อยากได้ผมสีน้ำตาลอ่อน ๆ ไม่ประกายแดง ผู้รู้ทุกคนมาตอบหน่อยค่ะ


ตั้งใจว่าจะไปโกรกผมเร็ว ๆ นี้ค่ะ แต่มีปัญหาเรื่องสีผมนิดหน่อย คือเราอยากให้มันเป็นสีน้ำตาลอ่อน ๆ ที่ไม่ใช่ประกายแดง 
เมื่อนานมาแล้วเคยย้อมเองด้วย L'oreal แล้วมันเป็นสีแบบที่ต้องการเป๊ะ แต่นั่นมันเมื่อก่อนไงคะ พักหลัง ๆ มันโดนโกรก โดนย้อมหลายรอบจนมันเป็นสีมั่วไปหมด ไม่เคยได้สีดั่งใจเลย ย้อมทีไรก็ได้แต่ประกายแดงทู๊กที คือเราทั้งย้อมเองแล้วก็ทั้งให้ช่างย้อมนะคะ แต่มันไม่สามารถเป็นสีที่เราต้องการได้ ทั้ง ๆ ที่เค้าทั้งกัดสีผมให้เราแล้วก็ผสมสีที่อยากได้ให้ แต่ก็ยังแดงอีก สรุปว่าช่างในสามโลกนี่สามารถย้อมให้ผมเราเป็นสีน้ำตาลอ่อน ๆ แบบไม่มีประกายแดงได้มั้ยคะ? มันจะเป็นไปได้ไหมว่าช่างไม่เก่ง เพราะค่าเสียหายก็หลายอยู่ หรือเป็นเพราะผมเราเองที่มันย้อมยากไป(มีด้วยเหรอ?) อยากทราบจริง ๆ ค่ะ เวลาโดนแดดเห็นมันแดงแล้วอารมณ์เสียทุกที

ขอบคุณค่ะ


สีน้ำตาลอ่อนเวลาโดดแสงจากหลอดไฟนีออน


สีน้ำตาลอ่อนเวลาโดนแสงแดด ไม่มีประกายแดงน่าเกลียด
(หวังให้สีผมเหมือนเป็นพอ แต่ถ้าหนังหน้าเหมือนคงได้ชาติหน้า ห้า ๆ ๆ)


อีกซักรูปค่ะ

 
 
Credit ภาพ : Google
Keyword : Light brown color/Leah Dizon light brown
สีน้ำตาลประกายทองของลอรีออล หรือเปล่าค่ะ เราทำสีนี้ ก้ไม่แดงนะ
ไม่ก้อสีบลอนน้ำตาลทอง ไม่น่าจะแดงนะคะ
ที่มันแดงเพราะพื้นสีผมมันยังมีสีอื่นอยู่ด้วยหรือเปล่าคะ?
แต่ถ้ากัดสีผม มันจะไม่ติดเป็นสีที่ต้องการเลยเหรอคะ ต้องทำยังไงถึงเป็นสีนั้นเป๊ะ ๆ อ่ะคะ? จะต้องกัดหลายเที่ยวรึเปล่าถึงจะได้?? จริง ๆ ไม่อยากให้มันประกายทองหรือแดงมากเกินไป คือถ้าเราย้อมเองเนี่ยสีมันไม่อ่อนเท่าไรค่ะ แล้วประกายจะค่อนข้างแดง ต้องไปใช้ช่างกัดสีผมให้อย่างเดียวเลย แต่ผลคือมันอ่อนลงจริงแต่ติดที่ประกายเห็นชัดเนี่ยค่ะ เราไม่ชอบ ผู้รู้ช่วยทีค่ะ ฮือ ๆ  T o T
มันแดงหรือส้มคะ

ถ้าแดงให้หาแม่สีสีเขียวมาผสม ถ้าส้มให้ใช้สีน้ำเงินค่ะ
เราเพิ่งไปทำมาเองค่ะ
บอกช่างว่าอยากได้แบบไหน ก็จะได้แบบนั้นเลยค่ะ
ไม่อย่างนั้นก็เอารูปไปเลย
หาร้านที่ไว้ใจได้หน่อยเป็นพอจ้า ^ ^
.......แงแงแง..นี้เพิ่งไปทำมามันออกแดงเลยอ่าน่าเกลียดมาก..พื้นสีเดิมบรอนด์อง....อยากให้มันเข้มขึ้นนิดนึง..เลยไปแวกสีน้ำตาลเข้มแต่ดันออกมาเปนประกายแดงเซงมากเพราะไม่ชอบสีแดงๆอ่ะ
ผู้หญิงนางแบบเสื้อสีแดงนี้ย้อมผมสีน้ำตาลอ่อนยี่ห้อของอะไรค่ะ และเบอร์อะไรค่ะ
ตอบด่วนพรุ่งนี้จะไปทำแล้วค่ะ แต่พื้นผมสีดำ เนื่องจากย้อมน้ำตาลเข้มผสมดำค่ะ
ย้อมสีน้ำตาลอ่อนเหมือนกันแต่ไม่ได้แบบนี้อ่ะ
เราว่าต้องทำให้ผมสีเข้มก่อนนะ เช่น โกรกสีน้ำตาลเข้มไปก่อน แล้วค่อยโกรกสี น้ำตาลอ่อนทับ แก้ปัญหาผมแดงๆที่ไม่ชอบไปก่อน แต่สภาพผมอาจไม่ดีนัก แต่เพราะความสวย ยอมใช่ป่ะ
โกรกน้ำตาลเข้มแล้วไปโกรกน้ำตาลอ่อนได้ยังไง น้ำตาลอ่อนไม่ติดหรอกคะ เพราะสีน้ำตาลเข้มมันเกือบจะสีดำแล้วแต่มันเป็นสีดำแบบธรรมชาติแบบผมคนไทยทั่วไป ถ้าอยากให้สีประกายบแดงหายต้องย้อมสีเขียวหม่นๆๆก่อนคะแล้วค่อยโกรกสีน้ำตาล
ผมเราดำมากไม่เคยโกรกเรย แต่ตอนนี้อยากโกรกสีน้ำตาลอ่อน ไม่รู้จะติดไม๊ ไครู้แนะนำหน่อยว่าผมดำทีไม่เคยโกรกต้องทำไงก่อน...
กัดสีผมก่อนค่ะให้พอเป็นสีออกส้มๆเหลืองๆ แล้วค่อยย้อมสีน้ำตาล เพราะเคยย้อมสีน้ำตาลให้แม่มาแล้ว(แม่ไม่เคยย้อมผมเลย) ผปรากฎว่าไม่ติด
ตอนนี้มีสีผมสีทองจะทำไงให้เป็นสีน้ำตาลอ่อนคะ
ทั้งกัดทั้งย้อมเองทำร้านก็ทำจะให้สีผมเป็นสีน้ำตาลอ่อนแต่สุดท้ายผมก็ออกมาเสียมากและไม่ได้สีที่ต้องการคะคือตอนนี้มีผมเป็นสีทองๆออกส้มๆจะทำยังไงให้ได้สีผมสีน้ำตาลอ่อนคดใครรู้ช่วยตอบหน่อยคะขอบคุนคะ

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again