ครีมรีเทริ์น

อยากทราบว่าใครเคยใช้ครีมยี่ห้อรีเทริ์นบ้างคะ
ดีรึป่าวค่ะ  ใครมีครีมหน้าขาวแนะนำบ้างคะ

ไม่อยากแนะนำ มันแพงเกินไปกว่าจะเห็นผล เพราะเพื่อนใช้อยู่ หนูใช้สมุนไพร คุณป้าทำให้ค่ะ
รีเทิร์นเอ๊กเพลสเวย์ของปุ๊ปิยมาศดีที่สุดขั้นตอนเดี่ยวก่อนนอนซึมซาบเร็วมากแต่แพงหน่อยประมาณ1,700 ดีจริงไม่ได้โฆษณานะแต่ลองผิดลองถูกมาเยอะแล้ว
express way ของปุ๊ ปิยะมาศ เราซื้อมาใช้ประมาณ 2 สัปดาห์แล้ว เขาลดให้เหลือ 1520 ตัวแทนจำหน่ายบอกว่า วันเดียวก็รู้สึกได้ถึงความแตกต่าง เราตัดใจซื้อ เค้าบอกให้เราหยดใส่ครีม ที่ใช้ประมาณ วันละ 4 หมด รวมเช้าเย็น นี่เราทำ มาประมาณ 2 สัปดาห์แล้ว บอกตามตรง ไม่ไม่ผลอะไรเลย แต่หน้าก็ไม่ได้ดำมากขึ้นหรอกนะ แต่เท่าเดิม และไม่เห็นผลจริง ๆ เรายังไม่ได้โทรไปต่อว่าตัวแทนเลย เรากะจะลองใช้ให้หมดก่อน อ้อ อีกอย่างหนึ่งคือ มันเป็นขวด มีน้ำเป็นเซรั่ม แต่ขอบอกว่าไม่เต็มขวด น้อยประมาณ 1/2 ขวดเอง ถ้าใครเคยใช้บอกหน่อยได้มั้ยว่า จริง ๆ แล้วเต็มขวดหรือเปล่า หรือตัวแทน เอาของเราออกไป เราเครียดมาก เสียดายเงินอ่ะ
ใช้แล้วดีขึ่นจรืงเลซี่ครีมนะ2อาทิตย์เอง
ติ๊กเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องสำอางค์ รีเทิร์น(Return) อย่างเป็นทางการ ของคุณปุ๊ ปิยะมาศ และคุณอนันต์ ที่ทุกๆ คนคุ้นหูกันเป็นอย่างดี... ติ๊กอยากเชิญชวนทุกๆ ท่านให้มาลองเลือกชม เลือกซื้อ และเลือกใช้สินค้าของ รีเทิร์น ซึ่งเป็นสินค้าของคนไทยที่มีคุณภาพเกินคุ้มจริงๆ ค่ะ
หากศึกษาคุณสมบัติต่างๆ ของสินค้าแล้วมีข้อสงสัย โทรสอบถามกับติ๊กได้เลยนะคะ
ติดต่อ ติ๊ก 08-2093-6811 มีบริการจัดส่งค่ะ
Email: Sonthaya_tik@hotmail.com
หากโทรมาแล้วตุ๊กติ๊กไม่ได้รับสาย หรือรับช้าไปบ้าง
รบกวนรอนิดนะคะ ติ๊กจะรีบติดต่อกลับทุกท่านทันทีค่ะ

ถ้าสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ว่าตัวไหนเป็นอย่างไร โทรมาสอบถามได้นะค่ะ
ใช้แมรี่มีมาเกือบหนึ่งเดือนแล้วหน้ายังเหมือนเดิมอยู่เลยกลุ้มใจมากเพราะว่ากลัวไม่ได้ผลว่าจะซื้อตัวอื่นมาลองก็ยังกลัวอยู่
ใช้กู๊ดบายโอเนส ครีมกันแดด สบู่ดีท๊อกซ์ และครีมทาฝ้า บอกได้เลยว่าเราใช้แล้วเห็นผลดีจริง ๆ เพราะใช้มาหลายยี่ห้อแล้ว ไม่เคยเห็นผลเลย ขนาดครีมรกแกะจากออสเตรียก็ใช้มาแล้ว แต่ก็ยังไม่เห็นผลเหมือนกับเครื่องสำอางรีเทริน์ อาจจะเป็นเพราะผิวหน้าเราถูกกับเครื่องสำอางยี่ห้อนี้ก็เป็นได้

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again