคะ เพื่อนๆ หนูอายุ 15 ปีค่ะ

กะจะไปซื้อ ฮีรูดอย ค่ะ มีคนแนะนำ สการ์เจล แล้วก็มีคนบอกให้เอาดินสอพอง กับมะนาวค่ะ

สับสนไปหมดแล้ว 5555 คือมันเหลือแต่รอยดำๆเองอ่ะค่ะ อยากให้มันจางลงๆๆๆ

ยี่ห้อลบเลือนรอยดำๆพวกนี้ได้ดีและเร็วบ้างคะ ??
ถ้าให้แนะนำก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะว่าครีมอันไหนลดรอยได้เร็ว
เพราะปกติทาโลชั่นมันก็จางๆลงแต่ช้าอะค่ะ
มีอีกวิธีถ้ารีบร้อนตอนนี้ก็ใช้รองพื้นปิดๆไป ก็ช่วยได้บ้าง
สการ์เจล รู้สึกว่าเท่าที่เคยอ่านตามใบปลิวนี่
ต้องทาก่อนจะเป็นนะ ยุงกัดแล้วทาเลย ถ้าทาหลังจากเป็นรอยจะไม่ค่อยหาย
เราก็ซื้อมาทานะ หลอดละ 220 แน่ะ หลอดนิดเดียว อย่างแพง
เราใช้ปัถวี ทานะเขาว่าทาแก้สิวอักเสบ แต่ใช้กับหน้าเห็นผลช้า เลยมาลองใช้กับรอยยุงกัด แจ่มค่ะ อาจจะหายช้าแต่รอยดำ ไม่มีเลย ทาซัก 2 3 วันตรงรอยยุงกัดใหม่ๆนะคะ จะดีขึ้นเรื่อยๆ

ถ้าจะเอาแบบเร็วๆหน่อย ลองอัลลาโน ของแอมเวย์อ่ะค่ะ ช่วยได้เยอะ แต่ต้องทาทุกวันนะ หรือถ้าจะเอาแบบปลอดภัยและสวยระยะยาว เอาดินสอพองผสมกับน้ำมะนาว พอกทิ้งไว้ข้ามคืนเลยค่ะ ผิวจะขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และขนก็จะดูสีจางลงด้วย เนียนขึ้นเห็นๆ

เป็นเมือนเราเลย

เราใช้สมูทอีทาค่ะ ประโคมเข้าไปเลยค่ะ ลองดูนะคะ เป็นกำลังใจให้หายไวๆค่ะ

อ้าวเพิ่งอ่านให้ละเอียด จขกท ก็ใช้อยู่นี่นา เหอๆ ขอโทษทีนะจ้ะ แต่ของเราจางค่อนข้างไวนะ ประมาณว่านึกได้ก็ทาตลอดเลยล่ะ
ดินสอพองกับน้ำมะนาวน่าลองจริงๆ
แล้วอัตราส่วนเท่าไหร่ต่อเท่าไหร่หรอคะ?
เราก็เป็นจ่ะ -*- เกือบจะหายแล้ว มีตุ่มใหม่อีกรอบ เซ็ง โคดดดดด *
เราก็เปนเหมือนกัน T^T

ปัญหาเดียวกับเรา เราก้ใช้สมูทอี สกาเจล มีหมด แต่มีอีกวิธีคือเวลาอาบน้ำให้หมั่นขัดผิวด้วยใยขัดผิว ถุงมือ หรือใยบวบร่วมกับสบู่หรือครีมอาบน้ำแล้วแต่มันผลัดเซลผิวเก่าให้หลุดออกทำอาทิตย์ละสองครั้งลองดูนะเราก็เซ็งแบบนี้แหละใส่สั้นไม่ได้เลยโห เปงเส้นเลือดขอดอีกต่างหาก กรรม

เราก้อเป็นนะ น้ำเหลืองไม่ดี  เป็นแผลเป็นที่เป็นแผลใหญ่มากๆ อ่ะ 

เราใช้ ครีมของ  M.D.Clinic   ซื้อที่MBK ชั้น 1 ค่ะ หลอดเล็ก ราว150 บาท หลอดใหญ่ 500

