ผมตรงแนวๆ & ผมดัดเซอร์ๆ

พอดีวันนี้คุณน้องบุ๋มบิ๋ม และคุณน้องบวบนำศีรษะมาให้สังเวยถึงที่บ้าน [ถ่อมาจากรังสิต] ซึ้งใจจริงๆ มาดูโจทย์แต่ละคนกันดีกว่าน้องบวบ กะลังเศร้าใจ อยากกระชากอารมณ์ด้วยการเปลี่ยนลุกส์โจทย์ - ทำอะไรก็ได้ แต่ห้ามทำสี [คุณแม่ขอร้อง]

ตาช่าง - กรี๊ดดดดดดดดดด เห็นผมแล้วอยากทำสีใจจะขาด ถ้าทำไม่ได้ก็ตัดสั้นไปเลยละกัน นึกถึงทรงนึงได้ที่เคยเห้นแล้วประทับใจ ด้านหลังจะเต่อมากๆ หน่อย เทนิดๆ หน้าม้าตรงๆ เลยขอสับให้ซะเลย
น้องบุ๋มบิ๋ม ไม่เศร้าใจ แต่ดูท่าจะครึ้มเป็นพิเศษ ไม่รู้ไปโดนอะไรมาโจทย์ - อยากตัดสั้นกว่านี้หน่อย แล้วดัดฟูๆ แต่ไม่หยิก และอะไรก็ได้ที่หน้าไม่บาน

ตาช่าง - ตัดสั้นได้ ดัดให้ฟูได้ แต่ต้องเซตช่วยด้วย แต่อันที่บอกไม่หยิกนี่ไม่สามารถจริงๆ ยังไงก็ขอซะแกนกลางๆ ละกันนะคับ แถมด้วยม้าเต่อไปด้วยเลย กระชากอารมณ์สุดๆ [ทั้งช่าง และนางแบบ]

ซอย ฉับๆๆๆ ให้ผมสั้นขึ้น และให้ผมบางหน่อยพันแกนด้วยการใช้น้ำยาดัด ISO เบอร์ 2 และเบอร์ 1 [ไม่ขออธิบายเทคนิคนะคับ ไม่งั้นยาว] / น้องบุ๋มบิ๋ม นี่ไม่ใช่เวลาแอ๊บแบ้วนะเคอะพอโกรกได้เวลาก็แกะแกนดูวิธีการเซตให้ขึ้นฟูคือ ใส่ลีฟออน > ครีมจับลอน จากนั้นก้มหัวแล้วสางโคนสวนขึ้นมากเลย > สะบัดผมท่าสวยๆ ขึ้นมาทีนึง > ใช้ท่ามือขยำยกลอนอีกหน่อยจากนั้นจะปล่อยให้แห้ง หรือจะใช้ไดร์ส่องลอนให้แห้งก็ไม่ว่ากันคร้าบ"ไม่แอ๊บแบ้ว""แรงงงงงงงงงงงงงงงงงง"จริงๆ แล้วน้องบุ๋บบิ๋มหน้ากลมอยู่นะคับ แต่ขอบแบบนี้มันอยู่ที่ใจ
ในที่สุดก็ได้เทคนิคเซตผมดัดให้ฟูฟ่องซะที เอิ๊ก
ขอบคุณทุกคอมเมนท์ล่วงหน้านะคร้าบ

http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=sushiboy69&month=06-11-2007&group=1&gblog=106
โอ้ววว อยากได้ผมลอนอย่างงี้จังเลยย สวยมากค้าบบบบบบ
*_* วิ้งๆ นางแบบดูดีและสดใสขึ้นมาเรยยย กำลังทำงานบ้านอยู่แอบแว๊บมาดู ช่วงนี้เก็บตัว อยากเอาหัวไปสังเวยให้คุณแป๊ะดัดให้โด้ย มีทรงในดวงใจแล้ว แต่ขอปรึกษาหน่อยนะคะ ว่าควยดัดหรือเปล่า ผมกัดสีมา 2 เดือนแล้ว/ผ่านการยืดมาประมาณ 5 เดือน สภาพเส้นผมแตกปลายนิดหน่อย ผมเส้นเล็กอ่ะจ๊ะ จะดัดได้หรือเปล่า หรือว่าต้องบำรุงอะไรพิเศษก่อนไปดัดไม๊คะ คือทรงในดวงใจนี่ จะฟูทั้งหัวอ่ะคะ คิดว่าคงไม่ต้องซอยให้บางขึ้นเพราะผมบางอยู่แร้ววว

