อ่านจบแล้วอย่าลืมกดรับของรางวัลด้านล่างนะจ๊ะ

[ รีวิว ] ทิ้นเขียนคิ้ว เมอร์เมด คิวท์เพรส ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ จริงอ่ะ???


         สวัสดีค่ะ  บุ๋มเองจ้าาา วันนี้ไม่ได้มารีวิวลิปนะคะ  แต่มารีวิวตัวนี้เลยจ้า คิวเพรส ดอะลิตเติ้ลเมอร์เมด เรดดี้ ทู สวิม วอเทอร์พรูฟ  โบรว์ (Cute Press The Little Mermaid Ready To Swim WaterProof Brow) สี ดาร์กบราวน์ ปริมาณ 2 กรัม ราคาเต็ม  279 บาท บุ๋มซื้อโปรวันเกิดมาค่ะ ลด 40 % จ้า >< 
       ต้องเล่าให้ฟังก่อนเลยว่า  ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจจะรีวิวตัวนี้  กะจะซื้อมาใช้เฉยๆ  แต่เมื่อวานแต่งหน้า  ลองใช้ตัวนี้เป็นครั้งแรก  ระหว่างวันเหงื่อเยอะ  หน้ามัน เวลาผ่านไป 12 ชม. กลับบ้านมาจะอาบน้ำส่องกระจก เห็นว่าคิ้วยังเป๊ะอยู่  ก็เลยเป็นที่มาของกระทู้นี้ค่ะ  หัวแปรงของเค้าค่อนข้างใหญ่เหมือนกัน แต่บริเวณปลายของแปรงจะมีความเรียวเล็กอยู่ค่ะ  
        สีของทิ้นที่ปาดได้  ก็จะเป็นสีน้ำตาลเข็ม ๆ ค่ะ สีชัดแต่เนื้อจะไม่ได้ทึบมาก  จะเป็นเนื้อค่อนข้างโปร่งใส  ทำให้เราควบคุมการเขียนได้ง่ายยิ่งขึ้นค่ะ รูปภาพด้านบนคือภาพคิ้วที่ผ่านมรสุมเหงื่อมาแล้ว  12 ชม.ค่ะ  (บุ๋มใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นของคิวเพรส ปัดบริเวณหัวคิ้ว + เติมในคิ้วให้ดูฟุ้ง ๆ ค่ะ)  บุ๋มไม่ได้ถ่ายตอนที่เขียนเสร็จใหม่ ๆ ไว้ (เพราะไม่คิดว่าจะรีวิวนั่นเองค่ะ ฮือออ)  เดี๋ยวเราไปทดสอบประสิทธิภาพการกันน้ำของทิ้นท์เขียนคิ้วกันเลยดีกว่านะคะ  ว่าจะออกมาเป็นยังไง??
        หลังจากที่ได้ทดสอบประสิทธิภาพการกันน้ำด้วยการราดน้ำฝักบัว  ลูปหน้าลูปตาไปหลายรอบ สลับไปมา  ผลปรากฏว่า  ทิ้นของเค้าสามารถกันน้ำได้ค่ะ  มีหลุดบ้างนิดหน่อย (น่าจะเป็นในส่วนของสีที่เป็นฝุ่นค่ะ)  ผลออกมาเป็นที่น่าพอใจเลยค่ะ  เวลาลบด้วยคลีนเซอร์ลบ คสอ. ก็ล้างออกได้ง่าย  ถือว่าโอเคเลยนะคะ  ไม่ตกค้าง  ไม่ก่อให้เกิดสิวที่คิ้ว ราคาก็ไม่แรง (เพราะบุ๋มซื้อช่วงโปร55) ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาเลยจ้า ดูรีวิว+การทดสอบประสิทธิภาพการกันน้ำแบบเต็ม ๆ ได้ที่วีดีโอด้านล่างเลยจ้า  วันนี้บุ๋มไปแล้วน้าา สวัสดีค่ะ

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
คลิกเพื่อล็อกอิน

You may like