อยากทำจมูก ที่ไหนดี ทำแล้วเนียน เป็นธรรมชาติ

เพื่อน พี่ๆ น้องๆ ที่มีประสบการณ์่หรือรู้จักคนที่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำด้วยค่ะ (ตอนนี้อยู่ที่กรุงเทพฯ) อยากได้แบบธรรมชาติค่ะ

สุขุมวิท 22 หมอคมกริชค่ะ  ทำแล้วธรรมชาติมาก ๆ แต่ติดที่ว่าต้องระวังเรื่องเบี้ยว
ทำมาเหมือนกัน (เบี้ยวเล็กน้อย) เพื่อน ๆ บอกมองไม่รู้เลย  มีคนไปทำอีกหลายคน
เลยค่ะ  แต่ก็เบี้ยวนิดหน่อยอ่ะ  แต่ไม่หลอกตาแน่นอน  เพื่อนอีกคนทำโรงบาลเอกชน
ที่หนึ่งในระยอง  จมูกแหลมเวอร์  ดูบาง ๆ ด้วย  สนนราคาแพงหน่อยนะค่ะ 12000 อ่ะ
 

ของเราทำมากับคุณหมอยุทธพงศ์ค่ะ คลินิก World Charming แถวๆราม
เพราะว่าก็มีคนรู้จักไปทำเยอะ ส่วนมากจะเป็นพริตตี้ไปทำกันเยอะนะ
แล้วแต่เราจะเลือกทรงด้วยว่าอยากได้ทรงไหน
ของเราเน้นแบบธรรมชาติๆ ไม่โด่งมาก เอาแค่ให้พอมีขึ้นมา เพราะปกติไม่มีเลย 5555

เพิ่งทำมาได้เดือนกว่าๆเลย ยังไม่ทันเข้าที่เข้าทางดี แต่ก็ชอบค่ะ ฮี่ๆ เป็นธรรมชาติมากๆ
ที่สวยงามคลีนิค ค่ะ เป็นธรรมชาติ เราทำมาแล้วเพื่อนๆ ชมว่าสวยและดูไม่ออกว่าทำน่ะ...พี่ๆ กะเทยไปทำกันเยอะด้วย เต็มเกือบทุกครั้งที่แวะผ่านไป

เราก็ทำที่สวยงามคลินิกค่ะ ทำกับคุณหมอเกมส์ จองคิวล่วงหน้าประมาณ 1 สัปดาห์ ค่ะ 
หมอจะถามว่าต้องการได้แบบไหน  เราก็ตอบหมอไปว่า ต้องการให้โด่งขึ้นแบบธรรมชาติ
และที่ปลายจมูกต้องไม่เชิด ให้งุ้มลงมานิดหน่อย 
สวยถูกใจมากค่ะ ตอนแรกกลัวว่าจะไม่เป็นธรรมชาติ  แต่ไม่เลยค่ะ เนียนมาก
ราคา 7500 ค่ะ เราอยู่ตจว.ค่ะ แต่คราวนั้นเข้ากทม.เพื่อไปทำโดยเฉพาะเลย

แล้วสวยงามคลีนิค สภาพแวดล้อมเป็นไงคะ สะอาดไหม เครื่องไม้เครื่องมือเป็นไง ที่จริงแล้วเราก็นัดหมอไว้แล้วแหล่ ที่สวงมามคบ วันที่ 26 ธันวาคม 2551 แต่ว่าเรายังไม่เคยได้คุยกับคุณหมอเลย โทรไปคุยกับพยาบาล แล้วเขาก็บอกให้นัดเลยแล้วค่อยมาคุยกัับหมอที่นี่ แต่ยังไม่เคยเห็นสภาพของคลีนิคคเลยว่าน่าเชื่อถือมากแค่ไหน
ที่สวยงามเขาทำเป็นแบบแท่งหรือฉีดคะ(อยากสวยแต่กลัวเจ็บ)
หมอคมกฤษ อีกคนจ้า พี่เราไปทำมา สวยมากๆ
เหมือนสาวเกาหลีเลยจ้า

