รักษารอยแดง-ดำจากสิวทั้งเก่าและใหม่ (มีภาพประกอบ)ตามรูปนี้นะคะคือหลังไปทำ V-beam laser ที่ SVJ มา แต่..มันก็ยังแดงแปร็ดแม้สามวันผ่านมาแว้วว แต่สิวที่กำลังขึ้นเนี่ยยิงรอบเดียวมันยุบเลยแต่ว่ามันยังเปนปื้นแดงๆ
รอยสิวนี่เปนทั้งหน้าผากคางและแก้มสองค้าง ปกติเวลาเปนสิวมันจะเปนแบบไม่มีหัวสิวค่ะ มาไซส์เป้งๆทุกที สิวอุดตันหน่ะไม่ก็อักเสบ พอมันหายมันทิ้งของที่ระลึกไว้ พวกครีมแต้มสิวอะไรก็เอาไม่อยู่

หมอที่ SVJ บอกว่า อย่างน้อย ยิงไปซะสามครั้ง (จนพอดี)ก็จะจางลงมากค่ะ! เดี้ยนเองก็จะทรัพย์จางไปด้วย! จริงก็ไม่แพงมาก จุดละ 50 บาทราคานักศึกษาแต่มันมีตั้ง 20 กว่าจุดง่ะ หมอนัดอีกรอบ..แต่กลัวว่ามันจะไม่ได้ผลเลยเล็งๆๆหาที่ใหม่ไว้ก่อน

ตอนนี้ก็ใช้ เริ่มกลับมาใช้ Olay serum + total effect 7 in 1 อีกครั้งหวังว่าหนังหน้าโดยรวมและรอยสิวดำๆแดงๆมันจะดีขึ้น

อยากทราบว่ามีใครทำ V-beam laser ที่อื่นมั่งคะแล้วได้ผลเร็ว เช่น ที่ ยันฮี มคลินทร์ ลุมพินีคลินิคนี่จะมีเลเซอร์มั้ย คลินิคโรคผิวหนัง มศว หรือ สถาบันโรคผิวหนังตรงราชวิถี

หรือ มีพวกยาแต้มรอยแดงดำที่มัน  WORK! สุดๆๆบอกด้วยน้ะ
ช่วยหน่อยนะคะเครียดมากกกกกกกกก


เคยทำที่ยันฮีอ่ะค่ะ แต่นานแล้วนา ทำประมาณ2ครั้งก็หายแล้วค่ะ แต่ตอนนั้นทำควบคู่กับMDไปด้วยค่ะ เลยหายเร็ว

ปล.ที่ยันฮีแอบแพงนา แต่โดยรวมทั้งบริการ+คุณหมอถือว่าดีเยี่ยมค่ะ
ขอทราบราคายันฮีเฉพาะ  V-beam หน่อยค่ะ  ประมาน  20จุดหน่ะ
ไม่ชัวนะคะเพราะทำนานแล้ว ไม่รู้ตอนนี้ราคาเปลี่ยนแล้วรึป่าว รู้สึกว่า5จุดรึ10จุดแรกจะเหมาคิด500บาทค่ะ หลังจากนั้นจะคิดจุดละ50ค่ะ ไม่ชัวนะคะ ยังไงคุณ Parieโทรไปถามที่รพ.ได้นะคะ แต่ยังไงๆก็ไปให้หมอเค้าดูสภาพผิวหน้าก่อนก็ดีค่ะ เผื่อว่าคุณอาจจะเหมาะกับทำอย่างอื่นที่ให้ผลเร็วกว่าค่ะ
ทารอยดำรอยแผลเป็น เค้าบอกว่าครีมยี่ห้อ condolisa ซิดีมากเลย

