อ่านจบแล้วอย่าลืมกดรับของรางวัลด้านล่างนะจ๊ะ

[REVIEW] THREE Eye Love View คอลเลคชั่นที่จะเน้นดวงตาให้ดูสวยคมมีสเน่ห์มากขึ้น


สวัสดีค่า วันนี้โบว์หยิบคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก Three Cosmetics มาให้ชมกันค่า คอลนี้มาภายใต้คอนเซป Eye Love View ที่จะแต่งเติมให้ดวงตามีมิติสวยงาม มีทั้งอายแชโดว อายไลเนอร์ มาสคาร่า และลิปสติกสีใหม่ที่เป็นรุ่นลิมิเต็ด รับรองสาวๆจะได้ดวงตาคู่สวยอย่างแน่นอนเดี๋ยวมาไล่ดูแต่ละตัวกันเล้ยว่ามีอะไรบ้างงงง

THREE Shimmering Color Veil Statement ราคา 1,400บาท


อายแชโดวในรูปแบบผงเนื้อบางเบาให้สีสวย มีทั้งหมด4 เฉดสีใหม่ที่มาพร้อมอณูเพิร์ลเนื้อละเอียดที่จะสร้างความระยิบระยับให้กับเปลือกตา เสริมให้ดวงตาดูโดดเด่นขึ้นกว่าเดิม และยังมีส่วนผสมโบทานิคอล ออยล์9ชนิดผสมอยู่ในนี้ด้วยค่า 4เฉดสีที่ว่าได้แก่

16 Free love [Limited]        17 Love My Way

18 Wear Your Love           19 Power of Love โบว์เลือกสี Love My Way มาทาให้ดูกัน ชอบแพคเกจเค้ามากเลยอ่ะ ดูโมเดิลดีลองทาแบบเพียวๆดูก็จะได้สีตาสวยกำลังดีเหมาะจะแต่งในวันเบาๆ แต่ถ้าอยากให้ดวงตาโดดเด่นมากขึ้นก็สามารถทาทับเป็นเลเยอร์ได้นะหรือจะทาร่วมกับอายแชโดวที่สีใกล้เคียงกันก็เหมาะจ้า
THREE Captivating Performance Fluid Eyeliner ราคา 1,250บาท

อายไลเนอร์สีคมชัด หัวแปรงพู่กันเรียวเล็กช่วยให้วาดชิดขอบตาได้ดี เนื้ออายไลเนอร์เป็นเนื้อกลอสที่ให้ความฉ่ำวาวติดทนนานและมีส่วนผสมจากโบทานิคอล ออยล์8ชนิดด้วยจ้า

มีให้เลือกถึง 5เฉดสีเลยทีเดียวได้แก่

01 Eye Adore You     

02 One Vishion

03 Third Eye       

04 Eyes of Nature [Limited]

05 Soul Love [Limited]

 


  

โบว์เลือกเบอร์01มาใช้ค่ะเพราะคิดว่าใช้ได้บ่อยกว่า แต่ถ้าคนที่รูปตาดูดุ หรือตาโตเบ้าลึก โบว์แนะนำให้ลองทาสีน้ำตาลจะช่วยให้ตาดูซอฟขึ้นเยอะค่ะ หรืถ้าสาวคนไหนไม่อยากแต่งหน้าเข้มไป สีน้ำตาลก็จะช่วยท่านได้
 เวลาใช้ก็หมุนตรงปลายแท่ง หมึกก็จะออกมาจากตัวทางแล้วไปโผล่ที่พู่กันลองทาดูก็จะเป็นแบบนี้ค่า สามารถตวัดตรงหางตาได้ด้วยน๊า
THREE Atmospheric Definition Mascara ราคา 1,450 บาท

มาสคาร่าสวยๆที่จะช่วยให้ขนตาหนาขึ้นและเรียงตัวสวย เพราะเค้ามีเส้นใยไฟเบอร์2ชนิดยึดเกาะขนตาได้อย่างดี เมื่อทาซ้ำก็จะช่วยต่อขนตาให้ยาวขึ้นโดยมาสาร่าไม่จับเป็นก้อนให้รำคาญใจและมีส่วนผสมจากโบทานิคออยล์ 7ชนิดอีกด้วยค่า


 

มีทั้งหมด 3เฉดสีให้เลือกค่า

01 Dream Vision

02 Eyes Wide Open

03 Vision of Love [Limited]มาปัดให้ดูกันชัดๆว่าขนตามันหนาและยาวขนาดไหนอาจจะปัดหลายรอบหน่อยแต่ดีตรงไม่จับก้อนนี่ล่ะ ปลื้มมากกกกก คือมาสคาราสามารถงัดขนตาโบว์ได้นี่ไม่ธรรมดานะถือว่าดีงามTHREE Amplified Spectrum Lip Crayon ราคา 1,150บาทลิปสติกเนื้อเครยอน ที่เนื้อค่อดนิ่ม ทาง่ายมาก เวลาทาแล้วสมูทสุดๆ ให้สีชัดมากด้วยมีทั้งหมด3เฉดสีสวยซึ่งเป็นสีลิมิเต็ดทั้งหมดเลยจ้าได้แก่

01 STILL IN LOVE [Limited]

02 FULL OF LOVE [Limited]

03 ALL IS LOVE [Limited]เนื้อลิปดีมากกกกกก นี่เลือกสีชมพูเพราะชอบเป็นการส่วนตัว5555แหม่ของเค้าดีหลายอย่างมากกกกกถ้าเพื่อนๆสนใจก็ไปลองไปช้อปได้ที่เค้าท์เตอร์ THREE ได้เลยจ้า แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่า 

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
คลิกเพื่อล็อกอิน

You may like