อ่านจบแล้วอย่าลืมกดรับของรางวัลด้านล่างนะจ๊ะ

HOW TO : วิธีปิดรอยสิวอย่างเรียบเนียน ห้ามพลาด!!!                   คราวนี้มาแบบเอาใจสาวที่มีปัญหาเรื่องผิวหน้าโดยเฉพาะ เกี่ยวกับสิวที่ก่อกวนความงามของใบหน้า จขกท มีวิธีเหนือเมฆที่จะขอแฉในฮาวทูครั้งนี้ เคล็ดลับพิเศษสำหรับสาวๆชาวจีบันโดยเฉพาะ

HOW TO : บอกลาสิว(เพื่อนกิน)ตลอดไป เริ่มจากการลงตัวช่วยประสานผิว ทำให้เกลี่ยคอนซีลเลอร์และรองพื้นได้ง่ายอย่าง Laura Mercier : Foundation Prime(Oil free)ทั้งควบคุมความมัน เนื้อครีมช่วยประสานผิวให้เรียบเนียน คุ้มแสนคุ้มอันดับต่อไป คอนซีลเลอร์ขั้นเทพของ Make Up Store(Cover all mixed)ที่บอกได้คำเดียวว่าเริ่ดที่สุด คือลองใช้มาหลายแบรนด์แล้วค่ะ ไม่มีตัวไหนเทียบตัวนี้ได้เลยจริงๆ วิธีการใช้คือ สีส้มใช้ปิดรอยแดง รอยสิว สีเหลืองอ่อนใช้ปิดรอยคล้ำใต้ตา สีเหลืองเข้มใช้กดทับตัวสีส้มที่ใช้บนรอยสิวอีกที ใช้ปรับสีให้กลืนกับสีผิวจริงให้ได้มากที่สุด ตามรูปเลยค่ะ


 


ขั้นตอนสุดท้ายคือ ลงรองพื้นที่มีคุณสมบัติดูดซับความมันและเนื้อบาง เกาะติดผิวเป็นอย่างดี อย่างของ Matt Foundation Make Up Store( Olive Color สำหรับสาวผิวแทน Milk Color สำหรับสาวผิวขาว )เลือกใช้ของยี่ห้อนี้เพราะดีจริงๆคะ ไม่ผิดหวัง หลังจากนั้นใช้แปรงปัดให้ทั่วหน้า ด้วย Loose Powder ของ Make Up Store ชนิดแป้งฝุ่นโปร่งแสงคะแค่นี้ก็หน้าใส ไร้กังวลกันแล้ว !!!
ตัวอย่างของการแต่งหน้าปกปิดริ้วรอย


BEFORE & AFTER


จบการเผยเคล็ดลับของการปกปิดริ้วรอยต่างๆไว้เพียงเท่านี้ รูปนางแบบทุกคน ไม่มีการตกแต่งภาพนะคะ เป็นผลงานของเครื่องสำอางที่ จขทก บรรจงแต่งให้พวกเธอโดยเฉพาะ หวังว่าความรู้ในครั้งนี้คงเป็นประโยช์นต่อชาวจีบันทุกคนนะคะ เพื่อสาวๆที่มีปัญหาเหล่านี้ จะได้มีวิธีสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองมากขึ้น ^^ ขอขอบคุณทุกคนที่เข้ามาชมผลงาน และโอกาศหน้าจะขอนำเสนอเรื่องดีๆแบบนี้เพื่อชาวจีบันอีกนะคะ แล้วพบกันใหม่ค่ะ A Bientot !!Make up Detail

Skincare

 1. Cleanser
 2. Eye care
 3. UV protection
 4. Day care
 5. Night care

Base Makeup

 1. Makeup baseLaura
 2. Foundation Make Up store ( Milk,Olive color )
 3. Concealer Make Up store ( Cover all mixe)
 4. Control color
 5. Powder Make Up Store ( Milk,Olive color )

Point Makeup

 1. Eyebrow
 2. Eyeliner
 3. Eyeshadow

Cheeks

 1. Highlight
 2. Blush

Lips

 1. Lip care
 2. Lip liner
 3. Lip color
 4. Lip gloss

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
คลิกเพื่อล็อกอิน

You may like