อ่านจบแล้วอย่าลืมกดรับของรางวัลด้านล่างนะจ๊ะ

ลุ้นรับ 2 คลีนซิ่งจาก Simple Skincare ไปดูแลผิวบอบบางให้สะอาดเป๊ะ


         เคยมั้ยคะล้างหน้าทุกวัน แต่ผิวยังระคายเคือง มีสิวผดผื่นขึ้นอยู่บ่อยๆ ใครเป็นปัญหานี้อยู่แอบถามก่อนเลยว่าใช้อะไรล้างหน้า? 

         ถ้าคำตอบของสาวๆ คือโฟมล้างหน้าค่ะพี่ บอกเลยว่ามันไม่พอนะคะซิส เพราะผิวของเราต้องเจอกับมลภาวะต่างๆ เยอะมาก ไหนจะฝุ่น เครื่องสำอางนู่นนี่ แค่ล้างหน้ามันไม่พอจ้า แต่เราต้องใช้คลีนซิ่งเข้ามาช่วย โดยเฉพาะตัวที่มีไมเซลลาร์เทคโนโลยีจ้า เพราะเค้าจะช่วยดูดจับคราบเครื่องสำอาง ความมัน สิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ล้างออกได้หมดจดแม้เครื่องสำอางกันน้า

         อ้ะ! แต่จะใช้สุ่มสี่สุ่มห้าไม่ได้นะจ๊ะ จะต้องเลือกไมเซลลาร์ที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางที่ ไม่มีส่วนผสมของสี น้ำหอม แอลกอฮอล์ น้ำมันหรือสารเคมีที่ระคายเคืองผิวด้วย เหมือนอย่าง ไมเซลลาร์จาก Simple Skincare ที่ตรงคุณสมบัติทุกอย่าง ช่วยขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกต่างๆ ได้แบบหมดจด แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อีด้วยนะจ๊ะ 

โดยที่เค้าจะมีให้เลือก 2 แบบด้วยกันคือ

1.Micellar Cleansing Water ขนาด 200 ml. ราคา 299 บาท

         ไมเซลลาร์แบบน้ำมีส่วนผสมดีๆ เพียบทั้งวิตามินบี3 วิตามินซี ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวถึง 90% และช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง โดยที่ไม่ทำร้ายผิว สามารถใช้ได้ทุกวัน เหมาะสำหรับสาวๆ ที่แต่งหน้าหรือทาครีมกันแดดทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวบอบบางและแพ้ง่าย วิธีใช้ก็แค่เทใส่สำลีแล้วเช็ดไม่กี่แผ่นหน้าของเราก็สะอาดแล้วจ้า

2. Micellar Cleansing Wipes 25 แผ่น ราคา 199 บาท

          ตัวนี้จะเป็นกระดาษเช็ดทำความสะอาดค่า สามารถเช็ดเครื่องสำอางค์ได้หมดจดไม่แพ้ตัว Micellar Cleasing Water เลยนะ ซึ่งความดีงามของนางคือตัวกระดาษเนื้อนุ่ม อ่อนโยน ไม่บาดหน้า พร้อมมีส่วนผสมของวิตามินบี3 วิตามินซี ที่ช่วยบำรุงผิวอีกเหมือนกันค่า เหมาะกับทุกสภาะผิวเลยโดยเฉพาะคนที่ต้องการความสะดวกในการล้างหน้าจ้า แบบดึงมาปุ๊บใช้ปั๊บ ไม่วุ่นวาย 

         น่าใช้ทั้งคู่เลยใช่มั้ยคะ แต่จะใช้แล้วเป็นยังไง เราต้องมาพิสูจน์กันค่า เพราะวันนี้เรามีมาแจกกันถึง 50 รางวัล ทั้งแบบ Micellar Water และ Micellar Wipe เลย เอ้า กติกาจะเป็นยังไง เลื่อนลงไปอ่านกันค่าาาา~

กติกาการร่วมสนุก

Login เพื่อแสดงตัวเป็นสมาชิก jeban.com พร้อมตอบคำถามเรา 2 ข้อคือ

  1. ผิวของสาวๆ เป็นผิวแบบไหนกันจ๊ะ  
  2. บอกเราหน่อยว่า Micellar water + wipe ช่วยแก้ปัญหาผิวยังไงได้บ้าง

ตัวอย่างคำตอบ

“1. หนูเป็นคนผิวแพ้ง่าย บอบบางมากๆ เลยค่า เจออะไรนิดนึงผดผื่นก็ขึ้นมาก ไหนจะสิวอีก เซ็งมากก

2. ต้องช่วยแก้ปัญหาผิวของหนูได้มากๆ เลยค่ะ เพราะเค้าดูดจับสิ่งสกปรกได้หมด เวลาล้างหน้า หน้าหนูก็จะสะอาด ใส ไม่ระคายเคือง สิว ผดผื่น ก็จะหายไปจ้า ”


ของรางวัล

ผู้โชคดีจะได้รับ Simple Skinacre Micellar Cleansing Water มูลค่า 299 บาท จำนวน 25 รางวัล และ Micellar Cleansing Wipes  มูลค่า 199 บาท ไปเลยจำนวน 25 รางวัล (คนละ 1 รางวัล) รวม 50 รางวัล


ระยะเวลาการร่วมสนุก

ตั้งแต่: 5 มกราคม - 4 กุมภาพันธ์ 2561

ประกาศผล: 14 กุมภาพันธ์ 2561


อย่าลืม!!

1.loginเพื่อแสดงความเป็นสมาชิกJeban.com  

2.อย่าลืมคลิกปุ่ม"ส่งการบ้าน"เพื่อส่งคำตอบหรือภาพเข้าร่วมกิจกรรม  

3.ใส่รายละเอียดชื่อ-นามสกุลจริง ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจนที่หน้า MyPage เท่านั้นนะจ๊ะ สำหรับติดต่อกลับในกรณีที่ได้รับคัดเลือก

หมายเหตุ

กระทู้นี้เป็นกระทู้กิจกรรม หากสมาชิกต้องการเข้าร่วมกิจกรรม ให้ทำการคลิกที่ปุ่ม "ส่งการบ้าน/เข้าร่วมกิจกรรม" ได้เลยค่ะ แต่ถ้าหากต้องการแสดงความคิดเห็นเฉยๆ ก็สามารถพิมพ์ข้อความด้านล่างแล้วคลิกที่ปุ่ม Post ได้เลยนะ :)

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
คลิกเพื่อล็อกอิน

You may like