สาววัย 30 ใช้ครีมลดริ้วรอยตัวไหนดีค่ะ

พอดีพี่สาวนู๋มีปันหาผิวแห้งจึงทำให้เกิดรอยเหี่ยวย่นขึ้นมาแล้ว เห้นใจจิงๆ ช่วยแนะนำครีมลำรุงหน่อยซิค่ะ ว่าตัวไหนดีอ่ะค่ะ แบบอยากแก้ไขอย่างรีบด่วนเลยคร่า

เลือกใช้ที่มีส่วนผสมเป็นพวกเปปไทด์ก้อดีนะคะ มันจะช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ถ้ายี่ห้อไม่แพงก้อโอเลย์รีเจเนอริสอะคะ ถ้าไปตามแบรนด์ แนะนำเอสเต้ กะ คลาแรงค์นะคะ

ทำให้เลือดไปเลี้ยงเซลล์ที่ผิวหน้าโดยการออกกำลังกาย (ให้ได้เหงื่อ)
ถ้าเป็นครีมของเราใช้ซิเซโด้ หน้าเด้งดีนะ
ลองเข้าไปดู รีวิวของพี่โอ๋ ชฎาแหลม ดูค่ะ เผื่อจะโดน

http://www.jeban.com/viewarticle.php?t=23257

ส่วนตัวแล้วใช้ estee ค่ะ เพราะชอบที่มันเคลือบผิวดี

..Clinique กลุ่ม repairware อ่ะค่ะ..
..ผิวแห้งน่าจะโอเค..เพราะถ้าผิวมันจะรู้สึกเหนียวหน้านิดหน่อย..
..เราได้ชุดแถมมาบ่อยจนใช้ไม่ทันแล้วค่ะเนี่ย..

http://www.clinique.th.com/product_new/skincare.asp?pcid=11
แอบมาดูด้วยคนตาประสาคนใกล้ เลข 3
เย่ ขอบคุนทุกคนมากเลย แต่ถ้ามีไรอยาแนะนำเพิ่มเติมบอกมาได้เลยนะค่ะ จุฟ จุฟ

ฟื้นฟูแบบด่วนที่สุดต้องนี่ค่ะ Intensive Repair Serum หรือที่เรียกว่าชุด 14 คืนของ Artistry ตัวนี้มีสารสกัดจากสาหร่ายสายพันธุ์ที่ดีที่สุดในโลก มีอานุพันธ์ของวิตามินซีเข้มข้น และไฮโดรลิปิด แมทริกซ์สารที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น(ไม่ได้ทำให้มัน) และป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิวมีการจดสิทธิบัตรแล้ว ผสานเทคโนลยี deep night action complex ซีรั่มจะทำงานขณะที่เราหลับลึก ตัวนี้เป็นการซ่อมแซมผิวในชั้นลึกระดับ DNA ซึ่งทำให้การก็อปปี้เซลล์ในชั้นผิวเราแบ่งตัวได้อย่างถูกต้องพูดง่ายๆ คือต้นฉบับดี สำเนาก็จะออกมาดีน่ะค่ะ ผลคือย้อนกลับไปสู่ผิวที่สมบูรณ์แบบภายในระยะเวลา 2 สัปดาห์ ให้ผิวเรากลับไปสู่จุดเริ่มต้นที่ดีก่อน แล้วทีนี้จะบำรุงอะไรผิวก็จะซึบซาบได้ประโยชน์จากครีมทุกตัวค่ะ ใช้ปีละ 2 ครั้งก็โอเคแล้วค่ะ ใช้แล้วต้องมีคนทักแน่นอน

เคยใช้ชิเซโด้ เซ็ทเบเนเฟียง(ขอโทษถ้าเขียนผิด) ใช้แล้วหน้าเด้งไร้ริ้วรอย แต่ตอนนี้เทใจให้ suqqu คร้า
แล้วหาซื้อได้ที่ไหนค่ะ Intensive Repair Serum ตัวนี้อะค่ะ ใครรู้ ตอบทีนะค่ะ อยากได้จ้า
เราเป็นสาวก skincare ของ estee จากเมื่อก่อนใช้แต่ยาหมอ พอหยุดใช้สิวก็ขึ้นอีก ก็เลยค่อย ๆ ปรับยาและเริ่มใช้ estee โดยซื้อ Cyber white ใช้ก่อนทีละตัว สองตัว จนครบชุด
แต่ตอนนี้อายุ30เต็มแล้วค่ะ ก็ต้องเตรียมป้องกันร้วรอยไว้กอ่น เราแนะนำนะคะ Perfectionist CP+ ตัวนี้ใช้ดีมั่ก มาก ผิวหน้าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ริ้วรอยเล็ก ๆ ที่เคยมีก็ดูตี้นขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง ใช้แล้วไม่ผิดหวังค่ะ
ว้าว ดีจาง

30เหมือนกันค่ะ รู้สึกว่าหน้าผากแห้งกร้านเป็นริ้วรอย แต่พอมาใช้ Estee Daywear plus ได้ 1 สัปดาห์ ประทับใจมาก ผิวหน้าไม่แห้งอย่างที่เคย และก็ไม่มัน รู้สึกชุ่มชื่นค่ะ

ซื้อที่ช็อป แอมเวย์ จ้า
ลองเข้ามาปรึกษาที่คลินิกเลอเเบ็งค็อคได้ค่ะ ไม่มีรค่าใช้จ่ายในการปรึกษา ไม่ผิดหวังแน่นนอนค่ะ
จิงค่ะ ทำที่คลินิกเลอเเบ็งค็อค ดีมากราคาไม่แพงด้วยรับรองหายแน่นนอน เราไปรักษามาแล้วโอเคชอบมาก
เราก้อพาเพื่อนไปทำที่คลินิกเลอเเบ็งค็อคเหมือนกันลองเข้ามาปรึกษาดูได้นะคะ
คุณหมอที่คลินิกเลอเเบ็งค็อค ใจดีค่ะ ลองเข้ามาปรึกษาได้ค่ะ ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ
ครีมลดเลือนริ้วรอย อยากแนะนำ B-Blanc คะ ถ้า จขกท. กำลังหาครีมบำรุงผิวหน้าและช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอยตัวนี้เลยคะ ใช้แล้วลดลงจริงๆ คือใช้กับตัวเองเลยคะใช้แล้วเห็นผล เลยอยากมาบอกต่อเนื้อครีมช่วยให้ผิวหน้าดูขาวขึ้นด้วยคะ
ครีมพิษงู ขอแนะนำ ของB-Blanc เลยจร้า
ตัวนี้เลยคะ เริ่ดมากก เราใช้มา 2เดือนละคะ ดีจริง หน้าดูเด็กและกระจ่างใส่เลยคะ ริ้วรอยเนี่ยลดลงอย่างเห็นได้ชัด เพื่อนที่ทำงานก็มาถามว่าใช้ครีมอะไรทาหน้า เราก็แนะนำตัวนี้คะ B-Blanc Syn- Ake Intensive  Wrinkle Care Cream ชื่อเต็มคะ แบรนด์เกาหลี  อยากให้เจ้าของกระทู้ลองใช้นะคะ ได้ผลจริง ฟินจร้า

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again