ดีคะ เราก็เป็นคนหนึ่งที่ทำจมูกมาเหมื่นกันคะ พึ่งทำมายังไม่ครบหนึ่งเดือนเลยคะ เราทำที่ปิยะเวชคะ เราว่าจะทำที่ไหนนั้นต้องรองคุยกับคุณหมอก่อนนะคะ เพราะการที่เราต้องเราต้องการเเบบธรรมชาติ  บางที่ทำมาแล้วอาจไม่พอใจน้อยเกินไปก็ได้ งั้นเริ่มแรกเราต้องคุยกับคุณหมอเคลียส์ๆไปเลยว่า เราต้องการธรรมชาติแบบทำแล้วไม่เป็นสันแหลมขึ้นมาจนหน้าเกรียดหรือ ไม่โด่งจนเกินหน้าเกินตา แล้วอีกอย่างเพื่อกันความผิดพลาด เราคิดว่าควร หารูปแบบจมูกที่เราต้องการจริงๆพกไปคุยกับคุณหมอด้วยนะคะ เพราะคุณหมอจะได้บอกเราได้ว่า ทรงจมูกที่เราเอามาเหมาะสมกับเราไหม หรือ สามารถทำให้เข้ากับหน้าตาเราได้แค่ไหน ซึ่งข้อนี้เราคิดว่าสำคัญมากนะคะ เพราะ จะได้ทำครั้งเดียวสวยแล้วจบ แล้วอีกอย่าง ความเข้าใจเรากับคุณหมอจะได้ตรงกันคะ ทำออกมาแล้วแฮปปี้ทั้งเราทั้งหมอคะ  เราขอเป็นกำลังใจให้นะคะ 

อายุ 17 ทำได้มั๊ยคะ !?

อยากทำอะ ตอนนี้อยู่ ต่างจังหวัด

พอซัมเมอร์นี้ จะไปเรียนพิเศษที่กรุงเทพแล้ว จะเก็บตังค์ไปเสริมอ่ะ

แต่มาคิดๆดูแล้ว ... เราว่ายังเป็นนร.อยู่เลย

ยังไม่ควรทำ แต่ดูจากดาราวัยรุ่นสมัยนี้ เค้าไปทำกันเยอะมาก

T_T

กลับมาดูเพราะสนใจเรื่องนี้พอสมควร แอบเห็นมีคนถามไว้ เรื่อง สวยงามคลินิก
เรื่องสถานที่ สิ่งแวดล้อม เครื่องไม้เครื่องมือ ไม่ต้องห่วงค่ะ สะอาดมาก
คนที่คอยช่วยหมอก็เป็นพยาบาลจริงๆ ค่ะ ไม่ใช่ลูกจ้างธรรมดา

และอีกเรื่องหนึ่ง เรื่องซิลิโคน ไม่ใช่แบบแท่งและไม่ใช่แบบฉีดค่ะ จริงๆ หมอก็ไม่ได้เอาให้ดูหรอกนะค่ะ แต่แอบเห็นเอง มันเป็นซิลิโคนที่เป็นทรงเหมือนจมูกเลย แต่เห็นหมอเหลาได้ค่ะ เหลาตามแบบที่เราบอกหมอว่าให้เป็นธรรมชาติ มันไม่เป็นแท่งอ่ะค่ะ มันเป็นแผ่นๆ

หมอบุญถิ่นค่ะ 4000  เจ๋ง มากด้วย ไปหาชื่อได้ในกูเกิ้ล

หมอปรีชา เตียวตรานนท์ สู้ๆๆๆๆ หาข้อมูลมาแล้ว หมอคนนี้นี่แหละ55555
เห็นถามเรื่องทำจมูกกันมาหลายทีแล้ว ปกติก็อ่านๆ แต่ไม่เคยตอบคะ พอดีวันนี้ว่าง เลยอยากมาเล่าบ้าง

