ไปทำศัลกรรมหน้าอกมาค่ะ

ไม่รู้ว่าจะเป็นทู้ขี้เห่อได้มั้ย แต่ก็อยากมาเล่าค่ะ เผื่อสาวๆคนไหนอยากไปทำจะได้มีความรู้แนบแน่นก่อนไปทำนะคะ จริงๆอยากลงรูปก่อน-หลังมากเลยแต่กลัวเป็นการอุจาด สงสารสายตาเพื่อนๆอ่ะค่ะ

คือต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคนหน้าอกแห้ง คือมีฐานแต่ไม่มีเนื้ออะไรเง้ แล้วใครๆก็ชอบบอกว่าเราสวยนะ ถ่ายรูปออกมาดีแต่ขาด...นม----
เราเลยคิดๆๆๆๆๆหลายปีมากเลยว่าถ้าเรานมโต้โตขึ้นมันจะเป็นอย่างไร สวยขึ้นจริงป่าว แต่ไม่ได้บอกใครนะ แอบเก็บไว้คนเดียว จนมาเจอแฟนนี่แหละแล้วเราบอกว่าเราอยากทำหน้าอกให้ใหญ่ขึ้น เค้าจะว่างัย ตอนแรกคิดว่าต้องโดนว่าแน่เลย แต่เค้าก็ไม่ว่าอะไร บอกให้เราไปหาข้อมูลมา เราก็อาศัยโทรตามโรงพยาบาลชั้นนำ(เหอๆเหมือนเป็นห้างเลย) แล้วก็ในเนต จนไปเจอเวบที่เค้าทำศัลกรรมกันมากมาย

เดี๋ยวมาต่อนะคะ เจ็บแผล

ขอบคุณ3 คอมเมนท์แรกนะคะ ไปทานยามาค่ะ

ตอนแรกเราตั้งใจจะไปที่รพ.อโศกเพราะใกล้บ้านค่ะ สาเหตุเดียวเลยจริงๆ ราคาที่อโสก 120,000 บาทค่ะ ลด 15%ด้วย แต่แล้วเมื่อเราเข้าไปหาข้อมูลก้เจอBlogนึงค่ะ เค้าทำที่ รพ. นนทเวช ที่ข้างๆเดอะมอลล์ งามฯค่ะ แถมถูกกว่าด้วยเพราะราคา 70,000 บาท
เรายังชั่งใจอยู่เพราะถูกกว่ามาก กลัวเป็นของไม่ดี แต่อ่านรายละเอียดแล้ว คุณหมอใช้ซิลิโคนจากอเมริกา คนไข้เยอะ น่าเชื่อถือ เราจึงตัดสินใจไปพบคุณหมอที่รพ.ค่ะ

รอฟังค่ะ
อยากทำเหมือนกันค่ะ เพราะแม่ให้มาน้อย 555+

แต่กลัวจะไม่ชิน lol

มารอฟังต่อค่ะ

รอฟังคะ .. .. กำลังจะคิดจะกระโดดเข้าวงการมีดหมออยู่คะ

มารอฟังเหมือนกันค่ะ เพราะเราก็จอแบน แต๊ด แต๋ เหมือนกันเลย

โอว รอฟังด้วยคนค่ะ
เค้าบอกว่าจะรู้สึกเหมือนโดนรถสิบล้อทับหน้าอกเลย
เจงป๊ะเนี่ย!!!!
p.s. จิ้มกุ๊กไก่แล้ว จขกท. สวยเจงๆค่ะ ^^

รอฟังนะค๊าา

ตอบคุณ PeKAPloY

ไม่จริงค่ะ ไม่โหดขนาดนั้น และขอบคุณนะคะที่ชมเขินนะเนี่ย

ต่อกันตรงนี้นะคะ เรานัดคุณหมอวันพุธที่ 19 ที่ผ่านมาค่ะ คุณหมอชื่อพีระ  ก่อนอื่นต้องทำบัตร กรอกประวัติ และรอพบซึ่งนานมากกกกกก คนไข้คุณหมอเยอะมากเลยค่ะ

