ทำผมดัด แบบเซอร์ๆ ที่ Art Hair (สยาม) กับใครดี

คือตอนนี้ผมก็ดัดอยู่แล้ว แต่ว่าทรงมันไม่เซอร์ คิดว่าจะไปทำใหม่ คือว่าอยากได้แบบเซอร์ๆ เหมือนพวกเด็กแนว ก็เลยอยากรู้ว่าที่ไหนดี แต่เคยไปทำที่ Art Hair ช่างเยอะมาก ก็เลยคิดว่าจะไปทำที่นั่น เพื่อนๆ พี่ๆ คนไหนเคยมีประสบการณ์การดัดผมช่วยแนะนำช่างหน่อยค่ะ


แบบที่อยากได้ค่ะ

แบบที่ชอบค่ะ


แบบนี้ก็ชอบค่ะ
 แบบนี้ก็เท่ห็ดีค่ะ

ดัดมากี่บาทค่ะ สนใจอยากดัดแล้วสวยมั้ย
ราคาจริงๆ มันประมาณ 1400 หรือ 1500 นี่แหล่ะ จำไม่ได้ แต่พอดีมีบัตรลดด้วย 38% มันก็เหลือประมาณ 800 กว่าบาทนี่แหล่ะ เราดัดนานแล้ว เกือบปีแล้ว
ตามมาดูด้วยนะ เผื่อว่าจะลองไปทำดูอ่ะ แล้วที่ big cut ล่ะ ใครเคยไปมั่งอ่ะ

เพราะว่า อยากลองดัดดู ไม่รู้ดีป่ะ เคยไปตัด 1 ครั้ง ดีนะ แต่เคยไปอีกครั้ง สระ ไดร์ ช่างไม่ใช่คนเดิม พูดจาไม่ค่อยดี แต่คราวหน้าคิดว่าคงจะเลือกช่างที่ดีๆ ดีกว่า ช่วยแนะนำหน่อยใครเคยไป ช่างคนไหนทำดี
แบบแรกน่าจะเป็นโรลไฟฟ้านะคะ - -*

เคยดัดที่คิวคัต สยาม  ช่างชื่อพี่ปูค่ะ นานแร้วววว
ก้อทำดีนะคะ พูดจาดีด้วย

แต่ที่อาร์ตแฮร์ไม่เคยไปใช้บริการเรย ,,
แล้วที่เม้นไป ช่วยได้ไม๊เนี่ย
55
ลองไปดัดที่อาร์ตแฮร์ 2 เมื่อเดือน พ.ย. 51 รู้สึกว่าช่างไม่ค่อยเก่ง ไม่ค่อยตามใจลูกค้า ช่างจะทำตัวเป็นกูรู บอกให้ทำอย่างก็ไปทำอีกอย่าง เสร็จแล้ว ถูกใจช่าง แต่ไม่ถูกใจเจ้าของหัว ถ้าไม่ซีเรียสกะชีวิตก็ทำไปเหอะ ไม่งั้นเผื่อใจไว้เยอะๆ โอกาสสวยถูกใจยาก ที่อาร์ตแฮร์ดัดได้แบบเดียวคือใช้แกนม้วนกะน้ำยา ดัด แบบลอนไฟฟ้าอะไรแบบทันสมัยเค้าไม่มีอ่ะ ลองถามแล้ว เค้าบอกที่ร้านไม่มี
ร้านนี้เลย I-FRIENDแนะนำลองหาดูในเนท
ไปทำมาแล้วตอนปีใหม่ กะช่างชื่อภีมไม่ดีเลยให้ลูกน้องทำทั้งหมด ลูกน้องก็เหนียวครีมยืดสุดๆ กะเก็บไว้ใช้กะลูกค้าคนอื่นๆป้ายครีมนิดเดียวเองแทบจะไม่ติดผมด้วยซ้ำในใจนึกอยู่แล้วว่าผมไม่ตรงแน่นอนแล้วเป็นยังว่า ไอ้ตอนออกจากร้านมันก็ตรงทุกคนแหละเพราะเขารีดและไดร์มาให้แต่พอหลังจาก3วันไปแล้วพอสระผมนะหรอ ไม่อยากจะพูด แย่ยิ่งกว่าเก่าอีก ฟูเลย แถมมัดผมหลวมๆก็ไม่ได้เป็นรอยถาวรซะงั้น นอนถับผมก็หยิกเป็นรอยถาวรอีก โอ้ยจะบ้าตายอะไรกันนี่ ตอนนี้ต้องรอฟื้นสภาพผมสุดๆเพื่อไปแก้ไข แต่คงเป็นอื่นที่ดีกว่า
- ป้าหรั่งทำผมดีมากเรยค่ะหนูชอบป้าหรั่งมากเรยค่ะป้าหรั่งทำผมสวยราคาก้อถูกมากอ่ะ

- ทำกะคนอื่นอ่น่ไม่สวยเท่าป้าหรั่งเรย มีเวลาจะแวะไปทำผมกับป้าหรั่ง
ทำผมกับช่างที่ชื่อพัดไม่เห็นดีเรยทำอะไรก้อไม่รู้ผมเสียหมดเรยเป็นผู้ใหญ่ไม่เห็ฯดูดีเรยทำแล้วน่ารำคานอ่ะ
ทำมาแล้วกับช่างชื่อปูไปยืดผมตรงแต่ช่างไม่ได้ทำอะไรเลยให้ลูกน้องทำเองหมด_ส่วนตัวเองก็นั่งดูอัลบั้มรูปแล้วก็เม้าท์_ที่นรกกว่านั้นึือลูกน้องมี2คน_อีกคนนึงดี_ส่วนอีกคนนรกสุดสุด_ผู้ช่วยคนที่อ้วนเตี้ยนะทําหัวเราอย่างกับไม่ใช่หัวคน_คืตอนใช้เครื่องรีดผมนะหนังหัวแทบหลุดเพราะหล่อนเล่นหนีบโคนผมแล้วหนีบค้างแล้วดึงผมอย่างกับคนโกรธแค้นกันมาเป็นชาติ_แทบร้องไห้ง่ะ_คิดทีไรเศร้าใจทุกที_แล้วที่มากกว่านั้นนะ_ตอนรีดผม_ควันออกมาโขมงเลย_มาทำผมที่นี่เหมือนจ่ายเงินให้คนอื่นมาทำร้ายตัวเองเลยง่ะ_เลวร้ายมาก_คิดถึงทีไร_นำ้ตาจะไหลทุกที_
ขอโทษนะึะช่างผมร้านart hair ช่างผมชื่อกุ้ง_กุ้ง_กุ้ง_กุ้ง_กุ้ง_กุ้ง_กุ้ง_และผู้ช่วยอ้วนเตี้ย_เขาทำหน้าแบบ__ช่างมัน_ฉันไม่แคร์__มันเป็นประสบการณ์ที่เลวร้ายมาก_เศร้าง่ะ
แนะนำร้านแถวสยามอีกร้านคะ ไปดัดมาเหมือนกันดีมาก ชอบแบบเซอร์ๆรึเกาหลีช่างจัดให้ได้หมดถูกใจมาก ร้านเพรชทิจแฮรอะ ลองไปดูแล้วกานน้า
ลองไปดูมาแล้วคะ โอเครมาบริกาารก็ดีช่างมืออาชีพมาคะ

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again