ใครเป็นหลุมสิวน่ะตื้นขึ้นเยอะเลย เดือนกว่าๆกว่าเห็นผลแร้ว

รอยดำจางเร็วมาก ขายในเวบอ่ะ เคยดูโทรทัดของtvdirect อ่ะก้อมีขายเกือบ2000

ลองใช้ดูน่ะจ๊ะ

เห็นผลหรือว่าคายเคยใช้บอกต่อบ้างน่ะ*-*
ตอนนี้ลอง  cocoa butter  ไม่รู้จะช่วยหรือป่าว
ทำอะไรกันนะค่ะ จุดละ50บาท
คือไม่มีความรุ้เรื่องพวกนี้เลยอ่า

แต่สิวขึ้นทีไร มักจะทิ้งรอยแดงๆ  ขอ ย้ำว่าแดงๆนะ
ทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้าทุกที รบกวนสาวๆ ขอความรู้เรื่องพวกนี้ด้วยคนสิคะ
แล้วก็ ทำที่ไหนกันอ่ะ
IPL  ต่างกับ  V-beam มั้ยค่ะ  เพราะว่าเห็นคุณหมอที่ทำให้ว่า IPL ลดรอยแดงด้วย  แต่ IPL แพงจัง อยากทำ V-beam อ่ะ
เราทำ  V-beam and smooth beam  แต่ตอนนี้เปนแดงเถือกกกกกก รอไปพบหมออีกรอบ ละลายสิวอุดตันกะรอยแดงอ่า
เคยไปทำที่เอสวีเจเหมียนกัน ทั้งวีบีมกับสมูทบีม เป็นรอยดำ วง วง ตามหัวเลเซอร์ เต็มหน้าเลย หมอบอกว่าแพ้เลเซอร์ !เลยต้องไปถอยคอนเซนเทรดของลาแมร์มาช่วย หมดไปหลาย เฮ้อ
e lase ก็ดีนะคะ