เราเองก็ไปเสริมจมูกมาคะ วันที่30 พย.นี้ก็จะครบ1ปีพอดี อยากทำมานานแล้วเพราะจมูกเราแบนเลยคะหน้าก็บาน ตอนแรกๆก็กลัวๆคะ ที่บ้านไม่สนับสนุนเลย คุณพ่อคุณแม่ห้ามคะ ชนิดว่าทำแล้วจะไม่ให้เข้าบ้าน แต่พอดีมีญาติผู้ใหญ่ท่านนึงสนิทกะคุณหมอสมศักดิ์ คุณจักร แห่งรัชดา 22เป็นคุณหมอในตำนานคะ ท่านเป็นเบื้องหลังความงามของดาราหลายคนคะ พอรู้ดังนั้นเราจึงให้ญาติผู้ใหญ่พาไปหาคุณหมอ คุณหมอใจดีมาก และจะไม่ทำมากจนเกินไป ดูจมูกใหม่ให้เหมาะกับบุคลิกของเรา เช่นถ้าเป็นดารา ก็จะมีจมูก นางเอก นางร้ายต่างกันไป และเสริมโหวเฮ้งไปในตัวด้วย คุณหมอบอกว่าไม่ได้ทำให้เป็นธรรมชาติ แต่ทำเลียนแบบธรรมชาติคะ เราจึงตัดสินใจให้คุณหมอทำให้ เพราะมั่นใจและไว้ใจในฝีมือของคุณหมอ(อย่างที่บอกเห็นจากดาราหลายคน เจอที่คลีนิคก็มี และตอนที่ไปนั่งรอก็จะเห็นคนไข้ของคุณหมอ) ของเราเองจนถึงบัดนี้ก็พอใจมาก และรู้สึกดีที่เลือกหมอถูก แทบจะไม่มีใครดูออกถ้าไม่บอก เพื่อนๆจะทักกันว่าหน้าเล็กลงคะ เพราะจมูกที่ยาวขึ้นและไม่โด่งมาก ส่วนตาที่เคยเป็นสองชั้นหลบใน เดี๋ยวนี้ก็ มีชั้นลึกขึ้น (ไม่รู้เกี่ยวกันป่าวอันนี้พี่สาวทักมา) ส่วนที่บ้านจากก็เห็นดีเห็นงามกันไปเอาไปคุณแม่เอาไปชื่มชมให้เพื่อนฟังด้วย จมูดเราหายเร็วมากคะ 5วันก็หายปวมแดงแล้วออกจากบ้าน ได้ทันทีฮิฮิ ++

ก็อยากฝากไว้ว่าให้เลือกหมอที่ไว้ใจได้จะดีกว่านะคะ เพราะมีเพื่อนไปทำมาก็เยอะแต่สุดท้ายต้องเอาออก บางทีต้องไปให้หมอแก้ใหม่ก็เยอะ เรารู้สึกว่าของที่มันอยู่กะหน้าเห็นอยู่ทุกวัน เราเลือกได้ก็ต้องเลือกที่ดีที่สุด ถ้าต้องมากังวลว่าไม่สวยและต้องไปแก้ใหม่อีกเจ็บตัวซ้ำสองก็ไม่คุ้มกันเลย และเลือกอะไรที่เข้ากะหน้าเราได้ดีจะดีที่สุด ของบางอย่างอยู่กะคนอื่นแล้วดีแต่อยู่กะเราแล้วอาจจะไม่ดีก็มี แต่ใครอยากทำสนับสนุนให้ทำนะคะ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด และเพิ่มความมั่นใจให้กะเราเองด้วย
แต่เราเจ็บอ่ะ ตอนที่ออกมาจากห้องหมดยาชาใหม่ๆอ่ะ ตอนที่เอาเจลเย็นประคบอ่ะ แต่พอสักชั่วโมงก็หาย หน้าบวมเหมือนนรสิงห์เลย แต่ว่าออกมามันเบี้ยวนิดนึง จะหาหมอทำใหม่เหมือนกัน แต่กลัวตอนแก้ ต้องเจ็บกว่าเดิมแน่เลย
เข้ามาแชร์ประสบการณ์ค่ะ

เราก็ทำกะคุณหมอคมกริชมาเหมือนกัน ตอนนี้ครบปีแล้วค่ะ

คุณหมอใจดี ดูแลดีมากๆค่ะ นัดเช็คทุกอาทิตย์

ของเราถ้าไม่บอกก็ไม่มีใครรู้เหมือนกันค่ะว่าทำมา

แต่จะมีคนทักว่าหน้าเล็กลงเหมือนคุณ Girls 'round อ่ะค่ะ

ลอกศึกษาดูดีๆนะคะ เราก็ดูอยู่นานเหมือนกัน เข้าเวบโน้นเวบนี้ไปเรื่อย

ขอให้โชคดีนะคะ
ถามหน่อยสิ ,, ส่วนใหญ่ เค้าไม่ค่อยทำกับ รพ. หรอกหรอ??
เห็นเพื่อนๆ ส่วนใหญ่ ทำกับ คลีนิค ความงาม ทั่วๆ ไปอ่ะ / เป็นเพราะเรื่องของราคาคะ??

