เจลรักษาสิวอักเสบ ดีมากกกกกกกกกกกก

ตอนนี้เป็นสิวแบบไม่มีหัวเยอะมาก เกลียดมันที่สุด โดยเฉพาะก่อนช่วงนั้นของเดือน เราก็เครียด ตอนนี้มีของดีจะมาบอกเพื่อนๆ เผื่อจะได้เอาไปลองกันบ้าง

สิวประเภทนี้จะมีอาการปวดร่วมด้วยและก็เป็นไตแข็งๆด้านในเวลาเอามือลูบแล้วก็ใช้เวลานานมากกง่าจะยุบ บียก็ไม่ออก

ตอนนี้ได้ลอง Roc Fast action gel ทาตั้งแต่รู้สึกเจ็บประมาณว่ามันกำลังจะขึ้น ทาตอนล้างหน้าเสร็จและทาทุกวันเช้าเย็น

ยาแต้มสิวตัวนี้จะดีที่ช่วยลดรอยแดงของสิวและการอักเสบเป็นอย่างดี พอสิวหารแล้วไม่เป็นรอยดำและแผลเป็น อันนี้ส่วนตัวนะ ทาแล้วผิวไม่ลอกด้วย ถือว่าเป็นตัวทาสิวที่เวิคสุดตั้งแต่ลองมาแล้วหลสยยี่ห้อ

ตอนที่ใช้ยานี้ 3 วันสิวก็ยุบเลย ปกตินี่ใช้เวลาเป็นเดือนๆกว่าจะยุบ

ถ้าสาวๆหนุ่มสนใจก็สอบถามได้ตามร้านขายยาทั่วไปหรือที่วัตสัน สนนราคาอยู่ที่ 580-600 บาท 15ml 


เราแพ้เจลล้างหน้า ในชุดเดียวกับที่แต้มสิวคะ กะว่าจะใช้ดี ใช้ไปได้ 2วัน ตุ่มใสๆเล็กเต็มหน้าเลย เป็นลม นั่งเครียดอยู่ ฮือๆๆๆ  โทนเนอร์อีกตัวคะ แพ้กระจุย แต่เจลแต้มสิวไม่เคยใช้เลยยยย คนขายบอกว่าถ้าแพ้เอาไปคืนแล้วได้เงินคืนด้วยยย มันคุ้มมั๊ยนี่

น่าลองแฮะ เจลแต้มสิวเนี่ยยยย

แต่แพงกว่าคลินด้าหลายเท่าเลย
ถ้าใช้แล้วหายจิงๆอย่างคุนจขกทคงจะดีมากเลยอ่ะค่ะ

พี่ที่ทำงานเคยบอกว่าดีเหมือนกัน ท่าทางต้องไปซื้อมาเผื่อไว้แล้ว ขอบคุณจขกท.ค่ะ

กลัวใช้แล้วไม่หายอ่ะ(หน้าหนาสุดๆ) ราคาแอบแพงนะเนี่ยะ

น่าลองมากๆค่ะ 
ตอนนี้สิวบุกอย่างแรง
เรามีวิธีกินยากับตัวเราเอง ชื่อ acnotin ขนาด10g ต้องกินติดต่อกัน 15-20 สัปดาห์ เป็นยาตัวที่ร้านรักษาสิวทั่วไปจะให้กิน ในลักษณะสิวที่อักเสบ อาการข้างเคียงของยาคือจะทำให้ปากแห้งมาก แต่ถ้ากินยาติดต่อกันแล้ว สิวจะไม่ขึ้นอีกแล้ว แต่จะกินนานเท่าไหร่ก็ขึ้นอยู่กับ ฮอร์โมนของแต่ละคนด้วย ราคาอยู่ที่เม็ดละประมาณ 40 บาท กินวันละเม็ด กล่องนึงมี30เม็ด กินได้ 1เดือน ..แต่เราสามารถซื้อจากร้านขายยาที่ถูกได้ในราคา กล่องละ 380 บาท ราคาอยู่ที่ประมาณเม็ดละ 12.66 บาท เท่ากับเดือนนึงใช้เงิน 380 บาทต้องกินติดต่อกัน 20 สัปดาห์ตีซะ 5 กล่อง ใช้เงิน 1900 สำหรับการรักษาคอร์ทนี้ เที่ยบกับที่เราเคยหาหมอมา อาทิตย์หละ 700 ถือว่าคุ้ม ..แต่จะขึ้นอีกรึไม่ขึ้นมันขึ้นอยู่กับฮอร์โมนของแต่ละคน แต่สำหรับคนที่โคม่าสิวอักเสบเต็มหน้า ถือว่าเป็นอีกทางเลือกนึงนะ เพราะหาหมอแต่ละที่ต้องมีตัวยานี้แน่นอน แต่ต้องทนกับผลข้างเคียงของยาให้ได้ คือปากจะลอกถลอกปอกเปิดเลยแหละ เอาน่าไม่มีไรจะเสียแล้วนะ ลองดู
ซื้อมาใช้เหมือนกัน แรกๆ ก็หายดีนะคะ แต่ช่วงหลังๆสังเกตว่า สิวยุบจริงแต่มันจะทิ้งรอยดำไว้ให้ ทาครีมลบรอยสิว ก็ไม่ค่อยจางลงเลย ก็เลยเปลี่ยนไปใช้ผงวิเศษแทน ดีกว่าเยอะ
คิดว่าน่าจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวนะ

