ถามเรื่อง ทำเลเซอร์ลบรอยแผลเป็นนูนค่ะ

 สงกรานต์เราเจออุบัติเหตุค่ะ รถชนเลยโดนกระจกบาดเข้าที่หางคิ้วลงมาถึงเกือบกลางแก้ม กลุ้มใจมากเลยอ่ะหน้าไม่เคยมีรอยอะไรเลย
ตอนนี้แผลยังไม่แห้งดีค่ะ ตอนแรกกะว่าคงไม่เป็นอะไรเลยไม่ได้ศัลยกรรมตกแต่งตั้งแต่เข้าโรงพยาบาล ตอนนี้แผลเริ่มแห้งมันเห็นว่าเริ่มนูนขึ้นมาค่ะตึงๆ เราไม่กล้าเย็บหน้ากลัว เลยตัดสินใจว่ารอแห้งอีกสักนิดเราจะไปทำเลเซอร์ จะดีมั้ยคะ

ละจะทำเลเซอร์ลบแผลนูนฉะกันที่ไหนดีที่ทำออกมาดีๆเลยค่ะ เคยไปถามคนที่ทำกับโรงพยาบาลบางคนก็ว่าดี บางคนก็ว่าไม่ดี เราไม่รู้จักหมอด้วย คนเลยแนะนำให้ลองมาถามๆหาชื่อคุณหมอเจาะจงเลยหรือคลีนิคหมอเก่งๆจากโรงพยาบาลที่ออกมาเปิดเองน่ะค่ะ ช่วยแนะนำหมอหรือคลีนิคหน่อยค่ะ ร้องไห้แทบทุกวันเลยเห็นแผลบนหน้าตัวเอง
ไปยันฮีเลยสิคะ

หนูก้อมีแผลเป็นนูนตรงต้นขา

ใส่กางเกงขาสั้นไม่มั่นใจเลย

ก้อกะว่าจะไปอยู่เหมือนกันค่ะ

แต่ไม่รู้ว่าค่ารักษานั้นเท่าไหร่

ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะที่ nida skin ก็ทำดี ดีมากด้วยสำหรับเรานะคะ น้องชายเรามอไซต์คว่ำหลับใน ไปชนตู้โทรศัพท์ข้างทาง หน้าโดนกระจกรถมอไซต์แตกบาดแก้มยาวลงไปถึงปาก หมอเย็บไป 7 เข็ม พอแห้ง มันนูนและเป็นรอยดำค่ะ เพราะน้องเราต้องออกแดดบ่อยแผลคล้ำ น่าเกลียด ละน้องเราก็หน้าเคยใสมาก่อนมันก็เครียดแบบคุณนี่แหละ เราเลยพาไปทำที่ หมอ สุนิดา เพราะเราเคยไปทำ Fraxel กับเค้าแล้วออกมาดี แต่ของน้องเราทำ 3D Skin Rejuvenation ค่ะ

ทำเป็นคอร์ส ทำได้ 2 ครั้งก็เห็นผลเลยค่ะว่าแผลยุบและจางลงไปเกิน 70% ทำทั้งหมด 4 ครั้งค่ะ ของน้องเรา ตอนนี้บางงงงงงงจนแทบไม่เห็นว่าหน้าเคยมีแผลเป็นเลยค่ะ สีผิวตรงแผลก็สม่ำเสมอกับหน้า ต้องลองไปปรึกษาหมอดูค่ะ เพราะราคาค่าใช้จ่ายไม่เท่ากัน แผลน้องราบอกเลยว่ายาวและลึกน่ากลัวมาก 
 อยากทราบราคาบอกหน่อยได้ไหมคะ
Nida skin อยูที่ไหนคะ ดิฉันมีแผลเป็นนูนอยู่เหมือนกันค่ะ จากการผ่าตัดไขมันหน้าท้องค่ะ แต่จากการถามคุณหมอแล้ว คุณหมอที่ทำการผ่าตัดให้บอกว่า การทำเลเซอร์ไม่ได้ช่วยอะไร ให้ลบโดยการฉีดยาจะได้ผลกว่าค่ะ
คงต้องรอให้แผลแห้งก่อนนะค่ะ แล้วค่อยดุอีกทีว่าจะทำไง เคยมีแผลคอลดลูกเหมือนกันค่ะ ไปหาคุณหมอที่เลอ แบ็งค้อคมาค่ะ รักษาด้วยการฉีดยารักษาแผลเป็นนูนค่ะ
ตามด้วยการทำเลเซอร์ค่ะ ตอนนี้จางจนแทบไม่เห็นเลยค่ะ

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น