 ใช้แล้วดี จิงๆๆ นะ

เพราะแผลเป้นดำดำ มันจะค่อยๆๆ ลอกออกนะ  ทาทุกวัน ก้อจะเห็นผลว่าแผลเริ่มค่อยๆจางลง

 เหง จขกท เป็นเหมือนกันไงลองดูนะค่ะ

แนะนำครีมเน็นเต้รุ่นผีเสื้อค่ะ ทาบางๆ หลังอาบน้ำเช้าเย็น แผลจางลงค่ะ

เราทำเหมือนคุณ sundae เลยค่ะ
เซ็งเหมือนกัน แต่เพราะเรามือคันด้วยค่ะ ร่วมด้วยช่วยเกา อิอิ
เราเองก็เป็นเหมือนกันลองมาหลายวิธี แต่มีวิธีที่ดีก็คือ ใช้ครีมนีเวียตลับสีน้ำเงินรอยดำจะจางลง และก็ทานวิตมินซีกับเมล็ดองุ่นคู่กัน ผิวดีขึ้นมากๆ ถ้าสนใจก็เมล์มาถามกันได้ หรือเข้าไปดู ที่http://best.gagto.com เราใช้แล้วดีจริงๆถึงเอามาขายต่ออยากให้หายเหมือนกันเนอะและอีกอย่างที่แนะนำคือสเปรย์รองพื้นผิว(( สเปรย์ถุงน่อง )) รองพื้นผิวกาย จุดด่างดำต่างๆ รอยแผลเป็นที่ขา รอยยุงกัด ... Body Magic SPF 25+ Moisturizer สเปรย์รองพื้นสำหรับรือนร่าง หรือสเปรย์ถุงน่องล่องหน ... (คุ้มมากค่ะ ปกติ Air Stocking ขนาด 50 ml.ในห้างราคาประมาณ 800 กว่าค่ะ) ... เราว่ามันขาดไม่ได้เลยนะสำหรับคนที่เป็นแบบนี้ ปกปิดเนียนดียิ่งกว่าคนขาสวยๆอีกนะ ราคาไม่แพงหรอกถ้าเทียบกับความสบายใจ เราขายแค่ 450 ของมีมาเป็นรอบๆสนใจเมล์มาจองหรือเข้าไปดูในเว็บได้เลย
นึกว่าเราเปงคนเดียวยังมีคนเปงเหมือนเราด้วยทีเเรกก้อไม่ได้สนใจอะไรเพราะใส่ขายาวตลอดใส่สั้นไม่ได้เลยเเต่เดี่ยวนี้อากาดมันร้อนมากเลยอยากใส่สั้นกะเขาบ้างเห็นเพื่อนๆๆมีวิธีก็ไม่ท้อแล้วไครมีไรดีๆๆบอกกันบ้างนะคะ
ของแอมเวย์ ดีจิงๆ ชื่อ อัลลาโน เป็นสเปร์เนื้อครีมฟองสีขาว ราคา 236 บาท ราคาสมาชิกนะ หาซื้อได้ที่ ศูนย์ แอมเวย์ทุกที่เลย เราใช้ทาแทนโลชั่นทาผิวเลย เราขาลายมาก ไม่ใช่ลายเพราะแห้งอย่างเดียวนะ ลายเพราะยุงกัดแล้วเกา ยิ่งน้ำเหลืองไม่ดีอยู่แล้วด้วย หนักเข้าไปอีก แต่พอเราใช้อัลลาโน่ มันรู้สึกว่า ผิวจะไม่แห้ง แล้วมันก็ช่วยให้แผลใหม่ๆ ที่เราโดนยุงกัด หรือเกา ไม่เป็นแผลเป็น เราเลยใช้ทุกวันเช้าเย็นหลังอาบน้ำเลย เพราะเราชอบเกาจนเป็นแผลใหม่ขึ้นมาตลอด ส่วนแผลเป็นเก่าๆ เราก็ใช้ครีม เน็นเต้บัตเตอร์ฟลายอ่ะ มี 3 ขนาด 10 g 24g และก็ 50g เราซื้อทางเน็ต เสิร์จหาในเน็ตได้นะ เราใช้กระปุก 50 g 850 บาท เราใช้มาประมาณเดือนนึงยังไม่หมดกระปุกเลย แต่แผลเป็นมันจางลงมากเลย เราเป็นทั้งขา เราเลยทาทั้งขาเลย ทาหนามากๆ เพราะอยากหายเร็ว แต่ขอแนะนำว่าทาบางๆ เฉพาะตรงแผลเป็นนะ ไม่งั้นช่วงอาทิตย์แรกมันจะตึงทั้่งขาเลย ขาแห้งมาก แล้วก็คันด้วย เราเกาจนเป็นแผลใหม่ขึ้นมาอีกคิดว่าจะหนักกว่าเก่าซะแล้ว แต่ได้อัลลาโนช่วยไว้ พออาทิตย์ที่ 2-3 มันเริ่มแห้งลอกเป็นขุยๆ แล้วแผลเป็นก็จางลงเยอะมาำกๆ เลย ดีใจสุดๆ ^^ เลยอยากให้เพื่อนๆ ที่ขาลายแบบเราลองไปใช้กันดู
ใช้ครีมสูตรมะนาวทาก็หายแล้วค่ะ
เราชอบไปเกา คันนิดๆหน่อยๆ เกาจนได้เลือด สุดท้ายทิ้งรอยไว้
อืมเซงมากขาลาย ไม่ค่อยมั่นใจ
ของเราอ่ะยิ่งแรงเข้าปัยใหญ่ เป็นปัยถึงต้นขาเลยทำงัยดีเนี๊ย ใส่กางเกงขาสั้นไม่ได้เลย
เราก็เป้นอ่ะ คือว่ามันเป้นรอยด่าดำเพราะเเพ้โลชั่นอ่ะ TT
เป้นแค่ตรงช่วงตาตุ่ม-เข่าอ่ะ ที่เหลือขาวมากกกกก เพราะเราเป้นคนขาวอ่า แต่พอมีแผลเป้นมันเลยเริ่มไม่มันใจเลยอ่า ตอนนี้ด้พยายามใช้ ที่ขัดผิว ตอนอาบน้ำอ่า ยังไม่รู้เลยว่าจะดีป่าวว
เราก็ขาลายสมากลองหลายวิธีแล้วอยากหายทำไงดี

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น