แต่อีกตัวหนึ่งของยี่ห้อนี้ที่เป็นตัวมาสก์หน้าขจัดสิ้วเสี้ยน เราใช้แล้ว โอ ดีมั่กๆ หน้านุ่ม แถมสิ้วเสี้ยนก็ลดลงไปเยอะเหมือนกัน ได้อย่างเสียอย่างอ่ะ
ไม่จิงง

ทาจนหมดหลอดแร้ว ไม่หายเลย
ใช้มาทุกยี่ห้อแล้ว มันก็ยังขึ้นมาอยู่เรื่อยๆ เซงอ่า-*-
เป็นสิวเหรอคะ ไปรักษาที่เลอบางกอกคลินิกสาขารังสิตสิคะ อยู่ในซอยรังสิตภิรมย์ ติดกับ ม. กรุงเทพรังสิตน่ะค่ะ ราคาถูกมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาทุกวันค่ะ ไม่คิดค่าปรึกษาด้วย เราเรียนอยู่ที่ มธ. รังสิต ยังไปรักษาที่นั่นเลย ราคายาไม่แพงค่ะ คุณหมอจ่ายเฉพาะตัวยาที่จำเป็นต้องใช้เท่านั้น และแนะนำการปฏิบัติตัวในการป้องกันและรักษาสิวด้วย ไม่เหมือนบางคลินิกที่คุณหมอตรวจผิวคนไข้แค่คนละ 1 นาทีก็เชิญออกแล้ว เรายังไม่ค่อยเข้าใจเลย
พี่ๆ พนง.ก็เป็นกันเองดูแลเอาใจใส่คนไข้เหมือนเป็นญาติของตัวเอง และมีทรีทเม้นท์หน้าใสราคาถูกและดีมากๆ ให้เลือกทำด้วย เจลรักษาสิวราคาแค่ 170 บาทค่ะ
จะบ้าตายกับสิวค่ะ

ลองมาหมดทุกอย่างเเล้วอ่ะก็เหมื่อนเดิม
หาหมอหมดหลายพันเเล้วค่ะ(ไม่กล้าสู้หน้าใครๆเลย)

*-*(ยังไงก็ช่วยเเนะนำหน่อยน่ะค่ะ)*-*
แมร่ง ไปหาทั้งหมอ ทั้งกดสิว สิวก็ขึ้นอยู่ดี เซร็งว่ะ
ดิฉันเป็นสิวไม่รู้จักหายซักที ดิฉันมากินคลียราซอฟและใช้เจลล้างหน้า อาทิตย์แรกเหมือนหายนะคะ แต่ต่อมาผื่นขึ้นเต็มเลยเคลียดช่วยด้วยมากเลยคิดไม่ออกแล้วใช้ไรดี
ใช้มะนาวซิคะ เป็นสิวผดๆ เต็มหน้าเรื้อรังมานาน หมดค่าหมอไปไม่รู้เท่าไหร่ เคยได้ยินว่าใช่้มะนาวได้ผล แต่ไม่เคยลองซักที ไม่รู้อะไรดลใจลองใช้ดูก้อได้ประมาณ 1 เดือนแล้ว สิวผดที่ขึ้นทุกๆอาทิตย์หลังหาหมอสิวก้อแล้ว หายไปแบบงงๆ ว่า เราหายเป็นสิวกับเขาด้วยเหรอเนี่ย ดีจิรงๆค่ะลองดูนะคะ ไม่ต้องใช้เงินมากมาย เช็ดหน้าให้สะอาด เช็ดด้วยน้ำมะนาว ก่อนนอนทาน้ำมะนาว แล้วทาครีมบำรุงปรกติ เช้าเช็ดน้ำมะนาวอีกที ก่อนแต่งหน้าทางน้ำมะนาวก่อนลงบำรุง เราหายจริงๆค่ะ มีอักเสบขึ้นมาบ้างแต่ก้อไปเครียดมาก ไม่เหมือนสิวผื่นๆ ผดๆที่ขึ้นทั้งหน้ามาหลายปี ลองใช้กันดูนะคะ
ไปตรวจสภาพผิว กับ derminet ซิ เพื่อขอคำแนะนำที่เหมาะสมกับสภาพผิว
ลูกปลาใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ของเขา ใช้ดีนะ
สิวไม่หาย..ทามทุกวิธีใครว่าครีมตัวไหนดีก้ใช้หมดก้ไม่หาย
ถ้าวันไหนหายหรือมีครีมตัวไหนที่ดีจะมาบอก
เรารักษษสิวอักเสบที่คลินิกเลอเเบ็งค็อคกับคุณหมอรัสรินทร์ดีมากเลยรักษาแล้วเห็นผลได้อย่างชัดเจนค่ะ
รักษากับคลีนิกมันดีแต่ตอนแรกๆ ถ้าเราหยุดเมื่อไร555 เตรียมทำใจเลยค่ะ มันจะมาหาเรามากกว่าเดิมอีก เพราะตอนนี้ตัวเองเป็นอยู่นะค่ะ

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again