ใครรู้จักชุดซัมมิท(summit)บ้างมันดีมั้ย สมราคารึเปล่า

พอดีมีคนแนะนำชุดนี้มาส่วนใหญ่ก็ว่าดีนะ แต่มันแอบแพงเอามากๆ
อยากได้จนหลวมตัวไปสั่ง แล้วไอตัวที่เค้าเรียกว่าไทส์มันแก้ปวดขาได้จริงมั้ย เพราะมีปัญหาเรื่องปวดเข่า
อุ้มลูกด้วยอ่ะ สงสัยมันเลยเป็นแต่ก็ยังอยากได้ชุดเค้ามาเข้าคู่กันด้วยมันดีจริงป่ะคะ อยากได้แต่ติดปัญหาเรื่องงบ
เลยมาถามสาวจีบันก่อน ถ้าดีจะได้เก็บตังค์ซื้อ

แล้วบางคนบอกว่าลดความอ้วนได้ด้วยบ้างก็ว่าแก้โรคนั่นนี่มั่ง สองจิตสองใจเชื่อได้มั้ยเนี่ย
ขอข้อมูลหน่อยนะคะ ได้โปรดดดดดด
เห็นลูกค้าใส่อยู่ก็ลดลงเยอะเหมือนกันค่ะ ต้องวัดตัวใหม่กันเรื่อยๆ แต่โดยส่วนตัวมันแพงมากเเกินไป อีกอย่างมันไม่ balance ค่ะ ลำตัวลดแต่ไหล่ แขน ขา ยังบึกก็ไม่สมส่วนนะคะ
ที่ว่าใส่จนลดเนี่ยเรียกได้ว่าใส่ตลอดเวลา ดูน่าอึดอัดอ่ะ
ไม่ได้ช่วยลดความอ้วนค่ะ แต่ช่วยให้รูปร่างสมส่วน
เรื่องไทท์ (tight) ญาติๆที่ใช้เค้าว่าดีจริงค่ะ เพราะมันไปช่วยเรื่องระบบสูบฉีดเลือด
แม่ กับ พี่ชายเราก็ใส่ แต่ไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ อันนี้ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน
เพราะวันไหนร้อนมากๆแม่เราก็ใส่ไม่ไหวเหมือนกัน เพราะมันรัดทั้งตัวเลย
แต่ลูกพี่ลูกน้องนี่ before after ต่างกันเห็นๆเลยค่ะ อันนี้คงต้องวิจารณญาณจริงๆล่ะค่ะ
พี่สาวเราใส่อยู่ ก็เห็นผลในเรื่องสัดส่วนนะคะ ไม่ได้ช่วยในการลดความอ้วนแต่ช่วยให้สัดส่วนกระชับอ่ะค่ะ แต่ต้องใส่ทุกวัน ไม่งั้นจะได้ผลไม่เต็มที่นะคะ เรื่องไทท์ พี่เราก็บอกว่าดีนะคะ เพราะพี่เราก็มีปัญหาเรื่องปวดเข่าเหมือนกัน แต่เหมือนความเห็นที่สองค่ะว่าต้องใช้วิจารณญาณจิงๆ
อากะย่าเราใช้อ่ะค่ะ
ย่าเราใช้ตัวที่เป็นรัดเข่า เค้าก้อบอกไม่ปวดเข่าดี
ส่วนอาเรามาเป็นชุดสูทเลยค่ะ แต่ก้อไม่เห็นผอมลง อิอิ

แต่โดยส่วนตัวคิดว่ามันแพงไปอ่ะ
เหมือนเคยดูรายการแพทยือะไรสักอย่างแล้วคุณหมอบอกว่าใส่ติดต่อกันนานๆ เป็นปี
อาจจะทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับระบบต่อมน้ำเหลืองได้นะคะ
ยังไงถ้าจะใส่ก็เอาแต่พอควรแล้วกัน อะไรที่มากไปก็คงไม่ดี
 กำลังจะซื้อในอีกไม่เกินสองสามวันนี้แล้วจ้า ดีจังเจอคนสนใจพร้อมกัน

..ก่อนตัดสินใจเราก้อแอบคิดมากมายนะ เพราะแบบว่าเพื่อนนอกที่ทำงานมาแนะนำอีกที บอกว่าดีงั้นงี๊งู๊น เราก็รู้สึกว่า..เอ่อ..เยอะไปมั๊ย.. -_-' )

