อ่านจบแล้วอย่าลืมกดรับของรางวัลด้านล่างนะจ๊ะ

7 วันผ่านไปสาวๆ จีบันอัพเดท หลังใช้ Lancôme Advanced Genifique Sensitive แล้วเป็นไงบ้าง


ก่อนหน้านี้ บ้าน Jeban ของเราได้จัด Workshop สุด Exclusive ชวนสาวๆ Jebanista 60 คน มาร่วมงาน Jeban x Lancôme Play Day สาวๆ ทั้ง 60 คนก็ได้คลิกเปิดขวดสกินแคร์ตัวใหม่

Lancôme Advanced Genifique Sensitive

อย่างสนุกสนานกันก่อนใครๆ (แบบที่ยังไม่ได้วางขายกันเลยนะจ๊ะ)

จิ้มดูบรรยากาศกันได้
http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=236966


ผ่านไป 7 วันแล้ว.....

เรามาดูกันว่าที่สาวๆ นำผลิตภัณฑ์กลับบ้านไปทดลองใช้จริง นั้น Lancôme Advanced Genifique Sensitive ที่เคลมไว้ว่าช่วยเพิ่มความแข็งแรงของผิว และปกป้องผิวของเราในช่วงที่ผิวอ่อนแอเนี่ย จะช่วยกู้หน้าสาวๆ ในวัน Bad skin day ได้รึป่าว มาดูกันค่า

สายจริงจัง เอารางวัลผิวดีไปรอ


ถ้าจะให้ลองใช้แบบเห็นผลจริงๆ ก็ต้องหยุดตัวอื่นๆ ที่ใช้อยู่ แล้วเริ่มใช้จริงจังค่ะ

อย่างคุณนนท์ (Nonpat) หยุดตัวอื่นจริงจัง แล้วใช้เป็น night cream รอยต่างๆ หายไปเลยค่ะ

คุณนิค (Lilo_alo5) บอกว่าผิวสตรอง หมดขวดพิเศษจากเรา มีซื้อต่อแน่นอน

สายหน้ามัน ใช้แล้วเป็นไง......


สาวๆ ผู้มีซับมันเป็นอาวุธประจำตัว การทาอะไรเยอะๆ มันรำใช่มั้ย ในการลองของใหม่ เพื่อนๆ หลายคนก็เลยเลือกใช้ก่อนนอนกันไปก่อนค่ะ เป็นช่วงดูใจ

อย่างคุณเจมส์ (JB_CHANON) ก็เลือกใช้ก่อนนอน แบบกำลังอยู่ในช่วง Bad Day จริงๆ (สู้ๆ เป็นกำลังใจให้นะคะคุณเจมส์ ^^)

อีก 2 สาว คุณน้ำผึ้ง (TheGoodHoney) และ คุณอิ๋ว (aadiiw) ใช้ตอนเช้าก่อนแต่งหน้าด้วยค่ะ ช่วงแรกๆ มีหน้ามันกันบ้าง โดยรวมๆ ใน 7 วันนี้พอใจกับผิวหน้า

HELLO!! มาอัพเดทกัน!! หลังจากที่เจมส์ได้ลองใช้ Lancôme Advanced Genifique Sensitive ครบ 7 วันครับ (ซึ่งทางแบรนด์แนะนำว่าให้ใช้ต่อเนื่อง 1 เดือน) คือ ต้องบอกก่อนว่าทางแบรนด์เค้าเคลมเอาไว้ว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวในวันที่เรารู้สึกว่าผิวเราตื่นมาแล้วดูแย่ ดูโทรม ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน แต่ส่วนตัวเจมส์ลองแล้วและเจมส์คิดว่า 'ใช้เฉพาะก่อนนอนดีกว่า' เพราะเจมส์เป็นคนที่ผิวหน้าค่อนข้างมัน ถ้าใช้ตอนเช้าด้วย ระหว่างวันรู้สึกว่าหน้าจะมันขึ้นกว่าปกติเล็กน้อย(ปกติใช้แค่กันแดดอย่างเดียว) อาจจะเป็นเพราะอากาศบ้านเราด้วยนะครับ แต่สำหรับคนผิวแห้ง ถ้าใช้ทั้งเช้าและก่อนนอนน่าจะให้ผลลัพธ์ที่โอเคมากเลย(ถ้าคุณไม่แพ้นะ) ส่วนเรื่องของผลลัพท์ที่ได้ใน 7 วัน #ผมคิดว่า.. อยู่ประมาณ 7/10 คะแนน นะครับ คือไม่ได้เห็นผลชัดเจนว่ามีความเปลี่ยนแปลงตรงไหนเป็นพิเศษจนถึงขั้น WOW! แต่ภาพรวมโอเคเลยย "ผิวเรียบขึ้น เนียนขึ้น หน้าสว่างขึ้น รอยค่อยๆจางลงทั้งรอยแดงและรอยดำ สิวไม่ขึ้นเพิ่ม ไม่แสบหน้า ทาไปแล้วซึมเลยย" แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องรอดูหลังจากใช้ครบ 1 เดือนอีกทีนะครับว่าจะเป็นยังไง :)) #ติดตามเด้ออ @jebanofficial @lancomeofficial #Jebannista #JebanXLancome #AdvancedGenifiqueSensitive #NoMoreBadSkinDays ปล.ในช่วง 7 วันที่ลองใช้นี้ เป็นช่วงที่เจมส์อกหัก ร้องไห้ทั้งวันทั้งคืนมา 2 วันติด เพราะฉะนั้นผิวจึงค่อนข้างเข้ากับคอนเสป Bad skin day ของผลิตภัณฑ์ตัวนี้มากๆนะครับ รีวิวจึงเชื่อได้แน่นอน 5555

