อ่านจบแล้วอย่าลืมกดรับของรางวัลด้านล่างนะจ๊ะ

Dupe Renaissance palette Anastasia Beverly Hills ในราคาไม่เกินแบงท์ม่วง


สวัสดีค่ะ วันนี้มาเจอกันอีกแล้ว หลังจากผ่านไปไม่กี่วันกับ Focallure Shadow Palette Dupe Huda ในราคาไม่เกินแบงท์ม่วง1ใบ หลังจากเล่นพาเลท01ไป วันนี้เลยไป(ขนขวาย)ตามหาพาเลท02มา

สำหรับคนที่ไม่ได้ดูกระทู้ที่แล้วนะคะ ตัวนี้ที่ฟ้าสั่งมาเป็นแบรนด์ของFocallureนะคะ ซึ่งตัวพาเลทนี้มีชื่อว่าFOCALLURE 18ColorsEyeshadowPalette มี2เบอร์คือ 01 BRIGHTLUXที่บอกว่าเป็นDupe HudaBeauty และ 02 NEUTRALS ที่มีคนบอกว่าเป็น Dupe Modern Renaissance palette Anastasia BeverlyHills โดยวันนี้จะมาเห่อพาเลท 02 NEUTRALS ให้ชมกันนะคะ 


FOCALLURE 18 Colors Eyeshadow Palette
01BRIGHTLUX (รูปจากเว็บของ thaliexpress )
02NEUTRALS (รูปจากเว็บของ thaliexpress )

ราคาในเว็บมีตั้งแต่9$ไปจนถึง11$ก็ประมาณ300-370กว่าบาท

BOX
แอบสวอชไปแล้ว
สีต่างๆในพาเลท
ลองสวอชสี
กล้องกากมากไม่โฟกัสเลยดูไม่ออกอันไหนสีแมทอันไหนชิมเมอร์
01BRIGHTLUX 02NEUTRALS
(ซ้าย) 02NEUTRALS : (ขวา) 01BRIGHTLUX
02NEUTRALS
01BRIGHTLUX

ลองเทสสีดูแล้วสีชิมเมอร์มีความเป็นเนื้ออกครีมๆหน่อย(อธิบายไม่ถูก) จะบอกว่าเป็นชิมเมอร์ก็ไม่ใช่เพราะในพาเลทมีสีชิมเมอร์ด้วย แต่ไม่ไปถึงกลิตเตอร์คือไม่ได้เป็นผงพิกเมนท์ เนื้อนุ่มลื่น สีแมทไม่แน่นมาก ลงปาดลงแขนปล่อยน้ำผ่านแล้วถูแรงๆสีจางไปแค่5-10%เองแต่ล้างออกได้ด้วยสบู่และโฟมล้างหน้าปกติ แต่พอให้อภัยได้กับราคา สีเบอร์ 02 NEUTRALS หนักไปทางโทนส้มพีชทองน้ำตาล Earth Tones Autumn ส่วน 01 BRIGHTLUX เป็นแดงชมพูทอง จัดว่าเป็นความบ้าอย่างนึงเอามาแล้วก็คิดว่าจะแต่งไปไหนเหรอ 2 พาเลทเนี่ย TT^TT ความตั้งใจคือจะแต่งไปงานเทศกาลรับปริญญา กะเอาไว้ว่าเนี่ยงานเพื่อน งานตัวเองเอาให้สีตาไม่ซ้ำกันสักวันเลย 

ต้องขอไปลองแต่งก่อนนะคะ ว่าจะเอายังไงดี ขอไปตั้งสติดีๆก่อน 

รอบหน้าไม่มีมาแล้วจริงๆ พาเลทตาเนี่ยพอ!!!!!!!!   

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
คลิกเพื่อล็อกอิน

You may like