จนนึกได้ว่าพี่ๆที่ทำงานใส่อะไรทำนองนี้กันมานานมากกกก
แต่ไม่เคยคุยโม้สรรพคุณให้เราฟังซักติ๊ด ก็เลยลองกลับมาถามดูว่ายี่ห้อนี้ป่าว สรุปใช่แฮะ

เค้าก็ว่าดีจิงในเรื่องกระชับ(ถ้าออกกำลังควบคู่จะยิ่งดี) กับเสริมบุคลิกเวลาใส่(เพราะชุดมันล๊อกเราให้เข้าที่ไรงี้) ส่วนเรื่องอยากผอมเค้าก็สวนมาว่าถ้ากินกระจายมันจาผอมได้งายย..(นั่นสิ)

ที่เราตัดสินใจว่าเอาดีก่าก็เพราะพี่ๆที่ทำงานนี่แหละ เค้าใส่เพื่อสุขภาพกันจริงๆเพราะไม่มาขายเราเลย(เราอวบระยะสุดท้ายตลอดเวลาและบ่นอยากผอมตลอดเวลาเค๊าก้อม่ายนำเหนอ) ขนาดเราบอกยังไม่ได้ซื้อ เค๊ายังไม่บอกให้ซื้อกะเค้าเลย รู้สึกดีจิงๆ (เพราะถ้าเค๊ามาพูดเยอะๆๆๆให้ฟังเราคงไม่สนใจเลยล่ะ)

แต่ก้อแล้วแต่นะจ๊ะว่าตัดสินใจยังงัย ค่อยๆคิดนะจ๊ะไม่ต้องรีบจ้า(เพราะแพงเหลือเกรินน T_T)

เราเคยไปฟังสัมมนาค่ะ  แถวสะพานควายค่ะ  โรงแรมแอบจำไม่ได้ค่ะ  คือเค้าจะพูดย้ำตลอดค่ะว่า  ชุดของเค้าไม่ใช่ชุดลดน้ำหนัก  เพราะมันคือชุดปรับสรีระ  ถ้าถามเรื่องปรับสรีระก็โอเคน่ะค่ะเพราะเคยลองชุดของเค้าค่ะ  คือมันจะดึงกระดูกสันหลังที่เคยเดินหลังงอกลับเข้ารูปทำให้บุคลิกดีขึ้น  หลังตรงมากขึ้น  เพราะเราน้ำหนักตัวเยอะ  และมีพุงค่ะ  คือพอใส่ชุดแล้วเหมือนกลับว่าจะดันพุงเราเข้าไปเพื่อให้สันหลังตั้งตรง  ก็เท่ากับว่า  ดึงมดลูก  กระเพาะปัสสาวะของเราให้เข้าที  ก็ดีค่ะ  แต่ตัวไทด์พ่อเราใส่อยู่แต่ของผู้ชายจะเป็นเหมือนถุงเท้าค่ะ  ใส่แล้วมันจะตัวรัด  ใสแล้วก็ดีน่ะค่ะ  เพราะว่าพ่อเราเป็นโรคเก๊าค่ะ  ช่วยได้เยอะเลยค่ะ  เดินดีขึ้น 


(((((  ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ  เราอยากให้คุณลองเข้าไปฟังสัมมนาของเค้าก่อน  แล้วเราอยากให้ฟังให้จบ  ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ  เพราะราคาชุดก็น่ากลัวอยู่  เพราะของทุกอย่าง  ถ้ามีข้อดี  ก็ต้องมีข้อเสีย  )))))


แม้ชุดอาจจะดี  แต่ถ้าเราใส่นานมากหรือติดต่อกันก็ย่อมส่งผลต่อระบบต่าง ๆ ในร่างกายเราอยู่แล้ว

คือ เรารู้จักมานานแล้วอะสามปีได้แล้วป็เราทุกวันนี้ใช้อยู่ ขายด้วย แต่ไม่รู้น่ะ มันช่วยปรับสรีระจริงๆ แต่คือต้องใส่ตลอดชีวิตอะ เหมือนเอาตัวเองมาใส่ลงบล็อค อะไรประมาณนี้อะ ป็ให้เรามาเหมือนกัน แต่มันไม่พอดีกะตัวอะ คือชุดมันก็ไม่ได้ เท่าขนาดตัวเราพอดีหรอก น่ะ ตอนนี้ไม่อยาก จะบอกว่าป็เราเป็นเนื้องอกแล้ว ในท้อง ไม่รู้เกี่ยวกับชุดรึป่าว เพราะ ใส่นานๆ มันจะปรับรางกายให้กระชับขึ้น ไม่รู้ว่ากระชับมากไปรึป่าว แต่เราเลิกใส่แล้วเพราะแพ้ ทั้งชุดทั้งถุงน่องเลย ใส่มาสามเดือนยังไม่หายคันเลยทนไม่ไหว เพราะตัวลาย เพราะเกาหมดแล้ว แต่ถุงเท้าเค้าดีจริงๆ อันนี้หนับหนุนเลยค่ะ พาป้าไปเดินสำเพ็ง เดินลิ้วเลย ของเค้าดีจริงๆ