A post shared by Chanon Butpum (@jb_chanon) on

#npreview LANCOME Advance Genifique Sensitive พรุ่งนี้ก็จะเป็นวันที่ผลิตภัณฑ์ตัวนี้วางจำหน่ายเเล้ว ดังนั้นเราจะมารีวิวผลการใช้มา7วันของเราโดยไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงหน้าอื่นใดควบคู่ด้วย เพื่อประกอบการตัดสินใจของทุกคน (วงกลมในภาพคือเนื้อผลิตภัณฑ์) หลังจากได้ทดลองใช้มา7วันเช้า-เย็นผิวหน้าเราไม่มีอาการเเพ้ไม่มีผดผื่นใดๆขึ้นและมีสิ่งที่เห็นได้ชัดอย่างหนึ่งคือผิวหน้าของเราชุ่มชื้นเเละอิ่มน้ำขึ้นข้างจมูกไม่ลอกไม่เเดงแล้ว แต่ผลิตภัณฑ์ก็ไม่ได้ทำให้เกิดความมันส่วนเกินบนใบหน้ามากไปในตอนกลางวันก็อยู่ในเกณฑ์ปกติของชีวิตเรา เรื่องรูขุมขนหรือเรื่องความกระจ่างใสเราไม่ได้รู้สึกอะไร ณ จุดนี่อาจต้องให้เวลามากกว่านี้ โดยส่วนตัวแล้งผึ้งรู้สึกพึงพอใจกับผลการใช้ใน7วันนี้เพราะเเม้เนื้อผลิตภัณฑ์จะบางเบาไม่หนักหน้าเเต่ก็ให้ความชุ่มชื้นได้ดีแม้ผึ้งจะใช้เจ้าLANCOME Advance Genifique Sensitive เพียงตัวเดียวโดยไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์อื่นควบคู่ด้วย #Jebannista #JebanXLancome #AdvancedGenifiqueSensitive #NoMoreBadSkinDays

A post shared by Np Kritsamon (@nnnpppkkkiiiddd) on

[ Day 7 ] @jebanofficial หน้าสดที่แท้ทรู หลังจากได้ลองใช้ Lancome Genifique Sensitive มาเป็นเวลา 1 สัปดาห์ วันนี้ก็จะมารายผลกันค่า ถ้าดูผ่านๆตา ไม่ได้สังเกตเห็นว่ารูขุมขนมันเล็กลงนะ แต่ที่สังเกตได้คือผิวละเอียดขึ้นมาก แต่งหน้าติดขึ้นเยอะเลย ใช้เมคอัพเดียวกันทั้งอาทิตย์ สังเกตได้ว่า ไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบแล้ว (จากเดิมเคยเปนคราบเวลาหน้ามัน) . . *ช่วง2-3วันแรก เราใช้แล้วหน้ามันขึ้นนะ แต่หลังจากนั้น หน้าไม่ค่อยมันเลย ไม่รู้ผิวมันปรับตัวยังไง แต่ที่สังเกตได้คือ ชะนีหน้ามันอย่างเรา ซับหน้าแค่ครั้งเดียว ทั้งวัน!!! . . ในเรื่องหน้าขาวขึ้นมั๊ยอันนี้ส่วนตัวยังสังเกตไม่ได้ค่ะ แต่ที่สังเกตได้คือหน้าชุ่มชื้นมากขึ้นและผิวแข็งแรงขึ้นค่ะ ที่สำคัญ หน้าดูไม่ห้อย ไม่โทรมแล้วววว !!!!! ❤️ #Jebannista #JebanXLancome #AdvancedGenifiqueSensitive #NoMoreBadSkinDays #lancome

