อยากทราบราคาครีมของวิชชี่ด้วยค่ะ

พอดีอยากได้ตัวทากลางวัน และกลางคืนค่ะ เรามีปัญหาผิวคือ เป็นสิวผดนิดๆ และสิวจะมาแค่ช่วงใกล้มีประจำเดอืนค่ะ อยากให้ช่วยแนะนำครีมของวิชชี่ด้วยค่ะ ช่วยระบุราคากับปริมาณด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ
ใช้รองพื้นอยู่ แบบน้ำ

หลอดละ 970 บาท

ซื้อราคาแบบรู้จักคนขายเลยนะ

เอิ้ก......กี่มล.หว่าไม่แน่ใจ

ชุด Normaderm เลยค่า ถ้าทั้งชุดมานประมาน 3000 นิดๆ  (นานละ) จาได้เจลล้างหน้า สครับหน้า ครีมกลางวันกะกลางคืน กะดินสอแต้มสิวค่ะ ก้คุ้มนะคะ ใช้นานมากๆเลย แถมเทสเตอร์อีกเพียบ

ถ้าแยกแต่ละตัวนี้ เจลกะสครับประมาน 800 อะคะ ถ้าครีมอาจจะพันนิดๆ มั้งคะ ไม่แน่จาย  ไปขอเทสเตอร์ตามเคาเตอร์เค้าก้น่าจะให้มาลองได้นะคะ แต่ส่วนใหญ่เวลาเราไปซ์อเค้าจะลดให้ 10% ทุกทีเลยค่ะ งงเหมือนกัน อิอิ

ดีมากๆค่ะ เป็นคนแพ้ฝุ่น หน้าผิวผสม เคยเป็นสิวผดทั้งหน้าเลย ใช้ไรก้อไม่หาย มีวิชชี่นี่แหละคะหายสนิท แนะนำเป็นตัวกลางวันกะกลางคืนนะคะ ถ้าซื้อที่บู๊ทเค้าลด 5 เปอเซ็นต์ค่ะ ราคา2ตัวนี้รวมกันน่าจะประมาณ 2 พันนะ แต่ถ้าจะใช้ตัวเดียวก่อนก้แนะนำตัวกลางวันค่ะ ควบคุมความมันดีเยี่ยม ให้ 10 เต็ม 10 เลยค่ะ
เรามีของเป็นวิชชี่ชุดนอร์เดิร์ม พอดีฝากเพื่อนซื้อมาลดเกือบ ยี่สิบเปอร์เซ็นต์ ลองดูนะ
เมื่อวานไปร้านขายยาแถวเดอะมอลล์งามวงศ์วานมา ถามถึงผลิตภัณฑ์ของวิชชี่ แต่ละตัว 500 up พอกับเครื่องสำอาง อาร์ทิสทรี่ ของ แอมเวย์เลย
เรากะเพื่อนซื้อมาลองคนละตัว เราซื้อกลางคืน เพื่อนซื้อกลางวัน แล้วมาแบ่งกันใช้ เราใช้ตัวกลางคืนแล้วหน้าเนียน ชอบมาก ตัวนี้ถูกใจ เราซื้อในเว็ป เค้าลด20%ถ้าซื้อเป็นชุดลดเพื่มอีก5%
Normaderm ที่เป็นเจลฟาสสิโนติดราคา 650 ใช้บัตรสมาชิกลด 5% เหลือ 617.50 บาท ก้อถูกกว่าซื้อข้างนอกนะ แต่เรายังไม่เคยลองเลย วันนี้แวะไปแต่ไม่เจอพนักงานประจำบู๊ทเลยยังไม่ซื้อเพราะถ้าเราซื้อกับ พนง ประจำบู๊ท จะได้ขอตัวอย่างมาทดลอง 555+
ใช้ นอร์มาเดิมแบบครีมสูตรกลางวันและกลางคืนน่ะ
บอกว่าคงบคุมความมัน ทำไมหน้าเรายังม๊านมัน (เพราะมันมากงัย 55+)
แต่เราก็รู้สึกดีขึ้นนะ

