หาแหล่งซื้อเชือกเทียน กระพรวน กระดิ่ง หินสี

อยากทราบแหล่งซื้อเชือกเทียน กระพรวน กระดิ่ง หินสี ลูกปัดสีๆ ราคาถูกอ่ะค่ะ

พอดีกำลังจะหัดถักสร้อยข้อมือ สร้อยข้อเท้า

ไม่ทราบว่าหาซื้อได้ที่ไหนบ้างค่ะ

ขอบคุณสาวๆที่ช่วยตอบน่ะค่ะ
ที่สำเพ็งนะ ลองไปเดินดู หาไม่ยากหรอก มีเยอะ หลายร้านเลย ดูหลายรอบก็ดีนะ ราคาแต่ล่ะร้านไม่เท่ากัน แบบก็มีเยอะ เราชอบเจอปุ๊บซื้อปั๊ก พอเดินไปหน่อยเจอแบบสวยกว่าก็ตังหมดซะแล้ว ฮุๆ
สำเพ็งเลยค่าาา มีทุกอย่างให้คุณเลือกสรร

ว่าแล้วก็อยากไปมั่งล่ะ อิอิ
สำเพ็งโลด
สำเ็พ็งจ้า
ทำเสร็จแล้วอย่าลืมเอามาโชว์บ้่างน่ะค่ะ
ร้านทาราช็อปเปิดในตึกประตูน้ำเซนเตอร์ที่เลยตึกกรุงทองพลาซ่าข้ามแยกไฟแดงมาก็จะเห็นตึกเก่าๆซ้ายมือหน้าตึกจะมีธนาคารกรุงไทยสาขาย่อยและเดินเข้ามาในตึกร้านของเราจะอยู่ชั้นB1ที่ร้านจะขายเชือกเทียนตรากีตาร์ และงานทองเหลือง เชือกประดิษฐก็มีหลายแบบอุปกรณ์มีขายด้วยคะ ตะขอ สริงสำหรับร้อยลูกปัดหิน ในตึกนี้เป็นร้านขายส่งเครื่องเงินเยอะ ลูกปัดหินก็มีขายถูกกว่าสำเพ็งอีกด้วย เชือกเทียนของร้านเรามีม้วนเล็กราคา 25 บาท สามารถทำสร้อยได้ประมาณ10เส้น ม้วนใหญ่ราคา150บาท หนัก450กรัม ความยาวประมาณ600เมตร มีทั้งหมด19สี สนใจสอบถามโทรมาไดที่เบอร์0815518041
อยากทำบ้าง ต้องเริ่มต้นตรงไหนก่อนดี
คิดว่าน่าจทำได้นะ
มาเรียนกับครูแนนซิคะเรียนฟรีด้วยค่ะ
http://www.ilovemyshopping.com/th/?narisdesign2
ดูรายละเอียดเรียนฟรี คลิกที่เว็บเลยค่ะ
สำเพ็งนะ ราคาอยู่ที่ 150 - 160 บาท แต่แถววงเวียนใหญ่ถูกกว่า ที่ใช้อยู่จะเป็นตรากีต้าร์ ม้วนใหญ่เลยจะอยู่ที่ 125 บาท ถ้าม้วนเล็กก็ 35 บาท แต่ต้องดูหลาย ๆ ร้านนะ แต่ละร้านราคาก็จะไม่เท่ากัน ถ้าคนขายเห็นว่าเป็นลูกค้าใหม่ก็จะบอกประมาณ 140 บาท
อยากได้ชื่อร้านค่ะ บอกได้ไหม๊ค่ะ
ร้านขายเชือกเทียนแถววงเวียนใหญ่ชื่ออะไรคะ
ปกติซื้อที่ร้านทวีสิทธิ์ ตรงเยื้องเจริญรัถซอย 8 แถวๆ วงเวียนใหญ่อะค่ะ หลอดเล็ก 16 บาท หลอดใหญ่ 130 ค่ะ หรือไม่งั้นถ้าไม่มีโอกาสไปอาจลองดูที่จตุจักรหรือสำเพ็งก็มีนะคะ แต่ราคาอาจสูงกว่าเล็กน้อย
ไปหาแล้วบ่อพ้อส้ำ..สิให้เฮ้ดจั๋งใด..วงเวียนกะไปแล้ว สิเป็นสำเพ็งกะแล้ว...บ่พ้อส้ำ...บอกชื่อร้านกับเบอร์โทรนำแน่แม้....มันค่อยสิไปหาง่าย
ไปหามื้อวานนี้บ่พ้อเซ็งเลย...ย้างจนเก็บขา สิหาจั่งใด๋กะบ่พ้อเลย...บแกให้มันแม่นๆๆแน่....ทวีสิทธ์ไปหากะบ่พ้อร้านส้ำ...

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again