>>>>>...การพอกหน้าด้วยทองคำเปลว

เพื่อนๆเคยมีใครได้ยิน หรือลองทำแล้วบ้างกับการพอกหน้าด้วยทองคำเปลว เหมือนเคยเห็นเเว๊บๆในโฆษณา ที่แอนทองประสม เป็นพรีเซนเตอร์  วางตัวดีอะไรซักอย่าง  อยากจะถามว่า  ทองคำเปลวที่เค้าใช้พอกหน้านี่  สรรพคุณคืออะไร ทำเพื่ออะไร และก็  มันใช่ทองคำเปลว ที่เค้าเอาปิดหลังพระป่าวอ่ะค่ะ   ......ข้องใจมากมายค่ะ  ใครพอทราบแนะนำทีคร่า...

ไม่น่าใช้ทองคำเปลวปิดหลังพระนะค่ะ  วันนั้นดูรายการ  อืม อารายนะ  อ้อ  เส้นทางเศรษฐีอ่ะ  ร้านดาราคนนึงเราจำชื่อไม่ได้อ่ะ  เค้าใช้ทองคำเปลวเฉพาะอ่ะ 

มันเป็น mask ที่มีส่วนผสมของทองคำ99.99%ผสมผสานกับสารบำรุงต่างๆนั่นแหละ  เราก็เคยทำนะ  พอกแล้วหน้ามันจะรู้สึกตึงๆ สะอาดๆยังงัยบอกไม่ถูก  พอเช็ดออกแล้วรู้สึกว่าหน้าจะสว่างขึ้นนะนุ่มๆด้วย  เราเคยไปทำที่สถาบัน.....แห่งหนึ่งอะ  สรุปแล้วดีคะ  ถ้ามีเวลาก็กะว่าจะไปอีกแต่เราก็เห็นเค้าก็มีแบบซื้อแล้วเอากลับมาทำเองก็ได้ เพราะมันไม่ได้ยากอะไร ก็เหมือน Mask หน้าที่บ้านนั่นแหละจ้า

ใช่ เราเห็นเพื่อนๆเอามามาส์คหน้ากันใหญ่เลย เห็นพรีเซนต์กันสุดฤทธิ์ว่ามาจากญี่ปุ่น ต้นตำรับความงามคลีโอพัตตราอย่างนู้นอย่างนี้ มันมาเป็นแผ่นเล็กๆประมาณ 3 * 3.5 ซม. เห็นเราถามมาก พวกเค้าก็เลยแบ่งมาแปะให้เรา 1 แผ่น ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วก็ใช้โลชั่นทาวนให้เนื้อทองคำละลายหายเข้าไปในผิวหนัง ลองใช้แล้วรู้สึกหน้าขาว เนียนกระชับเร็วมากเลย ถูกใจมากๆ แต่ได้ใช้แค่ 1จุดเอง รู้สึกสะดวกดี ไม่ต้องเสียเวลาไปทำตามสถาบันไหนๆเลย

สถาบันอะไรค่ะ อยากรู้อ่ะคะ สนใจอยู่

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น