พ้อกะแม่เราก้อใส่ค่ะ
เค้าก้อว่าดีจริงๆ นะ
เห็นว่ารักษาบางโรคได้ด้วย
เราใส่แต่ถุงเท้า มันเหมือนมีคนนวดตลิดเวลาค่ะ
ใส่ทั้งวันก้อไม่เมื่อย
แต่ราคาแอบแพง
แถมน้ำยาซักต้องซื้อต่างหาก
วิธีดูแลก้อละเอียดมาก T^T
เราใส่อยู่ ใส่มาสองเดือนกว่า นิด ๆ มีปัญหาเรื่องกินยาลดความอ้วนเพื่อนมาแนะนำให้ใส่ มันได้มากกว่าลดความอ้วนค่ะ มันไม่ใช่ชุดลดความอ้วนนะคะแต่มันกระชับขึ้นทำให้มีอก เอว ผิวเนียนขึ้น ระบบขับถ่ายดีมากกก ปกติเป็นคนกินยาพอเลิกกินยาท้องจะผูกทำให้เป็นริดสีดวง ปรากฏว่ามันดีขึ้นหมดเลยค่ะ  ถ้าสนใจสอบถามเรื่องประสบการณ์ได้นะคะ
เพิ่งใส่ได้เดือนกว่าๆ ค่ะ มีปัญหาเรื่องปวดหลัง เลยอยากลองดู ตอนแรกคิดว่าแพงมากๆ  แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพก็โอเคค่ะ ใส่มาเดือนกว่าๆ ผลที่ได้คือ หายปวดหลัง จากที่เคยเสียวๆ บริเวณบั้นเอว หายไป การขับถ่ายดีขึ้น จากที่ต้องกินกาแฟทุกเช้าเพื่อให้ถ่าย เดี่ยวนี้ ถ่ายปกติทุกวัน และที่เห็นได้ชัดคือ สัดส่วนกระชับขึ้น หลายๆ คนทักมา โดยที่ไม่ได้บอกว่าใส่ชุดปรับสรีระค่ะ เรื่องการขับถ่ายเป็นอะไรที่งงมากๆ เพราะไม่ได้คาดหวังเรื่องนี้ แต่ขอบอกว่า confirm จริงๆ ค่ะ จากที่แรกๆ ไม่ค่อยเชื่อถือเท่าไหร่  ตอนนี้แนะนำให้คนที่บ้านใส่กันแล้วค่ะ เพราะแม่มีปัญหาเรื่องเหน็บชา ชาตามปลายมือปลายเท้า เลยซื้อถุงเท้าให้ใส่ เขาบอกว่า อาการชาน้อยลง แต่ต้องรอดูระยะยาวค่ะ 
พึ่งรู้จักชุดนี้ อังเอิญแก้ประกาศให้ลูกค้า 
ออย
อย่าหลงเชื่อผลิตภัณฑ์ปลอมที่มีราคา ถูก

แต่ออยขายมือสอง สภาพดี ลองชุดได้

ต่อรองราคาได้ ไม่แพง
เคยซื้อมาใช้ครับ เพื่อนมันแนะนำ หมดไปเงิน 20000 กว่าบาท แล้วก็เสียเพื่อนคนที่ขายชุดให้ไปด้วย เพราะว่าเขาจะให้เราไปขาย เราบอกเราไม่ชอบงานขายแบบนี้ คุยไปคุยมาก็ทะเลาะกัน เสียเงินและเสียเพื่อนเพราะชุดนี้แหละ มันแพง เค้าบอกปรับสรีระร่างกาย บอกอย่างอื่นไม่ได้ ไม่แน่ใจว่าผ่านอย.หรือป่าว ผมว่ามันไม่ค่อยเหมาะกับอากาศในบ้านเราเพราะว่ามันร้อน และที่สำคัญคือ มันแพงไป
นี่คุณใส่ตัวเลขผิดปะ

ข้างบน
ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น