ทำตาสองชั้นที่ไหนดี

พอดีอยากทำตาสองชั้น ไม่ทราบว่าใครพอมีความรู้ แนะนำ หน่อยได้มั้ยค๊ะ ปรึกษากับแม่ แม่บอกว่าทำทั้งทีก็ยันฮีไปเลยลูก แต่เนื่องจากคุณหมอเยอะมากมาย ไม่รู้จะทำกับหมอคนไหนดี แล้วพอทำมานี่ นานมั้ยค๊ะ กว่าจะออกไปพบหน้าผู้คนได้ ต้องหลบอยู่บ้านเป็นเดือนเลยมั้ย เคยเสิร์ทดู แผลมันน่ากลัวมากเลย ยังไงแนะนำด้วยนะค๊ะ

เห็นเพื่อนทำมาที่โรงบาล บางมด อะค่ะ เนียนดี แต่ว่าก็แพงหน่อย 25000 แต่ถ้าทำที่ยันฮีอะ ก็ถูกกว่านะ น่าจะประมาณ 9900 ถ้าจะทำยันฮี ก็ทำกับหมอ ชื่อ กรีชาติ หรือ หมอ จุฑา อะ เก่ง แต่คิวแน่นเอียดเลยต้องไปนัดหมอเค้าไว้ก่อนค้า

ทำกับคุณหมอ กมล วัฒนไกรค่ะ ไม่ผิดหวัง

เคยทำแล้วค่ะ ทำที่โรงพยาบาลธนบุรี คุณหมอมนตรี เก่งมากเป็นอาจารย์หมอจากรพ.ศิริราช ต้องไปนัดคุณหมอก่อนนะค่ะ เพราะคุณหมอคิวยาวมาก ขอบอกว่าทำออกมาดูธรรมชาติมากค่ะ บางคนไม่รู้ด้วยซ้ำว่าไปทำตามา
ตอนไปทำมาตอนแรกบวมประมาณเดือนนึงน่ะค่ะ แล้วก็ค่อย ๆ ยุบลงไปเรื่อยจนเข้าที่แล้ว เพิ่งไปทำมาเมื่อตอนปีใหม่ที่ผ่านมาเองค่ะ ตอนนี้ปกติดีแล้ว คุณหมอเค้าจะไม่เน้นทำแบบหลอกหรือเว่อรืนะค่ะ จะทำโดยดูจากธรรมชาติของแต่ละคนด้วยค่ะ

แล้วถ้าทำจมูกล่ะคะ ควรทำที่ไหนกับหมออะไรดีคะ เห็นมีคนทำที่สุขุมวิท22 เยอะ แต่เราไม่มีข้อมูล ใครทราบว่าที่ไหนดีแนะนำกันด้วยนะคะ
เห็นที่บางมดค่ะ หมอที่มีไฝ (ขออภัย ไม่รู้จักชื่อหมอ) ที่ทำศัลยกรรมดาราช่อง 7 หลายๆคน แต่ไม่ขอเอ่ยนามนะคะ

เราก็อยากทำแต่สามีไม่ให้ทำ

ทำที่โรงพยาบาลธนบุรี ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค๊ะ

ตอบคุณที่ถามว่าหมอมนตรีที่โรงพยาบาลธนบุรีนะค่ะ ทำตาสองชั้นเมื่อปีใหม่ที่ผ่านมาราคา 13,000 บาทค่ะ ส่วนทำจมูกคนไปทำกับหมอมนตรีก็เยอะน่ะค่ะ เห็นคนทำมาสวยด้วย ขอย้ำว่าหมอเน้นแบบธรรมชาติค่ะ เพราะบางคนจะชอบจมูกโด่งมาก ๆ ถ้าไม่เหมาะกับหน้า หมอเค้าจะทำแค่ให้ดูธรรมชาติไม่ใช่โด่งแบบโป๊ะน่ะค่ะ 