A post shared by AIEWAIEW (@aadiiwaiew) on

สายสิว.... เรื่องของผิวต้องใช้เวลา 


ทุกครั้งที่ลองสกินแคร์ ก็จะมีความท้าทายว่าช่วยสภาพผิวหน้าที่เป็นสิวบุกขนาดไหน (ต้องขอบคุณสาวๆ ที่ผิวเป็นสิวและแพ้ง่ายด้วยนะคะ ที่กล้าลองกับเรา) ผลก็แตกต่างกันไปตามความหนักแน่นของสิวที่อยู่บนในหน้าของเรา

คุณใบเฟิร์น (fern_jealous) พอใจสภาพผิวที่ได้ใช้ไป 7 วัน แต่ไมช่วยทำให้สิวเบาลง น่าจะเป็นการปรับผิวเลยผลักสิวออกมา

(สกินแคร์หลายๆ ตัวช่วงใช้แรกๆ เราจะเห็นว่าผลักสิว หรือพวกของเสียจากชั้นผิวหนัง ช่วยปรับสภาพ แต่ไม่ใช่แพ้นะคะ ถ้าลองใช้ต่อเนื่องและคุ้นเคยกัน อาจจะดีก็ได้)

คุณใบฟาร์ม ใบเฟิร์น (Baifarm) คุณจิงโจ้ (JingjoKanga) และคุณออย (Oil Ketsaraporn) ก็สายสิวค่ะ 7 วันของทั้ง 3 สาวอาจไม่ทำให้สิวหมด แต่ที่ขึ้นมาใหม่ก็หายไวขึ้น ส่วนที่เปลี่ยนแปลงได้ชัดเจนคือ หน้าเนียน แป้งติดง่ายขึ้น... รอดูผลให้ครบเดือนกันอีกทีค่ะ
มาเเล้วจ้าา!! อัพเดทหน้าหลังจากทดลองใช้ Lancôme Advanced Genifique Sensitive 7 วัน ♥ จากวันเเรกคือสิวเยอะ หน้ามันมาก มีรอยสิวดำๆ ชัดมาก หลังจากทดลองใช้มา 7 วัน รู้สึกได้เลยว่าผิวละเอียดขึ้น หน้ามันน้อยลงแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ผิวดูฟูๆอิ่มน้ำ เเต่งหน้าเเล้วครื่องสำอางค์ติดผิวดีมาก ไม่เยิ้มเลย รอยสิว (ดูจากในวงกลม) ดูจางลงมาก เเต่เรื่องสิวเราว่านางยังไม่ค่อยช่วยเท่าไหร่ เหมือนใช้เเล้วมันผลักสิวออกมาเรื่อยๆ คิดว่าเป็นการผลักสิวออกมาก่อนมากกว่า ไม่ได้เเพ้ เพราะถ้าเเพ้ต้องคันยิบเป็นผื่นๆขึ้นทั่วหน้าตั้งแต่วันเเรกที่ใช้ เดี๋ยวจะลองใช้จนครบเดือนเเล้วจะมาอัพเดทเเบบจัดเต็มไปพร้อมๆสาว @jebanofficial อีก 59 คน ที่ได้ทดลองใช้ Advanced Genifique Sensitive เหมือนกับเราไปพร้อมๆกันนะ ใครอยากอ่านรีวิวของสาวๆคนอื่นสามารถคลิกอ่านที่ hashtag ด้านล่างได้เลยจ้า #Jebannista #JebanXLancome #AdvancedGenifiqueSensitive #NoMoreBadSkinDays #up2bybaifern #ใช้จริงรีวิวจริง #blogger #howtoperfect #review

A post shared by B a i f e r nBlogger (@fern_jealous) on

[REVIEW] #Lancome #AdvancedGenifiqueSensitive หลังจากใช้ไป 7 วัน - ช่วง1-3วันแรก คันเล็กน้อยแต่ไม่มีผื่นหรือเม็ดขึ้น ก็เกือบคิดแล้วว่า คงไม่ถูกกับเซรั่มนี้ แต่!! วันที่ 4 อยู่ดีๆหน้าเนียนขึ้นเฉย ดูมีน้ำมีนวลชุ่มชื้นแต่ไม่มัน วันที่ 5 หน้าดูขาวใสขึ้นเพิ่มมาด้วย แต่พวกสิวก็ยังขึ้นมาอยู่นะ เป็นสิวเล็กๆที่ขึ้นมาแปปเดียววันรุ่งขึ้นก็หายไป หลังจากนั้นหน้าเนียนใสขึ้นเลย ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเจ้าตัวนี้ด้วยหรือเปล่า เหมือนผลัดของเสียข้างในออกมาก- สรุปคือ เป็นเซรั่มที่ใช้แล้วเห็นผลแตกต่างก่อนและหลังใช้ค่ะ ก็จะยังใช้ต่อไปดูซิว่าจะทำให้หน้าเราแข็งแรง เนียนใสขึ้นขนาดไหน #Jeban #JebanXLancome #NoMoreBadSkinDays