และแล้วเราก็ได้พบคุณหมอค่ะ คุณหมอดูเด็กอ่ะ ยังหนุ่มอยู่เลย แต่เพราะท่าทางเป็นกันเองของคุณหมอและยิ้มตลอดเวลาอย่างนั้นก็เลยไม่เกร็งที่จะคุยด้วยน่ะค่ะ โดยเริ่มจากคุณหมอจะถามว่าต้องการประมาณไหน (ซึ่งเราแอบพกรูปไป1รูป) คุณหมอดูรูปแล้วก็แซวว่า "ชอบใหญ่เหมือนกันนะครับเนี่ย" เราก็ฮาเลย แล้วคุณหมอก็หยิบซิลิโคนมาให้ดู มี 2 แบบค่ะ คือผิวเรียบและถุงทราย สำหรับเราผิวเรียบมันนิ่มกว่าค่ะ แต่คนส่วนใหญ่คิดว่าถุงทรายจะดีกว่าเพราะเรื่องพังผืดอะไรประมาณนี้แต่คุณหมอบอกว่าถ้าเสริมใต้กล้ามเนื้อก็เหมือนกัน และแบบถุงทรายจะคลำเจอขอบซิลิโคนง่ายกว่า

หลังจากนั้นก็ต้องถึงเวลาที่ตื้นเต้นสุดๆ คือ ต้องถอดเสื้อและชุดชั้นในบุฟองน้ำอย่างหนาของเราออก ตอนแรกคิดว่าจะเขินมากแน่ๆ แต่พอเห็นสีหน้าจริงจังของคุณหมอเลยเบาใจ เริ่มจากคุณหมอจะถ่ายรูป(ตอนแบ๊น แบน)ทั้งด้านหน้าและด้านข้าง และเอาไม้บรรทัดมาวัดช่วงฐานอกทั้งสองข้าง เป็นอันเรียบร้อย รีบหยิบดูมๆมาใส่เลยค่ะ

แล้วคุณหมอก็บอกว่า 250 ซีซีดีมั้ยครับ ไม่งั้นมันจะไม่ธรรมชาติ เราก็เลยบอกว่า คุณหมอคะ หนูไม่เข้าใจหรอกค่ะว่ามันจะออกมาเป็นยังงัย มีรูปมั้ยคะ คุณหมอเลยขำๆแล้วโชว์รูป ซึ่งธรรมชาติมากกกกกกก เราเลยบอกว่า คุณหมอคะ หนูอยากให้มีเนินอกค่ะ อกหนูแห้งผากค่ะ มีเสริมเน้นเนินมั้ยคะ แบบporn star อ่ะค่ะ คุณหมอขำใหญ่เลยแล้วบอกว่า มันจะใหญ่เลยนะครับ เราเลยบอกค่ะ ใหญ่ไม่กลัว กลัวเล็กกว่าที่คิดแล้วหนูจะเสียใจมาก คุณหมอกับแฟนเราขำตลอด(คือเอาแฟนเข้าไปด้วย)

แล้วก็นัดวันค่ะ คุณหมอต้องไปเกาหลีวันที่่ีีเท่าไหร่ไม่รู้ ว่างเดือนหน้าแล้วถามว่ารีบมั้ย จริงๆมันก็ไม่ได้เร่งอะไรนะคะ แต่ถ้ารอเป็นเดือนคงนอนไม่หลับไปตลอดแน่ๆ เลยถามว่าว่างวันไหนอีกคะที่ไม่ไกลขนาดนั้น คุณหมอเลยบอกว่า......วันนี้ครับ.....................

จะไปทำเหมือนกันคะ อยากทำมานานแระ  มารอฟังด้วยคนจ้า
จริงๆเราก็อยากเห็น Before After เหมือนกันนะคะ
ไ่ม่ใช่เพราะอะไรหรอก เราก็อยากทำเหมือนกัน
คือหน้าอกแบนมากกกกกอ่ะ เหมือนเลนส์เว้าแปะลูกเกด แงงงง

