อ่านจบแล้วอย่าลืมกดรับของรางวัลด้านล่างนะจ๊ะ

[REVIEW] PERCHA LIFT HYDRATING BOOSTER MASK ครีมแพลงตอนเพิ่มความชุ่มชื่นตลอด 24 ชั่วโมง | TALACH MAKEUP ARTIST


สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคน

วันนี้อยู่กับตี๋คนเดิม TALACH MAKEUP ARTISTวันนี้ตี๋จะมาพูดถึงสกินแคร์ดีๆตัวนึงที่ได้มาลองใช้แล้วกลับหลงรัก 

จะเป็นตัวไหนไปไม่ได้นอกจาก PERCHA LIFT HYDRATING BOOSTER MASK ครีมแพลงตอน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวอุดตัน ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ปรับสภาพผิวให้ดีขึ้น และยังช่วยปลอบประโลมผิวอีกด้วย

คุณสมบัติ : PERCHA LIFT HYDRATING BOOSTER MASK ครีมแพลงตอนเพิ่มความชุ่มชื่น จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวอย่างต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง ช่วยในการฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิว ช่วยในการกระตุ้นการสร้าง Collagen ถึง 54% ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น ให้ผิวตึง เรียบเนียนและกระชับ เพื่อผิวที่ดูอ่อนวัย สารสกัดที่ใช้ปลอดภัย ผ่านการรับรองจาก ECOCERT

ผลิตภัณฑ์ : กล่องสีขาวฟ้า บริเวณกล่องระบุอย่างละเอียด (วันเดือนปีที่ผลิต และหมดอายุ วิธีการใช้งาน ส่วนผสม เครื่องหมาย อย.) และที่สำคัญมีเครื่องหมายกำกับว่าไม่มีการทดลองกับสัตว์ และเครื่องหมายกำกับ สารสกัดหลักที่เป็นแพลงตอนจากฝรั่งเศส ได้รับรองจาก ECOCERT (website องค์กร http://www.ecocert.com/en)

สีมือ ถ่ายออกมาสะน่ากลัวเบย..
ภาพเนื้อเจล ไม่เหนียว เนื้อไม่หนา
หลังการเกลี่ย (ทาผิว)

เนื้อสัมผัส : เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อครีมกึ่งเจลใส เข้มข้นในระดับนึง มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ส่วนผสมหลักเป็น aqua หรือนำ้

วิธีใช้ : พอกบริเวณใบหน้าเป็น sleeping mask ทั่วใบหน้าก่อนนอน

ความรู้สึกเมื่อใช้ : ตี๋ได้ลองใช้แล้วประทับใจมาก ตี๋จะพูดเป็นประเด็นๆไป อย่างแรกเลยคือกลิ่นหอมละมุน ไม่แรง และที่สำคัญตี๋ไม่แพ้เลย ต่อมาคือเรื่องเนื้อครีม เนื่องจากตี๋เป็นคนที่ใช้ครีมเนื้อหนาๆไม่ได้เลย มันจะอุดตันและทำให้เป็นสิวอุดตันทันที แต่ตัวนี้คือเป็นเนื้อครีมที่สบายผิว เป็นครีมกึ่งเจล ไม่หนักหน้า ไม่อุดตัน เวลาที่ตี๋ใช้ตี๋จะใช้วันที่หน้ารู้สึกล้า แล้วต้องหาออะไรมาบูทใบหน้าให้สดชื่น ตี๋เลยทำการพอกหนาๆบนใบหน้า ตื่นเช้ามาหน้าเนียนนุ่มมาก หน้าใส แต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางค์ติดทน หน้าดูโกลว์ไปทั่งวันเลย ใช้แล้วสบายผิวเว่อๆๆๆๆๆๆ ตี๋ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิวเลย

ยังไงก็ฝากไว้เป็นตัวเลือกดีๆให้เพื่อนๆด้วยนะครับ กับ

PERCHA LIFT HYDRATING BOOSTER MASK 
ครีมแพลงตอนเพิ่มความชุ่มชื่น

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
คลิกเพื่อล็อกอิน

You may like