ปล.แต่เวลาไปทำต้องใจเย็นนิดนึงน่ะค่ะ ประสบการณ์ตรงว่าต้องรอคุณหมอนานมาก และเห็นที่จำจมูกออกมาขนาดยังไม่แกะผ้าพันแผลยังดูดีเปลี่ยนเปนคนละกันกับตอนเข้าไปเลยค่ะ

เราทำจมูกกะคุณหมอ กมล วัฒนไกรมาค่ะ ทำไปเมื่อ เมษา คุณหมอดูแลดีมากๆเลยใส่ใจมากๆ ทำออกมาทุกคนชมค่ะว่าจมูกสวย เราทำไป25000 ทำทรงแบบเกาหลีซิลิโคนที่ตรงปลายจะขยับได้ค่ะ + ตัดปีกจมูกด้วย ไว้จะถ่ายรูปมาให้ดูนะคะ แต่แนะนำหมอกมลค่ะ ดูแลดีจริงๆ คนมาแก้จมูกกะตาที่หมอกมลเยอะมากๆด้วย แต่ไม่บอกละกันว่าทำมาจากไหน(มีชื่อในกระทู้นี้ล่ะ) อิอิ แนะนำหมอกมลละกันค่ะ ลองคุยกับหมอดูนะ
หมอกมล อยู่โรงพยาบาลอะไรหรอ
อ่า ไม่รู้ไปทำมาหรือยังนะ แต่เราไปทำที่โรงพยาบาล กรุณาพิทักษ์อ่า มานจะราคามี 2 แบบนะ ถ้ามีดก้อ 10,000 ถ้าเลเซอร์อยู่ที่ 20,000 ค่ะ แต่เราทำแบบเลเซอร์เพราะเรียนอยู่ อีกอย่างมานจะบวมนิดๆ เหมือนคนร้องไห้ แปปเดียวหายด้วยเพราะแม่เรากลัวจะเจ็บนานเลยลงทุนนิสอ่ะคะ เพื่อนๆ ก้อบอกนะว่าดูไม่รูเลยว่าทำมา เด๋ววันหลังจามาโพสรูปให้ดู
เพิ่งไปทำตาสองชั้นแบบกรีดที่อรรถพรคลิกนิกมา
เพราะเป็นคนมีไขมันใต้ตาเยอะและหนังตาตก หมอจึงแนะนำให้ทำ
เป็นแบบกรีดแทนแบบเย็บ หลังทำหน้าบวมไป3วันแน่ะแต่ตอนนี้
เริ่มเข้าที่ดีแล้ว ได้ชั้นตาธรรมชาติและก็ไม่มีแผลเป็นอย่างที่คิดด้วย
พอใจมักๆ
แล้วทำตาโดยใช้เลเซอร์เนี่ย ทำที่ไหนดีคะ
เห็นเพื่อนๆๆ บอกว่า ทำที่หมอกมล ดีนะคะ
แต่ไม่รู้ ราคา เท่าไหร่ มีใครทราบบ้างคะ
ตอบคุณ LISA ค่ะ

