รักแร้ดำทำไงดีง่ะ??

รักแร้ดำจะแก้ไขยังไงง่ะ แล้วตอนนี้เราใช้วิธีโกนเอาด้วยอ่ะ แต่ว่ามันเป็นตุ่มๆอ่ะไม่เรียบซะทีเดียว ตอนนี้เราก็ไม่ได้ใช้โรวออนไรเรยด้วยย แต่ว่าเมื่อก่อนเคยใช้ ทเวลพลัส เราว่าตัวเนี้ยแหล่ะทำให้ของเราดำ T-T เมื่อก่อนมันยังขาวอยู่ดีๆ ตอนหลังก็เลยมาใช้นีเวีย แต่ก็ไม่เห็นจะหายเลย ใครมีวิธีแก้มั่งอ่ะ ช่วยเราด้วยย อยากใส่เสื้อแขนกุดสวยงามกะเค้ามั่งง่ะ

ต้องใช้เวลาหน่อยนะคะ วิธีดีสุดคือ ไม่ใช้โรยออนทารักเเร้ เเล้วก็ เวลาหลังอาบน้ำเส็ดให้พยายาม ทาเเป้งเด็กโรลที่รักเเร้ เป็นประจำ เพื่อป้องกันการเสียดสีของบริเวณนั้นที่เป็นสาเหตุให้ดำอีกอะคะ เเล้วเวลาโกนก็อย่าให้ใบมีดไปถากกะผิวมาก ทางที่ดีเเวกซ์ดีก่า เเต่มานจาเจ็บนิด อีกวิธีคือจามีพวกร้านเสริมความงาม พวกร้านสปาอะคะ เค้าจามีเคร่องที่เอาไว้ ทำให้รักเเร้ขาวเค้าจาเอาคริมลงเเล้วก็มีเคร่องนวดๆกลึงๆรักเเร้สักพัก ลองไปทำดูนะคะ เเต่เราว่าโรยเเป้งเด็กเเคดีสุด ช้าหน่อย เเต่เห็นผล

ปล. ลืมบอกไป หาครีมที่มีส่วนผสม AHA มาทารักเเร้หลังอาบน้ำ พอเเห้งๆหนอ่ยก็ลงเเป้งเเคร์ด้วยนะจ๊า ไปละชะเเว๊บบบบ!

ต้องเลือกโรลออนที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกฮออล์ แล้วก็หมั่นเอามะนาวทาใต้รักแร้ก็ช่วยให้ขาวขึ้นได้ ทาทิ้งไว้ 1 นาที ทุกวันจนกว่าจะดีขึ้น แล้วก็ล้างออกทาโรลออนปกติ ลองสารส้มดู ที่เค้าทำเป็นแท่งๆก็ดี แต่เราใช้ของแอมเวย์ดีเหมือนกัน แบบเป็นสเปรย์ ฉีดแล้วแห้งเป็นแป้งบางๆเลย สะบายตัว กระป๋องใหญ๋ 270 บาทจ๊า

เมื่อก่อนดำเหมือนกัน

ตั้งแต่เราเปลี่ยนจากโรลออนเป็นสารส้ม มันก็ขาวขึ้นนะ (อย่างเป็นธรรมชาติด้วย)

เดี๋ยวนี้มีขายตามห้างเยอะเหมือนกันนะ สารส้มอ่ะ ทำแพคเกจสวยงาม ใช้สะดวกด้วย

อาบน้ำเสร็จ ถ้าตัวยังเปียก ๆ ก็เอาถูได้เลย (เบา ๆ น้อ ไม่ใช่ถูแรง ๆ ) หรือถ้าเช็ดตัวแล้ว เอาจุ่มน้ำนิดนึงแล้วค่อยใช้

ลองใช้ครีมกวนอิมทาดูสิ เราใช้มาตั้งนานแล้ว รักแร้ก็ขาวดีนะ ยังไม่เห็นผลข้างเคียงด้วย ตลับละ 10 กว่าบาทเอง

เราใช้ครีมยี่ห้อ เน็นเต้ ราคาค่อนข้างแพง 24 กรัม ราคา 430 บาท แต่ใช้ดีจริงๆ เราใช้ทาขาหนีบและรักแร้ ขาวขึ้นภายใน 2 อาทิตย์ แต่ครีมหาซื้อยากหน่อยนะ เราซื้อที่ร้านขายยาแถวโรงพยาบาลศิริราช
เหมือนคุณ nekoichann เลยค่ะ เมือ่ก่อนดำ เพราะเราแพ้โรลออนด้วยค่ะ ขนาดใช้นีเวียไวเทนนิ่งยังดำเลย งงมากค่ะ

