-- ปรึกษาเรื่อง คอลลลาเจนค่ะ --

อยากทราบว่า คอลลาเจน ยี่ห้อไหน กินดีค่ะ คือว่าตอนนี้ ฝนกิน บริ๊งค์ อยู่อ่า แต่มีคอลลลาเจนแค่ 4% อยากทราบว่า ต้องกินอันไหนค่ะ ถึงมีคลอลาเจนเยอะๆอ่า เพราะว่า เวลายิ้มอ่า หน้ามันจะย่นๆหน่อยอะค่ะ  อีกอย่างเป็นคนผิวแห้งด้วยง่า    แนะนำหน่อยนะค่ะ
จขกท. กิน คอลลาเจน บริ๊งค์ ตัวไหน คะ แบบ ขวดสีชมพู หรือเม็ด..?
แนะนำให้กิน คอลลาเจน + วิตามิน ซี นะคะ เพราะจะเห็นผลเร็วนิดหนึ่ง เราเป็นอีกคนที่ทาน คอลลาเจนเกือบทุกวัน ทานมาหลายยี่ห้อแล้ว ทั้ง บริ๊งค์ / DHC / บิวตี้ช็อต / scott คอลลาเจน e / Bio plus กล่องม่วง ....
แต่ที่เราว่าเห็นผล ก็คือ scott คอลลาเจน e ....กินก่อนนอน...ตื่นขึ้นมาตอนเช้ารู้สึกว่าหน้า ผิวนุ่ม
แต่ว่า เสียอย่างเดียว มัน แพง ตกขวดละ เกือบ 60.- เหอ ๆ .. .แต่ ทุกวันนี้ เรา กิน DHC 1750 mg. กับ วิตามิน Bio C ของ Blackmore คู่กัน ...
กินได้ เกือบ 1 เดือน สัปดาหฺที่ 2 ผิว ใสมาก แต่เราว่ามันแล้วแต่คนนะ เพราะ โดยรวมเราเป็นคนผิว ขาว..อยู่แล้ว เพียงแต่จะคล้ำ บางครั้งที่ออกแดด..ก็เลยต้อง อาศัย พวก วิตามิน ที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ พวกนี้ ดูแลตัวเอง ..และที่สำคัญไม่เป็นหวัด ด้วย...
กิน ST.ANNA ซิคะ เซเว่น 19 บาทเอง คลอลาเจนเยอะอ่ะค่ะ เห็นนิตยสารอะไรไม่รู้ อ่านเยอะจัด เค้าลงไว้อ่ะค่ะ มีหลายยี่ห้อที่เค้ามาแชร์ความเห็นหลังทานกัน ส่วนตัวเราเคยลองกินแล้วค่ะ รสชาติเหมือนน้ำส้ม+แปร่งๆ ตามประสารสคลอลาเจน  แต่เป็นคนขี้เกียจเลยไม่เหนผลอ่ะค่ะ บิวตี้ชอต >>> ก็แพง 45 บาท+ไม่อร่อย=แต่น้อย เลยพอกล้ำกลืนกินได้ เราว่า 19 บาท น่าจะดีสุดอ่ะค่ะ เพราะคนเราต้องกินอย่างอื่นอีกเยอะต่อวัน ทานมากไป ร่างกายก็ขับออกมาหมดอ่ะค่ะ ส่วนที่เกินความจำเป็น จะให้ดีที่สุด ต้องทานติดต่อกันค่ะ น่าจะเห็นผลไว สู้ๆ ค่ะ
กิน blink collagen drink  ( collagen 2000 mg suger free ) ขวดชมพู่อยู่เพิ่งกินได้ 4 วันยังไม่เห็นผลอะไร ขวดละ 25 บาท รสชาติอร่อยอะชอบมาก

เคยรู้มาค่ะ
ว่าคอลลาเจนก็มีอยู่ในพวก เอ็นไก่อะไรงี้
เวลากินน่องไก่ก้อแทะๆส่วนที่เป็นกระดูกอ่อนค่ะ
ญาติห่างๆๆๆๆที่รักความสวยความงามที่อยู่อเมริกาบอกมา
พอเหลือเศษไก่เขาจะเอาไปแทะหมดเลย
เขาบอกว่าคอลลาเจนมาก
คิดว่าจริงนะคะ
ตอนนี้บีมเลยต้องแทะไปด้วยเลย
^^"Blink ก็เคยกินตอนช่วงๆสอบค่ะ แต่รู้สึกไม่ได้ผลอะไรเหมือนเราอุปทานไปเอง หรือตัวเองไม่ได้สังเกตก็ไม่รู้
ขอบหาเอาจากอาหารรอบๆตัวมากกว่าค่ะ

จะได้คลอลาเจนต้องทานพวกโปรตีนนะค่ะ
=   =! เราเข้ามาผิดกระทู้ป่ะ ไหนกลายเป็นเวปขายของเห็บ รา  มีทั้ง เมล์ มีทั้งเวปขายของ
ไหนจะ userผี เข้ามาโพสอีก

ไงก็ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆค่ะ

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again