ขอคำแนะนำครีมบำรุงหน้าจ้า

คือว่าเป็นคนหน้ามันมาก แล้วก้อรูขุมขนกว้างซะจนจาหาต้นไม้มาปลูกได้อะ  ตอนนี้ใช้แต่ Eucerin Q10 Day&Night แบบวันเว้นวัน อย่างเดียว ((เพราะว่าเข้เกียจน่าดู )) แต่เนื่องด้วยขณะนี้อายุเคลื่อนมาเข้าสู่วัย 20 ตอนปลายซะแล้วเลยต้องมีการเตรียมตัวรับวัย 30  จึงจะทำการเตรียมรับมือ ไม่รู้ว่ายังจะทันอยุรึเปล่า ((โม้มาซะยาวยังกะรายงาน)) เลยจะมาขอคำแนะนำสาวจีบันว่าครีมตัวไหนน่าสนใจ แล้วต้องมีขึ้นตอนการบำรุงหน้ายังไงบ้าง ขอบคุนล่วงหน้านะคร๊า
เอ่อคุณน้องคะ พี่เพิ่งจะตอบวิธีส่วนตัวของพี่ไปที่นี่ค่ะ ลองไปอ่านดูนะคะ เผื่อจะมีประโยชน์ แบบว่าขี้เกียจจิ้มอีกรอบ ก็ เลยเอาลิงค์มาแป่ะไว้แทน
http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=6480&sid=038169e5295d5e73639d0ca6c13bd2b9
ขอบคุนนะคร๊า ที่แนะนำ
อยากรู้เรื่องการบำรุง
ผิวหน้า
อยากรู้ว่าทำไมครีมอาหารผิวของวาสลีนที่เป็นกระปุกสีฟ้าเดี๋ยวนี้ไม่มีขายสักกะห้างเลยอ่ะถ้าใครรู้ช่วยบอกเราทีนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
อธิบายไม่เห็นเข้าใจเลยถามถึงครีมและมาพูดเรื่องอะไร
ผมจบจากเยอรมันมา เคยมีปัญหาก่อนไปเรียนต่อที่เยอรมันเหมือนกัน พอไปมีคนเขาแนะนำมา ชื่อครีมเพนาเทน Penaten ผมเลยลองใช้ ปรากฏว่าให้ผล ดีมากๆ จากนั้นก็เอามาฝากพี่ๆน้องๆที่ไทย ทุกคนติดใจมากครับ ยังไงคุณลองไปหาซื้อดูนะครับ อาจหาตามเวปประกาศขายก็ได้ครับ โชคดีนะครับ
มีใครเคยใช้Penatenอีกบ้างป่าวคะ ช่วยแนะนำหน่อยว่าดีหรือป่าว??
เราเคยใช้คลีมมาหลายยี่ห้อแล้วแต่เราไม่เคยใช้ถูกเลย แต่มีคลีมตัวหนึ่งใช้แล้วเรารู้สึกประทับใจมาก
เพราะมันทำให้หน้าของเราขาวจริงเพียงแค่ไม่ถึง 2 สัปดาห์มันเป็นคลีมที่นำเข้ามาจากประเทสจีนราคาไม่แพงกระปุกแค่ 750- เอง แต่รับรองเห็นผลจริงอยากให้ลองใช้ดู

สนใจลองโทรมานะ 084-8687818
เราแนะนำ Lenena ลีนนา นะ ตอนแรกพี่เราใช้ก่อนเราเห้นหน้าพี่ของเราใสมากนะเราก็เลยให้พี่เราสั่งชุดทดลองมาให้ใช้นะตอนนี้หน้าเราดีมากเลยนะ ตอนนี้เราก็ได้สังชุดกลางมาใช้เป็นชุดที่ 2 แล้วนะ ถ้าสนใจก็ลองหาในเน็ตดูได้นะค่ะเพราะตอนนี้เราก็เห้นหลายเว็ปเอามาลงขายแลวนะ

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again