ตอนหลังเปลี่ยนมาใช้สารส้ม แบบที่เค้าทำเป็นแท่งเหมือนโรลออนอ่ะค่ะ ซื้อในงาน OTOP
ขาวขึ้นแล้วเนี่ย เยี่ยมกู้ด แถมใช้ได้น๊านนาน

ขอเพิ่มนิดนุง ช่วงแรกๆ เราแอบเอา Whitiss Foam  ของ กิฟฟารีนมาฟอกๆ พออาบน้ำเสร็จเก๊าะทา White Radiance ของ โอเล ตามเลย (อิอิ ใช้ครีมทาหน้ากะโฟมล้างหน้ามาล้างจั๊กกูแร้เฉยเลยนิ) แล้วช่วยให้ขาวเร็วขึ้นอีกนะคะ ได้ผลดีเชียวแหละ

ใช้สารส้มเหมือนกันค่ะ มีให้เลือกหลายสีด้วย

แล้วก็ใช้แป้งทานาคาพม่าผสมน้ำมะนาว ขัดๆถูๆ

สนุกดี อิอิ ใช้แล้วขาวค่ะ อดีตเคยดำ ค่อยๆเป็นค่อยๆไป นะคะ

เด๋วต้องลองสารส้มมั่งแระค่ะ แต่วัตสัน โลตัสมีขายมั้ยค่ะ
แล้วถ้าโลตัสมันจะขายอยู่โซนไหนเอ่ย อีกคำถามนะ แหะๆ มีใครแพ้สารส้มมั่งมั้ยเอ่ย ถ้าไม่มีสอยโลดแน่จ้า...

อิๆๆๆขนาด U-Star ยังเอามาขายเลยอ่ะสารส้มแบบ modify รูปลักษณ์ใหม่แต่นำเข้าจากญี่ปุ่น ก้ากกกก สงสัยเป็นของไทยนี่แหละเพราะเคยดูรายการ "กบนอกกะลา" ตอนสารส้ม ก็เลยรู้ว่าเดี๋ยวนี้เขาพัฒนาแล้ว ทำส่งออก ยุโรป อเมริกา และ ญี่ปุ่นซะเลย ออเดอร์เพียบน้า ขอบอก แค่ทำให้ดูทันสมัย และ Package สวยๆก็อัพราคาได้เยอะเลย อืม ภูมิปัญญาชาวบ้านจริงๆ

โลตัสไม่แน่ใจนะค่ะ ไม่เคยสังเกต (เพราะแท่งเดียว มันใช้ได้เป็นปี ๆ) แต่ที่ tops เนี่ย เคยเห็นขายค่ะ อยู่โซนเดียวกะพวกโรลออนเนี่ยหล่ะ

สงสัยต้องไปถอยมาบ้างแว้ววววว
ว่าแต่สารส้มคุมกลิ่นดีไหมอะคะ...ไม่มั่นใจเยย

ใช้แป้งสมุนไพรระงับกลิ่นกายสิ ดีมากๆ กลิ่นคล้ายการบูร ขนาดออกกำลังกายเหงื่อเยอะมากๆยังไม่มีกลิ่นสักนิดเลย เราว่าระงับกลิ่นกายดีกว่าสารส้มอีกนะ

ร้านขายยา มีขายนะค่ะ

สารส้มระงับกลิ่นกายได้นะ

อืมๆ
เราก็ดำเหมือนกันเลย เพราะเราเคยใช้โรออล

ลองเอายาสีฟันถูๆสิ มันจะแสบๆ ก็รีบล้างออก จากนั้นก็ทาครีมทาตัวที่เป็นไวเทนนิ่งหรือแบบที่มีวิตามินอีก็ได้

เราก้ทำอยุ่ น่าจะขาวขึ้นนะ
ก่อนอาบน้ำนำสารส้มที่จุ่มน้ำมะหนาวมาทาที่รักแร้แล้วทาทิ้งไว้15-20นาทีใช้เวลาประมาณ2-3สัปดาห์จะขาวขึ้นอาบน้ำเสร็จเช็ดให้แห้งแล้วทาโลชั่นเด็กและทาตามด้วยแป้ง

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น