แต่ก็อย่างว่าแหละ เดี๋ยวทู้โดนอุ้ม อดเลย

จขกท  หน้าคมจังเลย สวยจิง ๆด้วยค่ะ
แต่อยากเห็น รูปจังเลยอ่า >  , <

ต่อ ต่อ ต่อจ้า

รพ.นี้ ใกล้บ้านเราด้วย ^^


รูปนี้ก่อนทำค่ะ ฟองน้ำที่ชุดว่ายน้ำยังช่วยไม่ไหวเลยอ่ะ อย่าอุ้มทู้นะคะ เป็นทู้ความรู้นะคะ
 อยากทำมั่ง แต่เงินไม่มีอ่ะค่ะ เหอๆ
หน้าท้องแบนราบ อิจฉา!!!!
ขอต่อตรงนี้นะคะ

พอคุณหมอบอกว่า "วันนี้" เรากลัวขึ้นมากระทันหันเลย เลยถามว่ามีวันอื่นมั้ยคะ คุณหมอบอกว่าพรุ่งนี้ก็ได้ครับ งดน้ำงดอาหารตั้งแต่เที่ยงนะครับ มาถึงโรงพยาบาล 2โมงนะครับ ผ่าตัด 6 โมงนะครับ แล้วเจอกันครับ

ตกใจมากมายอ่ะค่ะ แต่ยังตั้งตัวทัน อ่อ ศัลยกรรมนี่จ่ายก่อนทำนะคะ รับบัตรรูดปรื๊ดซะด้วย สรุปวันนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย แต่พรุ่งนี้เตรียมมา 70000 และงดน้ำอาหาร เฮ้อ........กลับไปบ้านรีบกินกระจายเลยอ่ะค่ะ 555 สั่งทุกอย่าง เพราะเดี๋ยวต้องงดงัย รีบๆๆ


มาต่อพรุ่งนี้นะคะ

 รออ่านต่อนะคะ สนใจมาก
ขอแสดงความคิดเห็นด้วยคน เนื่องจากหวานขายเครื่องมือแพทย์เกี่ยวกับพวกนี้อยู่ อ.พีระ ก็ดีนะ คุณหมอปราณีต ทำให้คนดังมาหลายคนแระ ขอไม่เอ่ยนามนะคะ  เชื่อมือได้   สำหรับคนที่กำลังสนใจแนะนำ อ.ธีระพงษ์ อีก 1 คนค่ะ มีชาวต่างชาติมาทำกับอาจารย์เยอะเหมือนกัน ราคาก็ประมาณใกล้เคียงกัน ฝีมือโอเค

แต่อยากเห็น after นะ จขกท
ปาดดดดดดดดดด   รอติดตาม อยากเห็นหลังทำๆ
แอบจิ้มกุ๊กไก่ ขอบอกว่า แฟนหล่อมากกกก ค่ะ 55

ตื่นเต้นมากเลยค่ะ เป็นคนอกแบนแบบไม่มีอะไรเลยอ่ะ อยากทำบ้างจังเลยคะ รอดูต่อนะคะ

ละก็..อยากเห็น after จังค่ะ

รอชมพรุ่งนี้

คุณ จขกท เล่าเรื่องได้น่าอ่านดีจัง

จริง ๆ ก็อยากเห็นอะนะ ว่่าหลังเสร็จแล้วเป็นไง ถ้ามีก็ลงด้วยนะคะ
ดีใจด้วยนะคะ มีอึ๋มคู่ใหม่แล้ว รอชมนะคะ อยากชมหลังทำอ่ะค่ะ จะได้เป็นความรู้อยากทำเหมือนกัน อิอิ
มีเพื่อนของเพื่อนไปทำมาแล้วมาเล่าให้ฟังเหมือนกันว่า ช่วงอาทิตย์แรกนี่ ระบมไปทั้งตัว ทำอะไรไม่ได้้

เลย เพื่อนต้องไปคอยพยาบาลดูแลอาบน้ำให้

เป็นผู้หญิงนี่ ลำบากจริงๆ แต่เพื่อนเอารูปมาให้ดู สวยมากค่ะ

ดูดีขึ้นเยอะเลย แล้วเค้าก้อพอใจกับการเสริมหน้าอกมาก  ดีใจด้วยจริงๆค่ะ
รอAfter น๊าคะ  

อยากทำ แต่ทุกคนไม่ให้ทำอ่า . .. เค้าบอกว่า  ทำไปก๋ไม่สวยขึ้นหรอกแกอ่ะ

ก็เลยต้องทำใจ

มาลงชื่อรอชม After ไว้ก่อนค่ะ

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น