ปล.* ผีซึซึมิงามงดมากกกก ชอบตรงตาปิ๊งๆดี แต่งเก่งมากก ข้าน้อยขอคาราวะถ้ามีโอกาศไปขอไปแอบดูเทคนิคมั่งนะคะ เก่งทุกทางจริงๆ ทั้ง หน้า และ ผม
หง่ะ แก้คำผิด ตรงคำถามที่ว่า *ควรดัดดีหรือเปล่า* ช่วยเซ็นเซอร์ให้หน่อยนะค๊า มิได้ตั้งใจจ T_T
โอ้วววว พี่แป๊ะฟูๆเก๋มากๆๆๆๆๆ 
...แอบขำพี่แหม่ม... 555555+
- ParadiseMedicine
ผมน้องบุ๋มบิ๋มลอนขึ้นดีจริงคับ อาจะเพราะสุขภาพยังค่อนข้างดี + ตัดปลายออกไปพอสมควร ลอยเลยเด้งดึ๋งๆ

- Alejandra
กี๊ด พี่แหม่มเอาอารายมาให้ เอิ๊กๆ
... ที่เป็นห่วงคือเคยยืดผม + ผมเส้นเล็กนี่จิ เพราะผมเส้นเล็กนี่ลอนกลางผมจะไม่ค่อยเด้งดึ๋งเท่าไหร่ บางทีอาจต้องค่อนไปทางเล็กเลยด้วยง่ะ แล้วผมที่เคยยืดมาบางทีลอนจะคลายเร็วกว่าปกติน่ะคับ ยังไงเล่น m ป่าวง่ะคับ เผื่อได้คุยกันละเอียดๆ หน่อย อุอุ

- It's me Zom-O
งืม เพิ่งจะเคยสางตอนเซตนะเนี่ย สะใจดีเหมือนกัน
ชอบทรงลอนเก่าของคุณบุ๋มบิ๋มมากกว่าค่ะ
แต่ทรงใหม่ก็ดูแปลกตาดีค่ะ
บ๊อบเทสวยอ่าๆๆ
เก๋มากๆๆเลย

ชอบทรงแรก จ๋วยมั่กๆ ผมดำสะใจดี

อยากเป็นหมูทดลองมั่งจัง

ลอนสวยกะลังดี...ชอบบบบบ
สวยทั้งคู่เลยพี่เป๊ะ กระชากอารมณ์นางแบบมาก อิอิ

ชอบทรงแรกอะน้องแป๊ะ เปรี้ยวดี

เก๋ดีค่ะพี่แป๊ะ

ทรงแรกแอบเข้ากับนางแบบมากมายคะ เกไก๋ๆ

คุณแป๊ะ....(จำชื่อไม่ผิดละน๊า) ชอบทรงคุณบุ๋มบิ๋มสุด ๆ เรยยยยยยยยย ชอบตรงที่มีม้าเต่อ ๆ แบบไม่ตั้งใจ ๆ อยู่ด้วยอ่ะค่ะ ช๊อบชอบอ๊า...อ่ะฮุๆๆๆๆๆ แต่ข้าน้อยเพิ่งไปเจี๋ยนผมหยิกมาอ่า...เห็นแล้วทำให้ระลึกนึกถึงปอยหยิกของเราเหมียงกังนะเนี่ย 

ปล.ด้วยคน แอบเชียร์สุดใจให้ได้รางวัล ผีซาซิมิ นะคะ คุณแป๊ะ....

wow wow
เก๋ทั้งคู่ หุหุ
เพื่อนฉานก็สวยนะเนี้ย อิอิ
เปลี่ยนไปเลยทั้งสองคน ชอบมากๆ > <~

