อ่านจบแล้วอย่าลืมกดรับของรางวัลด้านล่างนะจ๊ะ

การติดขนตาปลอม for beginer

 *******สืบเนื่องมาจากมีคนมาขอให้สอนติดขนตาปลอม******
สำหรับมือโปรทั้งหลายคงติดกันจนเข้าขั้นเซียนแล้ว กระทู้นี้ขอให้เป็นประโยชน์ กับมือใหม่หัดขนตาเด้งละกันนะก๊ะ
ขนจาที่เลือกมาวันนี้
ขนตาที่เลือกมาวันนี้อยากได้ลุคตาหวานแบบธรรมชาติเลยเลือกแบบไม่สั้นไม่ยาวจนเกินไป   วันนี้อยากเป็นสาว เกาหลีหนี หรือสาวญี่ปุ่นเถือกนั้น  ถึงสีผิวจะไม่ให้แต่ใจรักอ่ะนะ -"- เริ่มต้นชิวๆวันนี้ทำ how to ฉบับสั้น หน้าไม่แต่งไรมากมายเพราะอยากได้ลุคเหมือนไม่แต่ง ปัดแก้มทาปากชมพูเล็กน้อย  ขอ ใสใส ได้มะ ( ไสหัวไปไกลๆ   ) ปัดคิ้วอ่อนๆด้วยอายชาโดว์สีน้ำตาลนะกั๊บ

1. เขียนขอบตาให้ชิดขนตามากที่สุด เติมระหว่างขนตาแล้วก็ขอบตาด้านในด้วย วันนี้ใช้ดินสอสีดำเขียน (วันเน้ขี้เกียจไม่ทาอายชาโดว์ใดๆทั้งสิ้น)
2. ปัดมาสคาร่า  ขนตาเราไม่เท่ากันอย่าไปสนใจ  เนื่องจากอยากขนตายาวเลยตัดขนตาออกทั้งแผง แล้วปัด เซรั่มผ่านไป1เดือน..ปรากฏว่าเริ่มยาวแล้วแต่บางส่วนยังกุดอยู่เหมือนยังไม่งอก ( เศร้า) มีขนตาไม่เต็มบาท ( คิ้วซ้ายมีแหว่งนิโหน่ยย)
เริ่มต้น
1.จับขนตาให้มั่นแล้วทากาวลงตรงขอบด้านในให้สม่ำเสมอ ไม่ต้องใส่เยอะเด๋วมันจะติดแน่นไปตอนดึงออกมันจะไปกระชากขนตาจริงออกมาด้วย ไม่เชื่ออย่าลบหลู่
2. จากนั้น ดึงมันเข้ามา เล็งกะระยะ แล้ว ยิง! โอ๊ะ ไม่ใช่...กะ ตรงส่วนหัวตา ให้ปลายขนตาปลอมตรงกะที่เริ่มต้นของขนตาจริงของเรา
3. แปะลงไปแล้วอย่างหลวมๆ สังเกตุว่าได้ระยะดีหรือยัง ถ้ายังก็ค่อยๆ เลื่อนซ้าย-ขวา จนกว่าจะพอใจ *กรุณา* อย่าทิ้งไว้นานเกินเน้อ เดี๋ยวกาวจะแห้ง
4.เมื่อกะระยะได้คงที่แล้วใช้มือจับตรงปลายขนตาปลอมเบาๆ ค่อยๆ ดันมันเข้าไปให้แนบสนิทพอดีกับเส้นขอบตาที่เราเขียนไว้ (อย่าติดลงไปบนขนตาน๊ะ)

วิ้งๆ ระหว่างรอกาวแห้งสัก 1-3 นาทีก็เสะ ตาหวานขึ้นมาทันที

โย่วววว! เรียบร้อยแล้วก็ทำผมทรงสิ้นคิดเพราะคิดไม่ออกว่าจะเซ็ตไงดีทรงนี้ทำ 3 นาทีเท่านั้น ขี้เกียจสระผม ( วันนี้รู้สึกซกม๊ก จริงๆนะ)
หวังว่า How to ครั้งนี้จะเป็นประโยชน์แก่คุณไม่มากก็น้อย เอ่อ ลงท้ายยังกะรายงาน เด๋วพอแค่นี้ก่อนนะเคอะ จะไปดูหนังแล้ววว
*****เผ่นนนนนนนนนนนนนนดีกั่ว******

Make up Detail

Skincare

 1. Cleanser
 2. Eye care
 3. UV protection
 4. Day care
 5. Night care

Base Makeup

 1. Makeup base
 2. Foundation
 3. Concealer
 4. Control color
 5. Powder

Point Makeup

 1. Eyebrow
 2. Eyeliner
 3. Eyeshadow

Cheeks

 1. Highlight
 2. Blush

Lips

 1. Lip care
 2. Lip liner
 3. Lip color
 4. Lip gloss

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again

You may like