แต่แพงเหลือหลาย
ครีมประมาณ 1,200 จ้ะ
เราซื้อตัวกลางคืนมาลองใช้แค่2วันก็ดีนะ เราใช้กันมั่วเลย โปรแอคทีพก็ใช้
ตอนนี้อยากรู้ว่าระหว่างโปรแอคทีพกับวิชชี่อะไรรักษาสิวได้ดีกว่ากัน
บอกด้วยนะคะ
เราซื้อ Normatherm สีเขียว เจลล้างหน้า 650บาท ลดอีก 5% ส่วนครีมทากลางวัน 1200 บาทลดอีก 5% ค่ะ เพิ่งใช้ได้ประมาณ 1 เดือนค่ะ หน้าดีขึ้นมากๆ แต่สิวก้อยังขึ้นอยู่บ้างซัก 1 เม็ดอ่ะค่ะ แต่ที่เราชอบก้อคือ เราเปงคนหน้ามีหลุมสิวง่ะ แต่ทำไมมันหายอ่ะ หน้าเรียบเลย งงมากๆ ก้อกะว่าถ้าหมดจาซื้อต่อใช้ไปเรื่อยๆ เลยค่ะ เพราะว่าเราไปกรอหน้ามา ทำนู่นนี่นั่นมาหมดตังค์ก้อเยอะ พอใช้ครีม normaderm กะเจลล้างหน้าแค่นี้ หน้าก้อโอมากๆ แระ เพื่อนๆ ทุกคนทักเลยค่ะ อิอิ ช๊อบชอบ
กำลังจะเอามาใช้บ้างอ่ะหลายคนแนะนำแต่ใช้ของหมอจุฬาอยู่ รอดูผลก่อน
อยากได้ครีมกันแดด ใว้ทาหน้า SPF 50++ ของวิชชี่มาก
ที่บอกว่า ซื้อในเวป ..เวปอะไรค่ะ อยากไปซื้อมั่ง เพราะถ้าซื้อตามร้านทั่วไปลด5%เองค่ะ
มีตัวไหนทำให้หน้าใส ขาวขึ้นม๊ะอะคะ

ช่วยบอกโหน่ย

อยากลองดู ขอบคุนคะ
แถว ลำปาง จะหาซื้อ ได้ที่ไหน คะ
คือ ตามร้านทั่ว ไปหาซื้อ แล้วไม่มีขายเลย
และ บ้านก็อยู่ไกลจากห้าง ด้วย
มีการโทรสั่งซื้อ มั้ย คะ
ซื้อได้ที่ร้านช เภสัชค่ะ ไม่ทราบว่าอยู่ที่ไหนเอ่ย
สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสิวใช้วิชชี่ก็ดีค่ะ แนะนำให้ใช้กลุ่มนอร์มาเดิร์ม เราก็เคยเป็นสิวนะเราก็ใช้วิชชี่นี่แหล่ะ ดีมากเลยสำหรับเราเพราะว่าเคยใช้มาหลายตัวแล้วก็ไม่ดีเท่าไหร่เลย จะมีตัวเช็ดก่อนล้างหน้า 617 บาท เจลล้างหน้า 617
บาท สครับหน้า 617 บาท เจลแต้มสิว 950 บาท รักษาสิวกลางวัน 1140 บาท กลางคืน 1140 บาท ดินสอแต้มสิว 617 บาท (ราคาที่บอกลด 5 % แล้วนะ)
กลุ่มหน้ากระจ่างใส เป็นกลุ่ม Bi-white cream ใช้ดีนะ เป็นตัวเอกของวิชชี่เลยนะ ต้องลองตรวจผิวก่อนใช้ พอใช้แล้วลองตรวจอีกทีผลที่ออกมาคือมันจะทำงานถึงใต้ผิวไม่ใช้แค่ทำให้ขาวข้างนอกแต่มันทำให้ขาวตั้งแต่ข้างในเลย และมันก็ไม่ได้ขาวเวอร์หน้าลอยอย่างนั้นนะ มันจะใสมากกว่า เพราะสีผิวคนเรามันไม่สามารถเปลียนได้
วิชชี่เป็นเวชสำอางค์นำเข้าจากฝรั่งเศส ราคาเลยค่อนข้างสูง ผลิตภัณฑ์วิชชี่ทุกตัวจะมีส่วนผสมของน้ำแร่ซึ่งทำหน้าที่ปลอบประโลมผิวสำหรับคนที่มีสภาพผิวที่แพ้ง่าย ลดการระคายเคือง มีอะไรสงสัยเกี่ยวกับวิชชี่ถามได้นะ
ขอแถมอีกนิดนึง ถ้ากลัวแพ้ก็ลองขอเทสเตอร์ที่เคาเตอร์ใช้ดูก่อนนะค่ะ เพราะสภาพผิวหน้าของคนเราไม่เหมือนกัน บางคนอาจใช้แล้วดี บางคนอาจใช้แล้วแพ้
อยากรู้ว่า แต่ละตัว ของวิชชี่ ใช้ได้นาน มั้ยคะ