ปล. คนรู้จักทำที่ ตึกฟอร์จูน เห็นว่า ไม่เจ็บเลย
แล้วจะแวะมาบอกว่า คลีนิคอะไรนะคะ ^^
อยากทำเหมือนกันเยยค่ะ จขกท. เราดั้งไม่คอ่ยมี T_T เพื่อนๆบอกว่าสว่นอื่นดีแล้วเหลือตรงนี้เลย ไม่งั้นเริ่ด รอทำงานเก็บเงินก่อน  กลัวเจ็บเหมือนกันอ่ะค่ะ
คุณ Girls 'round
อยากทราบว่าที่ไปทำกะคุณหมอสมศักดิ์ ราคาเท่าไหร่คะ
อยากทราบราคา เพราะว่าเราก้อหาข้อมูลมาหลายๆที่มากเลยค่ะ
ไม่รู้จะเลือกยังไงดี
bnh  ธรรมชาติมากมาย ราคามหาศาล

แต่สวยมาก
เมื่อวานบังเอิญเจอเพื่อนที่รร.เก่า ไม่ได้เจอกันนานแล้ว เค้าไปทำจมูกมา(เพื่อนเราอายุ17) สวยมากๆ อยากรู้เหมือนกันว่าทำที่ไหน แต่ลืมถาม อิอิ

เห็นหมอเค้าบอกว่า จริงๆแล้ว 16 ขึ้นไปก็ทำได้แล้ว แต่จะให้ดีจริงๆก็18จะดีกว่า เพราะมันจะพลาดยากกว่าเด็กๆ
เมื่อกี้ไปหาดูข้อมูลหมอสมศักดิ์มา 80000 โอ้ว...พระเจ้า ในดั้งนั้นต้องผสมทองอยู่แน่เลย เอ๊ะ!!!!แต่ว่า...เริ่มเขวแล้วนะเนี่ย เราอยากได้จมูกทรงแขกหัก ที่ดั้งต่ำๆกลางโด่งๆ ปลายงุ้มๆ หมอไหนกันเนี่ย หมอคมกริช เท่าไหร่ หมอปรีชา แก้30000 นี่ไปทำยันฮีมา ถ้าไปแก้รอบนี้ก็ไม่อยากแก้อีกแล้ว เออ...เดี๋ยวมาใหม่ ไปหาคลีนิคที่ฟอร์จูนก่อน เห็นคนทำมา สวยเหมือนกัน เด๋วมาบอก
มาแว้ววว...คลีนิค ฟอร์จูนชั้นใต้ดิน ราคาไม่เกิน20000 ทรงแบบแขกที่เราว่า และก็อีกที่นึง คลีนิคที่เดอะมอลล์งามวงศ์วาน อันนี้อ่านมาเห็นเค้าบอกว่านิ้ง กุลสตรีเป็นพรีเซนต์เตอร์(จริงป่าวหว่า)อันนี้บอกว่าธรรมชาติมาก บิดซ้าย เบี้ยวขวาได้ เออ...แต่ที่ห้างฟอ์จูนนี่เราเคยเห็นคนทำตัวเป็นๆแล้วนะ สวยจริงแหละ แต่คนทำบอกทำนานแล้ว คลีนิคปิดไปแล้วมั้ง เราเลยไม่สนใจ (เออ...เราก็แค่อยากเป็นเพื่อน เราเจือกมากไปป่าว ตอนนี้ไม่มีเรียน ชอบเว็บนี้ก็เลยเข้ามาเจือกอยู่บ่อยครั้ง แต่สมัครไม่เป็น อิอิ ไม่ได้เข้ามาขายของนะ)
นั่นซี..................เราก้อแอบอยากทามเหมือนกาน.....

แต่ไม่รู้ว่าที่ไหนถึงจะทำออกมาเนียน.เป็นธรรมชาติ......
เรื่องราคาของคุณหมอสมศักดิ์ ค่อนข้างสูงคะ เริ่มต้นที่ 35000 อ่านว่าสามหมื่นหาพันบาทคะ ไม่แน่นใจว่าเดี๋ยวนี้ขึ้นราคาหรือยัง ขึ้นอยู่กันอาการของแต่ละคนด้วยคะ ถ้าต้องตัดปีกด้วยก็เพิ่มไปอีก พาเพื่อนไปคนนึงคุณหมอคิด 65000คะ เพื่อนอาการหนัก ทำหลายอย่างคะ กำลังเก็บตังค์อยู่เชียว ไปปรึกษาก่อนก็ได้ หมอจะบอกราคาเลยคะ แล้วถ้าจะต่อราคาก็ต้องต่อกะหมอเลย
กำลังหาข้อมูลอยู่เหมือนกันค่ะ แถวชลบุรีมีคลีนิคดีๆบ้างมั้ยคะ ถ้าหาแถวนี้ไม่ได้ ก็คงต้องไปที่กรุงเทพ อือ..คิดหนัก

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น