ใครกรามใหญ่แบบเราจะรู้สึกเซ็งกับชีวิตมากมาย

สาวๆใครพอรู้ที่ศัลยกรรมกรามให้หน้าดูเรียวเล็กลงเอาทั้งแบบผ่าตัดและไม่ต้องผ่าตัด เรามีปัญหากลุ้มมากๆ ช่วยด้วยนะคะใครที่พอรู้เราผอมลงมากเลยน่าเกลียดอยากไปทำกรามให้เรียวลงค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าจ้า
อยากทำเหมือนกันค่ะ แต่ว่าแอบกลัว

เพราะมันดูเสี่ยงๆ

อืมมมม ถ้าเกิดว่า กรามใหญ่นี่หมายถึงตรงมุมกรอบหน้า เห็นน้องที่คณะก็ไปทำมานะ สวยดีอ่ะค่ะ แต่ไม่ได้ถามเป็นการส่วนตัวว่าเจ็บรึเปล่าไรงี้ 

แต่ถ้ากรามใหญ่ที่ว่า นั่นคือการที่ขากรรไกรล่างยื่นคร่อมขากรรไกรบน ก็อาจจะต้องมาปรึกษาเรื่องของการจัดฟันเพื่อให้ตำแหน่งของกรามนั้นถูกต้องซะก่อน แล้วค่อยใช้การผ่าตัดเข้ามาช่วยอีกทางค่ะ เจ็บมั๊ย.....บอกเลยว่าเจ็บค่ะ (ไม่ได้เป็นคนโดนทำเองนะคะ แต่เห็นตอนลง ward อยู่ในห้องผ่าตัดสมัยเรียน บรึ๋ยค่ะ เป็นไปได้ก็ไม่อยากให้ใครทำทั้งนั้น เสียวแทน!!!)

แต่ปกติ การแต่งหน้าโดยการทำเฉดดิ้งก็น่าจะช่วยได้ระดับนึง ร่วมกับการเลือกทรงผมที่ถูกต้อง ก็น่าจะอำพรางปัญหานี้ไปได้นะคะ หาจุดเด่นส่วนอื่นๆเพื่อกลบจุดด้อยของเราดีกว่าค่ะ nobody's perfect ค่า......

ดัดฟันดีกว่ามั๊ยค่ะ (เห็นด้วยตามคุณ KFC)

จะช่วยให้หน้าเรียวลงนะค่ะ  (อาจะไม่มากอย่างที่ใจต้องการ แต่ว่าดีกว่าไปขึ้นเขียงให้หมอผ่าฟันน้า)
ส่วนตัวกรามไม่ใหญ่มาก แต่หน้าใหญ่มากค่ะ
แถมหน้าบานด้วย พอไปดัดฟันแล้ว เพื่อน เพื่อน ทักว่าไปศัลยกรรมมาเหรอ 
เพราะหน้าเล็กลงกว่าเดิมเยอะ แล้วก็มีคางด้วย