ช่วยบอกโดย ประมาณ ให้ฟังด้วยนะคะ

ขอบคุณค่ะ
แล้วพิษณุโลกอะหาซื้อได้ที่ไหน ก่อนที่จะไปรักษากะคุงหมอ
เคยใช้แล้วค่ะ หน้าจะมีผดขึ้นตลอดเลย เลยเลิกใช้พอดีมีตัวใหม่ว่าดียังไม่กล้าซื้อเลย ราคาก็แพงกว่าแพ้อีก ถ้ามีขนาดทดลองจะดีมากเลย เพราะใช้อะไรก็แพ้มาก ๆ เลย หน้ามัน มีสิวขึ้นตลอดเลย ใครช่วยบอกหน่อยซิว่าใช้ตัวไหนดี ถ้ามีทดลองบอกด้วยค่ะ ขอบพระคุณมาก ๆ เลย ที่ช่วยคนอาภัพหน้า
ไม่ทราบว่าที่ชัยภูมิมีขายไหมค่ะ อยากลองใช้ดู แต่พึ่งโทรสั่งของด๊อกเตอร์สกินที่โฆษณาในทีวีไป ตั้ง 1560 จากราคา 1900 บาท
คห.11 เราว่าน่าจะเป็นตัว Proactive นะ เพราะว่าดูจากการใช้ของหลาย ๆ คน ส่วนมากที่ใช้จะแพ้เกือบ 100 % แต่วิชชี่ มีแต่ส่วนน้อยที่แพ้จริง ส่วนมากจะได้ผล พี่สาวเราก็ใช้ หน้าเรียบใสดีมากเลย เราก็เลยมาใช้บ้าง ปัญหาสิวอุดตันที่เป็น ซ้ำ ก็ไม่มีอีกเลย ราคาอาจจะสูงแต่ก็ใช้ได้หลายเดือน ชอบที่กลิ่นหอม แล้วใช้แล้วหน้านุ่มดี ชอบเกือบทุกตัว ยกเว้น โทนเนอร์ เพราะว่า จะมีกลิ่นแอลกอฮอล์ค่อนข้างแรงและแสบหน้า ส่วนมากคนที่แพ้ส่วนใหญ่จะแพ้ตัวโทนเนอร์ ตัวครีมไม่น่าใช่ เราจะใช้ตัวโทนเนอร์เฉพาะวันในที่มีความรู้สึกว่าหน้าสกปรกเท่านั้น จะไม่ใช้ประจำ
คห.22 ที่ ตจว. ไม่มีขายนะ
เราใช้โปรแอ๊คทีฟมา1ปีเต็ม ตั้งแต่เริ่มนำเข้าไทยจ้ะ หน้าดีขึ้นมากกกกกกก
ขอย้ำว่ามากนะ เพราะว่าเราเป็นสิวเยอะอ่ะ แต่พอครบปีนึงมันก็มะมีอะไรดีขึ้นเท่าไหร่อะ ก็ลองเปลี่ยนมาใช้ วิชชี่ดูอะ เรายังใช้วิชชี่ไม่ครบเซ็ตนะ ใช้แค่3ตัว แต่ดีมากๆเลยอะเห็นผลเลย นี่คิดว่าจะทนใช้ไปให้ถึง1ปีอะแล้วดูว่าผลมันเป็นยังไง
เพราะว่าเรื่องสิวนี่ต้องใช้อะไรที่มันระยะยาวอ่ะเราว่านะ แต่ขอบอกว่าดีทั้งสองตัวเลย ทั้งโปรฯ และก็ วิชชี่อะ สองตัวนี้ต่างกันแค่ที่มาอะ

โปรฯมาจากอเมริกา วิชชี่มาจากฝรั่งเศษจ้ะ
ขอบอกต่อ แนะนำว่าดีมากขนาดซื้อ 1 ชุด 4 พันกว่า ตัดใจซื้อย่างแรงมากๆๆ จริง ๆนะ มี เจลล้างหน้า ครีมกลางวัน ครีมกลางคืน โทนเนอร์ และครีมแต้มเป็นแท่ง 1ชุด ใช้ได้ประมาณ 2 เดือน แล้ว ยังไม่หมดเลย ใช้ดีมาก แต่อย่างว่าก็เหมาะผิวหน้าแต่ละคน แต่เราผิวหน้ามันและ เป็นสิวอักเสบด้วย ตอนซื้อก็มีของทดลองใช้ด้วยแหละ ติดใจดี เคยใช้ ของหมอจุฬา เน้นหน้าขาวนะ แต่สิวไม่ลด

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again