A post shared by Jingjo Kangaroo (@jingjokanga) on

สายชิล...ผิวก็ดีไปอีก


ใช้อะไรก็ดีไปหมด (อิจฉามาก)

ต้องบอกกันตรงๆ นะคะ ว่า เวลาเห็นใครใช้อะไร โดยเฉพาะสกินแคร์ไม่ใช่ว่าได้ผลเหมือนๆ กันในทุกๆ คน ผิวหน้าเราต่างกัน ใช้ชีวิตต่างสภาพแวดล้อมกันไป

แต่ก็มีกลุ่มคนสวยๆ ที่ใช้อะไรก็ดีไปหมดอยู่ตลอด... ยิ่งมีของดีๆ มาบำรุงผิวหน้า ก็พาให้เริ่ดไปอีก.....

แถมท้ายด้วย... สายเสียง


ไม่เกี่ยวกับสภาพผิว แต่ชอบค่ะ ทำมาเป็นคลิปสั้นเลย คุณมีมี่ (memeepumma) ขอบคุณสำหรับรีวิวแน่นๆ ค่ะ

- ใครขก.อ่านเปิดฟังเสียงได้เลย- LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE เซรั่มตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ LANCÔME ผลจากการทดลองใช้ 7 วัน >>> ช่วง 1-2 วันแรก มีสิวผดขึ้นเล็กน้อย ตอนแรกคิดว่าแพ้ซะแล้ว แต่ลองฮึดใช้ต่อ ปรากฏว่าสิวผดเริ่มน้อยลง และหายไป ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่งมากขึ้น เหมือนกับว่าตัวเซรั่มไปช่วยผลักดันสิ่งสกปรกในรูขุมขนออกมา หลังจากนั้นหน้าใสกิ้งเลย อีกทั้งยังเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าอิ่มน้ำ ไม่แห้งลอกเป็นขุย เหมาะสำหรับสาวๆที่แต่งหน้าบ่อย หรือต้องการฟื้นฟูผิวหน้า ช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรง ยกกระชับ อีกหนึ่งความอัศจรรย์ที่มี่ปลื้มมาก คือตัวเซรั่มช่วยฟื้นฟูผิวได้ไวมาก รอยแดง รอยดำจางลงไวมาก และรอยแผลจากสิวก็ตกสะเก็ดไวมาก ใช้แค่7วัน ได้ผิวใสแบบเด็กๆกลับมาเลย -------------------------------- หากใครสนใจสามารถหาซื้อได้ที่เค้าเตอร์แบรนด์LANCÔME วันที่ 15 สิงหาคม 2560 ราคา3,500บาท แล้วมาแชร์ประสบการณ์ผิวสวยด้วยกันนะคะ #Jebannista #JebanXLancome #AdvancedGenifiqueSensitive #NoMoreBadSkinDays

A post shared by MEMEEPUMMA (@memeepumma) on

นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของ Jebanista จากจำนวน 60 คนที่ได้ LANCÔME Advance Genifique Sensitive ไปใช้ก่อนใคร ถ้าครบ 28 วันแล้ว สาวๆ จะมีผิวหน้าเป็นอย่างไร จะสามารถชนะวัน Bad skin day ที่มาเยี่ยมบ่อยๆ ได้มั้ย ไว้มาติดตามกันนะคะ

สามารถดูผลการใช้ของเพื่อนๆ ทั้ง 60 คนได้ที่
(จิ้มไป instagram ได้เลยค่ะ)
#JebanXLancome 
#AdvancedGenifiqueSensitive
#NoMoreBadSkinDays

หรือใน Facebook
#JebanXLancome 
#AdvancedGenifiqueSensitive
#NoMoreBadSkinDays

LANCÔME Advance Genifique Sensitive วางขายตามเคาน์เตอร์ของลังโคมแล้วนะคะ สาวๆ ไปลองส่องกันได้เลย แล้วช่วยบรรเทาความ Bad Skin Day ได้ขนาดไหนมาอัพเดทกันด้วย

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again

You may like