คลีนิคหมอกมลอยู่ที่ ทาวน์อินทาวน์ค่ะ
เบอร์โทรศัพท์ 02-5590155 ค่ะ
ศึกษาข้อมูลอยู่เหมือนกันค่ะ เพราะกำลังจะไปให้คุณหมอแก้ไขตากะจมูกค่ะ ลองโทรไปดูนะคะ ที่นี่ราคาไม่แพงค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ
พอดีใกล้บ้านด้วย ก้อเลยน่าสนใจ
ตอบคุณ Milkyway
อืม ตะกี้เนี้ยพิมผิด
โทดทีนะคะ
บ้านอยู่แถวรามอินทรา วัชรพล ไม่ทราบว่าใครพอจะรู้จักที่ทำตา 2ชั้นบ้างค่ะ ราคาเท่าไหร่ สวยไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ
มีคนแนะนำให้ไปทำที่รัชโยธินแค่ 7000 บาทเองไม่รู้ดีเปล่า เพื่อนๆ ช่วยแนะนำหน่อยได้มั๊ย
สวยมากเลย
ดิฉัน เคยไปทำเสริมคาง กับหมด กรีดชาติ ที่ยันฮี เลย ส่งน้องสาวไปทำตาสองชั้น กับ หมอกรีดชาติ แต่คุณหมอทำมาไม่สวยเลย ดูตาน้องสาว เรื่อก เกินไป ไม่เป็นธรรมชาติ คิดว่าคุณหมอผ่านลึกเกินไป ทำมาสามเดื่อนแล้ว ตาข้างบนยังดูแดงๆอยู่ เวลาเล่น เอ็ม กับน้องสาว ดูตาน้องสาวโตเกินไปเห็นตาขาวเยอะมาก รู้สึกผิดมาก เพราะตาน้องสาว ตอนมีชั้นเดียวเค้าก็ดูตารักดี แล้วตอนนี้ไปทำมา คนเห็นก็บอกว่าทำไม่สวยเลย ตาเก่าดีอยู่แล้ว ก็ยินรู้สึกผิดมากๆ มีทรามว่า จะมีวิธีแก้ไข อย่างไรบ้าง ใครรู้ หรือ มีความคิดเห็นยังไงช่วยบอกด้วยได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ
หมอกมลยุ่ให้ทำหมด ถ้าอยากทำไร แต่สมควรมั้ย ไม่บอก ผลเสียมีไม่ไม่บอก

แต่หมอบ้างท่าน เค้าจะแนะนำและบอกว่าทำได้หรือไม่ได้ บ้างท่านไม่ทำให้เลยก็มี
เราว่าจะไปทัมตาสองชั้นที่ เฟรชแอนด์ไนท์คลีนิคอ่านะ แถวตั้งหั้วเสง
บางลำภู เพราะว่าเราเคยไปทัมจมูกกับเค้ามาแล้ว หมอดุมาก
ไม่อยากให้ทัมก้อบอกเลย อย่างเราเราอยากตัดปีกจมูกด้วย แต่หมอไม่แนะนำเลย เพราะดูดีอยู่แล้วตัดอีกจาดูจงใจไปนิสนุง
คิดดูถ้าเปนหมอคนอื่นคงยุให้ทัมเพิ่มอีกไปแล้ว
และรราครก้อถูกมากแค่4000เอง ใครจาไปทัมก้อได้นะ
หมอชื่อหมอบุญถิ่น หวังเจริญ ถ้าไม่มั่นใจก้อลองไปเซริทดูในแพทยสภาก่อนก้อได้ เราไม่ได้ไซโคนะ ทัมมาแล้วดูดีมาก ผิดกับคนบางคนที่ต้องยอมรับว่า
ทัมมาเปนหมื่นแต่ก้อไม่สวยอ่ะ
ดิฉันมีปัญหาเรื่องถุงไขมันใต้ตา อยากทราบว่ามีคุณหมอเก่ง ๆ มั้ยคะที่ทำแล้วตาจะไม่เหลือก และจะมีรอยแผลเป็นยาวแค่ไหนคะ อ้อแล้วใช้เวลานานแค่ไหนคะกว่าแผลจะหายเป็นปกติ
หมอกมลเราก็จาไปทำเหมือนกานอ่ะ

ราคาซิลิโคนตอนนี้อยู่ที่ 10000 20000 30000อ่ะ

มี3ราคา เพื่อนเราไปทำมา สวยมากๆๆๆๆๆๆๆ

แร้วเพื่อนเราบอกอีกว่าพาเพื่อนไปแก้จมูกที่นี่อ่ะ

มีแต่คนบอกว่าสวยๆๆๆ ยังไงก็ลองไปทำกานดูนะ

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น