งามมมมั่กๆๆ

พี่แป๊ะ ฝีมือดี จิงๆๆ

คือว่าถ้าอยากดัด แนวญี่ปุ่น ลอนใหญ่ๆ ปลายๆ
แต่ว่าผม ยาวเลยบ่ามาตู๊ดดดนึงเองอ่ะค่ะ
ขอคำแนะนำหน่อยค่า ว่าควรดัด ดีไม๊ หรือ รอมานยาวๆๆๆก่านี้ก่อนดีอ่าค่ะ

คุงค่าา

- yuyi
แบบเก่าไม่เซอร์อะจิ ไม่กระแทกใจบุ๋มบิ๋ม อุอุ

- Kurazo
ผมตรงสุขภาพดีมากๆ เลยคับ หาผมคันไม่เจอเลยง่ะ

- MoNkEy ChOcCo
ขอบคุณนะคร้าบ ว่าแต่คงไว้มานานแล้วอะจิถึงได้อยากเปลี่ยนทรง คริๆ

ขอบคุงทุกคอมเม้นท์นะคร้าบ
กรี๊ดชอบน้องแป๊ะดัดผมสุดๆ

คุณแป๊ะ เด๋วแนะนำตัวนิดส์นุงดีก่านะคะ ชื่อสุนะคะคุณแป๊ะ ไว้ผมดัดมา 1 ปีเต็มค่ะ คุณแป๊ะว่าง ๆ ก็แวะไปดูเค้าขี้เห่อทรงผมใหม่ได้ที่ทู้ข้างล่างนี้นะคะ อ่ะฮุๆๆๆๆๆๆ
http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=3563

ปล. คุณแป๊ะเก่งจังอ่ะ ทำไรก็เก่งไปหมดเรยยย สามารถมั่ก ๆ อ่า....คุณแบงค์ BA Makeup store เค้าเมาท์ด้วยแหละ บอกว่าคุณแป๊ะบ้าพลัง ชอบทำโน่นทำนี่ ไม่เอาตังค์ จิงป่ะคร๊า....ทำให้ฟรีกะเค้าม่างจิ อ่ะคึ อ่ะคึ....

 

ผมดัดสุดยอด
น้องแป๊ะเก่งมากๆ มิเสียแรงที่พี่ต่ายเป็นแฟนพันธุ์แท้ Blog น้องแป๊ะ ตามอ่านจนแทบจะครบแล้วคร้าบ 5555 บางครั้งแอบแปลงร่างเป็น PR ให้น้องแป๊ะด้วย ชอบมากๆค่า

ง่า! อยากเปลี่ยนลุคบ้างอ่ะ 
แต่ว่าหาทรงถูกใจไม่ได้สักทรงเลย -*-
ผมยาวเฟื้อย จนเมื่อวานเพื่อนบอกว่า เป็นนางไม้ไปแล้วววว

ps. ชอบทั้ง2ทรงเลยค่ะ

จริงเปล่าคุณแป๊ะ ที่ว่าไม่เอาตังค์หนะ ชอบก็ตรงนี้แหละ อิอิ
- MoNkEy ChOcCo ไปเยี่ยมมาแว้ววว ผมเปรี้ยวสุดพลังเลยพี่ท่านอุอุ ... ปล. ที่พี่แบงค์เม้าท์นั้นเป็นจริงคร้าบ แต่!!! เฉพาะเวลาที่คันไม่ไหวแล้วเท่านั้น เพราะรายจ่ายก็บานเหมือนกาน [ตอนนี้ทางบ้านตัดงบค่าขนมเพราพแก่แว้ว] งุงิ 555 อย่างนางแบบในบล๊อกส่วนใหญ่ก็เป็นเพื่อน ก็จะมีคิดเห็นกรณีๆ คร้าบ - PisTaChio ช่วงไหนคึกๆต้องรีบเลยคับ ไม่งั้นจะเปลี่ยนใจอีกได้ เอิ๊ก

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again