ที่พรเกษม แต่ก็ต้องทำซัก 3 ครั้งขึ้นไปถึงจะเห็นผลอะคะ

ราคาก็แพงอยู่อะคะ
เคยทำทั้ง v beam and smooth beam ที่นีตนาท Q-House สาธร คุณหมอลดให้ 50 บาทเอง คราวแรกโดนไป เกือบ 3000 นี่แค่แก้มนะ คราว2และ3 บอกหมอว่าขอไม่เกิน1000 นะ เนื่องจากทรัพย์จางแร้ว ผลก็คือ V Beam ก็ดีนะ แต่ smooth beam เนี่ยเราว่าไม่ช่วยเรื่องสิวอ่ะ เพราะเหมือนไปกดมันไว้ไม่ให้ขึ้นมา วันดีคืนดีมันก็ปูดขึ้นมาอยู่ดี ถ้าจะให้มันหายแว้บคงต้องยิงบ่อยๆจนมันฝ่ออ่ะ ตอนนี้หน้าแหกมากมายเพราะแพ้ Isotrex สิวที่ไม่เคยขึ้นก็ขึ้นมา เพื่อนนึกว่าหน้าไปโดนสะเก็ดระเบิดมาอ่ะ เลยว่าจะไปยิง v beam ซะหน่อย กำลังหาว่าที่ไหนไม่แพงมั่ง
ยิงที่ SVJ 3 ครั้งแล้วอะ จางลงนิดเดียวเอง พอสิวขึ้นใหม่รอยใหม่ที่เกิดมาก็แดงอีก เหมือนจะไม่คุ้มเลย
เคยทำ ทั้ง v beam และ smooth beam ที่ svj สยามค่ะ ไม่รู้สึกถึงความแตกต่างเลย แถมหมอพูดจากับคนไข้ไม่ดีเลย(หมอผู้ชาย) เราไปครั้งแรกเจอหมอผู้หญิง เราแจ้งกับพนักงานว่ามาทำ v beam ขอไม่เกิน 1,000 บาท บวกค่าพอหมออีก 200 เป็น 1,200 บาท หมอนัดอีกครั้ง 2 สัปดาห์ถัดไป แต่เราดันจำวันผิดเลยไปเจอหมออีกคนผู้ชาย พนักงานก้อถามเราว่าจะทำไหมไหนๆก็มาแล้ว เราก็เลยถามว่าถ้าทำต้องจ่ายค่าหมอเพิ่มหรึเปล่า พนักงานบอกว่าไม่ต้อง เราเลยตัดสินใจทำ พนักงานก็เชิญให้เราไปพบหมอคนนี้ เริ่มต้นคุยเหมือนเดิมแต่พูดจากับเราไม่ดีมาก ๆ เลยแถมชี้หน้าด่าเราอีก และก็ให้เราทำทั้ง v beam และ smooth beam พอทำเสร็จถึงขั้นตอนการจ่ายเงิน เรากับต้องจ่ายค่าหมอเพิ่มด้วยทั้งที่ถามพนักงานแล้ว เสียความรู้สึกมากค่ะ แถมหน้าชาเลยไม่ใช่เพราะทำเลเซอร์นะค่ะ แต่พนักงานที่นี่บริการดีค่ะ หมอผู้หญิงก็พูดจาดีค่ะ
svj เหมือนกันเลยค่ะ เพิ่งไป หมอผู้ชายเหมือนกัน แอบโหดๆด้วย เหอะๆ
บางทีเราก็กลุ้มใจเรื่องผิวของเราอ่ะนะคะ พอดีเป็นแบบที่คนอื่นไม่เป็นกันหนะค่ั (ไม่ขอบอกละกัน) อยากให้ผิวเหมือนคนอื่นๆ ไม่รู้หมอจะเข้าใจความรู้สึกคนไข้อย่างเราบ้างมั๊ย เหอะๆ
แนะนำที่ ศิริตา คลินิคค่ะ ที่สยามตรงข้ามไอซ์มอนเตอร์
คุณหมอใจดี ใส่ใจลุกค้ามาก มีพวกเลเซอรก็ไม่แพง วีบีม 12 ช้อต 500 หลังจากนั้น 30 บาท/ช้อต แต่มีบริการอื่นๆอีกนะ เรารักษามาหลายที่ ที่นี้เวิคมาก แนะนำหมอรุ่งเข้าทุกวันศุกรค่ะ
เราเป็นสิวหัวแดง พอเอายาแต้มก็ยุบอยู่นะ แต่กลับทิ้งรอยแดงเอาไว้กลุ้มมากเลย หน้ามีขี้แมลงวันเม็ดเล็กๆด้วยตอนเด็กไม่ค่อยเห็นชัดเท่าไร แต่พอตอนโตเห็นชัดมาก เซ็งๆ อยากหน้าเนียนใสไร้สิวไ ร้ริ้วรอยเพื่อนๆช่วยแนะหน่อยควรทำเลเซอร์แบบไหนดี ที่ดีและได้ผล
คือเราอยู่ต่างประเทศน่ะ อยากเข้าคอร์สอยู่แต่ไม่ได้อยู่เมืองไทยคืออยากทำที่แบบเห็นผลดีครั้งเดียว เพราะกลับบ้านปีละครั้งเอง เข้าใจอาจจะไม่ 100% แต่อย่างน้อย 20-30%ก็พอ
ตอนนี้เป็นรอยดำเป็นหน้าเรย..อยากไปทำเลเซอร์แต่ไม่รู้ที่ไหนดีค่ะ..ใครมีคำตอบช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ
ลองไป พรี มา ดอน น่า คลีนิคดูสิค่ะ เราไปทำที่นี้บ่อยๆพอดีซื้อคอร์สบุฟเฟต์ IPL หน้าใสไว้ ไม่จำกัดชอตยิง ไม่จำกัดจำนวนครั้ง นี้ใช้ยังไม่หมดคอร์สเลย หายแล้ว รอยดำรอยแดงดูจางลง ปลื้มสุดค่ะ

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again