ลองดูนะค่ะ ไม่อยากให้ไปทำศัลยกรรมอ่ะค่ะ กลัวเจ็บ

มีปัญหาเดียวกันเลยทำไงดีไม่อยากผ่าตัด
ใช้วิธีแต่งหน้าปกปิด ดีกว่าน่ะค่ะ หรือจะตัดผมช่วยก็ได้ อย่าทำศัลยกรรมเลยมันเสี่ยงมาก และน่ากลัวค่ะ
เป็นคนหนึ่งที่หน้าบานมาก ต้องอาศัยตัดผมปิดข้างๆแก้มไว้คิดจะไปทำเหมือนกันค่ะ แต่กลัวเจ็บ ไม่ทราบว่ากรามที่เหลาออกไปจะมีผลต่อร่างกายเราหรือไม่เช่นจะทำให้กรามบางโดนกระแทกนิดหน่อยจะทำให้หักได้หรือเปล่า ตอนนี้จัดฟันอยู่ใกล้ถอดแล้วหน้าก็เปลี่ยนบ้างแต่ต้องเอารูปที่ถ่ายไว้ก่อนและหลังมาเทียบดูก่อนว่ารับได้มั้ย
เพื่อนเขาไปตัดที่ยันฮีอะ
โบท๊อกด้วยได้ค่ะ
ผมไปหลาวกรามมาครับ ที่สวยงามคลีนิคแถวๆๆ ปากเกร็ด นนทบุรีครับ คุณหมอทำดีมากเลย แต่ก่อนหน้าผมจะเหลี่ยมมากเลย ลืมบอก ไปว่าผมไปทำได้มาเกือบ 1 เดือนแล้ว ขอบอกเลยนะครับว่าว่าหน้าเรียวลงเยอะเลย หน้าดู solf มากครับ ถามว่าเจ็บไม๊ ก็มีเจ็บวันแรกๆๆ นิดหน่อยแต่ไม่มาก คุณหมอให้ยาอมแก้เจ้บมา และยานอนหลับอีก บวมนิด เดียวเองช่วง 2 -3 อาทิตย์ แรก พอเข้าอาทิตย์ที่ 3 ก็จาค่อยๆๆ ยุบลงเรื่อยๆ หมอบอกว่า 2 เดือนหน้าจะเข้าที่ ตอนี้หน้าเกือบเข้าที่แล้ว รุ้สึกว่าพอใจมาก และมั่นใจขึ้นครับ
ชีวิตนี้มีใครหน้าเหี้ยเท่ากรูอีกไหมเนี่ย โดนเพื่อนด่าทุกวันเลยว่าจะเกิดมาทำไม คิดเเล้วอัปยศตัวเอง
ชีวิตนี้มีใครหน้าเหี้ยเท่ากรูอีกไหมเนี่ย โดนเพื่อนด่าทุกวันเลยว่าจะเกิดมาทำไม คิดเเล้วอัปยศตัวเอง
เรากรามใหญ่จะจัดฟันก็กลัวโดนถอนฟันอ่ะทำไงอ่ะ
เกิดมาบ้ากราม
เป็นปมด้อย
ทำไงดี
ไม่มีความมั่นใจเลย
เซ็งกะชีวิต..อายๆๆ
ผมก็รู้สึกว่าทำไมต้องมีกรามที่ใหญ่อย่างนี้ ยิ่งอายุเพิ่มขึ้นมันก็ยิ่งดูเหลี่ยมไปเรื่อยๆแฟนก้ยังไม่มี ผู้หญิงที่ใหนจะชอบมั่งหละ มีคนทักล้อบ่อยว่าหน้าเหลี่ยม จะตัดมันทิ้งให้หายเหลี่ยมสักที ส่งกระจกทีไรแล้วอยากจะทุบหน้าตัวเองนัก
หน้าเราก็เหลี่ยมนะแต่โดยรวมหน้าตาก็ดูได้แต่ไม่ค่อยมั่นใจตอนจะมัดผมเท่าไหร่ก็แอบเซ็งๆ เหมือนกันแหละแต่ก็พอเข้าใจว่าไม่มีใครเพอร์เฟคหรอก บางคนหน้าเล็กแต่ก็หุ่นไม่ดีก็พยายามทำใจถ้ามีโอกาสก็คงจะทำอะไรสักอย่างแต่คงจะไม่ผ่าตัดเพราะกลัวสุดขีดอ่ะ
ขอถามคุณ นิธิ แว้วผ่าตัดกรามราคาเท่าไหร่ค่ะ เคยรู้มาว่าถ้าทำการผ่าตัดจะมีอาการข้างเคียง คือ ปากชา อะค่ะ ม่ายทราบว่ามีอาการเหล่านี้ป่าวค่ะ แว้วผ่าตัดเสร็จพูดได้ป่าวค่ะ ทานอาหารอะไรได้บ้างง่ะ
ไม่เห้นหน้ากลัวเลยการทำศัลยกรรมผ่าตัดอะ ทำที่ยันฮีสิ แม่เราก็เหลากรามที่นี่ ตอนทำมาก็เหนเค้าบ่นๆตอนอยู่บ้านว่าปวดบ้าง แต่ก็ไม่เหนเค้าอะไรมากมาย บ่นไปจนครบหลายเดือน ก็สวยเข้าที่ เราก็เหนนะว่าตอนทำมามันเปนยังไง จิงๆอะศัลยกรรมอยากให้เข้ายันฮีนะ เราว่ามีชื่อน่าเชื่อถือดี เค้าไม่ทำให้เราเจ็บหรอกน่าตอนทำอะ สลบหมดแหละแม่เราบอก ราคาก็ไม่ต้องกลัวอะ เตรียมเงินไว้เถอะ5-7หมื่น เราเองก็อยากทำนะ ตอนนี้จัดฟันอะ คงไม่กลัวไรและ ตอนจัดฟันนี่ก็ทรมาน เหลากรามก็ นั่นแหละนะ อยากสวยต้องอดทนก็แม่ดันให้มาเยอะไง55555 เอาล่ะ ศัลยกรรม เจอกัน! ฮึ้บบบ!
ไม่เห็นจะต้องเซ็งเลย กรามใหญ่แหละดี เพื่อนเห็นชัดดี เราทำตัวให้มีคุณค่าการศึกษาดีๆก็มีแฟนเดินเข้ามาเองแหละ ไม่ต้องกลุ้มเราก็กรามใหญ่ แถมมีใฝ ขี้แมงวันเต็มหน้าเรายังใช้ชีวิตอยู่ำได้เลย ฮาๆไปตั้งใจเรียนเข้าใว้เดี๋ยวมาเองแหละผู้ชายอ่ะ ><
ใช่ค่ะ คุนนิธิ :D
ค่าใช้จ่ายรวมมมมมทั้งหมดเนี่ย กี่บาทหรอคะ
แล้วผลข้างเคียงมีมั้ยคะ
ส่วนที่บอกว่ากระดูกใกล้เคียงจะร้าวน่ะค่ะ หมอเค้าว่ายังไงบ้างคะ

ขอบบบบ พระคุนค่ะ
เราก็กามใหญ่เหมือนกัน เพื่อนเรียก กามใหญ่ หน้าบาน สารพัด เหมือนเป็นปมด้อย เครียดมาก ตอนเด็กกามไม่ใหญ่นะ พอขึ้น ม.ปลายมาก็ใหญ่ เฮ้อ กำลังเงินก็ไม่มี บางทีเราเครียดมาก เพราะตอนเด็กๆกามไม่ใหญ่ เพิ่งมาใหญ่ 2-3 ปีนี้เอง เฮ้อ จะทำไงได้เนอะพ่อแม่เราให้มา

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again