อ่านจบแล้วอย่าลืมกดรับของรางวัลด้านล่างนะจ๊ะ

[Haul]11.11วันคนโสดHAUL ซื้อของอะไรจาก Taobao บอกเลยล้มละลายถึงตอนนี้


สวัสดีค่ะ วันนี้กิ๊ฟจะมาเห่อHaul ของทั้งหมดที่ซื้อมาในวัน11.11 วันคนโสดใน Taobaoน่ะค่ะ (มาช้าไปหน่อยไหม 5555) เพือไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปเริ่มกันเลยดีกว่า
ปล.ตอนนี้กิ๊ฟเรียนอยู่ที่จีนน่ะค่ะ ของทุกอย่างเสียเงินซื้อเองหมด(ล้มละลายยันตอนนี้)
นี่คือภาพรวมความเสียหายทั้งหมด (.______.)
ขอเริ่มที่หมวดเครื่องสำอางค์ เครื่องประดับต่างๆก่อนน่ะ
อันนี้คือ CLINIQUE pep-start eye cream น่ะ คือหาอายครีมตัวใหม่อยู่พอดี แล้วในเว็บตัวนี้ก็เข้าร่วมด้วย กิ๊ฟว่าแพคเกจกล่องมันดีมาก ดีกว่าที่คาดไว้ตอนแรกมากๆ คือตัวอายครีมนี่มัน 15 g แล้วในกล่องเขายังแถมเป็นแพคเกจอันเล็กอย่างล่ะ 3 g มา 5 กล่องแล้วมีกระจกพกพา,สำลี แล้วก็กล่องใส่ของอเนกประสงค์ (คือดีงามมากๆ)
อันนี้คือ คุชชั่นของยี่ห้อ Clio รุ่น  KILL COVER FOUNWEAR CUSHION XP ซึ่งเขาเคลมว่ารุ่นนี้ติดทน 48 ชั่วโมง ซึ่งก็จะมีตัวตลับคุชชั่น1ตลับ แล้วก็เป็นตัวรีฟิวมาให้ด้วยน่ะค่ะ คุชชั่นรุ่นนี้มีทั้งหมด 4สีน่ะค่ะ(กรี๊ดตัวนี้อีกเหมือนกันๆ 55555)
อันนี้เป็นแปรงแต่งหน้าเซตตาน๊า แล้วกิีฟมีซื้อแปรงแยกมาอีก 2 อัน
แล้วก็บรรดา Chocker
ส่วนด้านล่างคือ ต่างหูแต่ความพิเศษของมันคือ เหมาะสำหรับคนที่ไม่เคยเจาะหูเลย  ง้างออกแล้วหนีบเอาได้เลย (ลองดูในคลิปอีกทีน่ะ มีอธิบายให้ดู)
แล้วก็บรรดา Chocker
ส่วนด้านล่างคือ ต่างหูแต่ความพิเศษของมันคือ เหมาะสำหรับคนที่ไม่เคยเจาะหูเลย  ง้างออกแล้วหนีบเอาได้เลย (ลองดูในคลิปอีกทีน่ะ มีอธิบายให้ดู)
บรรดาคอนแทคเลนส์ แล้วเขามีให้ตลับใส่ตัวคอนแทคมาด้วย ลายตลับน่ารักดีค่ะ
เสื้อผ้า
ซ้ายบน : เป็นเสื้อยืดปกติเลย เพราะ ตอนนี้ใน taobao ส่วนใหญ่เสื้อผ้าจะเป็นเหมาะกับหน้าหนาวแล้วบางร้าน เสื้อผ้าหน้าร้อนลดไปอีก จัดเลย รออะไร 5555
ขวาบน : เป็นพวกเสื้อ Sweater เหมาะกับอากาศช่วงนี้มากๆ
ด้านล่่าง คือ Heattech คอเต่า ของยูนิโคล่  ซึงมีความว่าใครเร็วใครได้ ใครเน็ตดีวันนั้นคนนั้นรอด 55555 (บางสีจะขายหมดเร็วมากในหน้าเว็บคืนนั้น)
รองเท้าของ Skechers ทั้งหมดเลย วัน11.11 แบรนด์นี้ก็เข้าร่วม
จิปาถะบ้างน่ะค่ะ มีที่ชารต์แบตสำรอง กับ เทียนไว้จุดในห้องให้มันหอมๆตัวเทียนนี่เขามีให้ถ้วยใส่มาด้วย 
สำหรับการซื้อของ คืนของอะไรในวันที่ 11.11 กิ๊ฟมีอธิบายคร่าวๆไว้ในคลิปแล้วน่ะค่ะ ว่าที่จีนวันนั้นเขามีขั้นตอนการซื้อของยังไงบ้าง ลุ้นระทึกทุกปี (ลุ้นว่าจะซื้อของได้ไหมน่ะ) ใครเน็ตดีเน็ตแรง ชนะบอกเลย 555555555 
หวังว่าทุกคนจะชอบกระทู้เห่อนี้กันน่ะค่ะ  คิดเห็นยังไงบอกกันได้น๊า ลองไปดูความรั่วได้ในคลิป55555  แล้วเจอกันใหม่น๊า บายๆค่ะ

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
คลิกเพื่อล็อกอิน

You may like