อ่านจบแล้วอย่าลืมกดรับของรางวัลด้านล่างนะจ๊ะ

พาช็อป 10 ร้านเด็ด เสื้อผ้าสไตล์ Korea ที่ Union Mall


อันยองค่ะทุกคนนน ต้นเดือนแบบนี้ถึงเวลาช็อปแล้วค่า

ใครที่ค่าขนมใกล้ออก แล้วกำลังมองหาเสื้อผ้าน่ารักๆ สไตล์ Korea

ก็เตรียมตัวเสียทรัพย์กันได้เลยจ้า เพราะวันนี้ฟอร์มจะพาเพื่อนๆ 

ไปช็อปที่ Union Mall 

กำเงินและกุมสติเอาไว้แล้วไปกันเลยค่าาา

ร้านที่ 1 Choose Dress

ถ้าพูดถึงเสื้อผ้าสไตล์ Korea สายเกาต้องไม่พลาดร้านนี้นะ เพราะเขาดังมากกกก ดังจริงอะไรจริง ดังชนิดที่เวลาตามหาร้าน ให้ถามว่า ร้านที่คนเยอะๆ อะค่ะซิสสส แต่ที่เขาดังขนาดนี้เป็นเพราะว่าเสื้อผ้าแต่ละแบบมีความตามเทรนด์เกาหลีมากก เร็วชนิดที่ว่าไม่ต้องหาร้านพรีออเดอร์ มาหาที่ร้านนี้ได้เลยจ้า

ร้านที่ 2 Maple Syrup

งานเอาใจสาวหวานสายเกาก็มาาา ร้านนี้เสื้อผ้าน่ารักม๊ากกก ใส่แล้วจะมีความเป็นผู้หญิงมากขึ้นกว่าเดิม! แต่ที่ฟอร์มชอบมากๆ คือ งานดีไซน์ดี  คัตติ้งเนี๊ยบสุดๆ แต่ราคาก็แอบสูงตามคุณภาพแหละเนอะ เอาเป็นว่าใครมีงบก็จัดไปเลยฮะโผมมม


ร้านที่ 3 Double

ร้านนี้จะเน้นขายเสื้อเชิ้ตเรียบๆ แต่มีระบายอันฟรุ้งฟริ้ง และเสื้อยืดสีสันสดใส ใครที่กำลังอินกับเทรนด์เสื้อ Tropical fruit ที่กำลังฮิตอยู่ตอนนี้ ก็ไม่ควรพลาดร้านนี้นะคะซิส เสื้อสับปะรด สีสันน่ารักๆ มิกซ์กับกางเกงยีนส์หรือกระโปรงยีนส์สั้นก็ชิค ใส่ง่าย เหมาะกับวัยรุ่นอย่างเราๆ เนอะ

ร้านที่ 4 Class of 93

เป็นร้านที่มุ้งมิ้งตะมุตะมิมากกก ฟอร์มเห็นนี่รีบพุ่งเข้าใส่เลยอะ 5555555 เพราะร้านเขาจะเล็กๆ แล้วผนังเป็นสีชมพูซึ่งคิ้วท์มากกกก ที่สำคัญคือ เสื้อยืดของเขาเนื้อผ้าหนามากกก หนาแบบ ขาย 200 ก็ได้หรอคะซิส คุ้มค่ากับราคามากๆ พุ่งค่ะพุ่งงงงง

ร้านที่ 5 Another Look

เสื้อโชว์ไหล่ หรือเสื้อปาดไหล่ข้างเดียวสไตล์ Korea ก็มีนะคะ ร้านนี้งานดีไซน์สวยมากกก ตัวไม่เล็กไม่ใหญ่เกิน ใส่สบายกำลังดี มาลองเปลี่ยนลุคเป็นสาวแซ่บนิดๆ ชิคหน่อยๆ กันดู แล้วจะติดใจจ้าาา

ร้านที่ 6 Je m'applle

ขอบอกว่ามั่นใจในคุณภาพร้านนี้ได้เลย เพราะร้านเขาไม่ได้พรีออเดอร์จากจีนหรือเกาหลีมาขายต่อนะคะ แต่เขาทำแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง ทั้งออกแบบและตัดเย็บเองเลยแก แต่สิ่งที่ชอบสุดๆ ก็คือเนื้อผ้าค่ะ มันนุ่มมากกก อย่างเสื้อยืดก็เป็นเสื้อยืดไหมพรมนะคะซิส เลิศอะ!

ร้านที่ 7 Miss Cherm

งานแซ่บต้องมาค่ะ วี๊ดดดด เห็นเสื้อสายเดี่ยวกับเสื้อปาดไหล่แบบนี้แล้วใจสั่น รู้สึกถ้ามาอยู่บนตัวชั้น องค์ Blackpink ต้องลงแน่นอน มโนไปอี๊ก 555555555 แต่ก็นั่นแหละค่ะ พอใส่เสื้อผ้าแบบนี้ก็จะได้ลุคเฉี่ยวๆ ดูโตขึ้น ใครอยากเปลี่ยนลุคต้องลองนะ

ร้านที่ 8 Palila

ถูกและดีต้องร้านนี้เลยค่ะ เพราะราคาคือถูก ถูกแบบมากกกก และดีไซน์ผ้าคือดี๊ดี มีความเกาในทุกๆ ตัว จะเป็นเกาหลีเวอร์ชั่นแซ่บ เวอร์ชั่นหวานหรือเวอร์ชั่นเท่ก็มีหมดเลย ไปร้านนี้ต้องตั้งสติดีๆ ไม่งั้นจะเสียเงินรัวๆ แล้วจะหาว่าไม่เตือนนะคะะะ

ร้านที่ 9 Billion Dollars

ร้านนี้ฟอร์มแนะนำมากๆๆๆ เสื้อผ้ามีหลายแบบมาก แต่ใส่แล้วให้ความรู้สึก Swag มากเว่อร์ เหมือนเป็นน้องสาวของ Bigbang อะไรแบบนั้น ขนาดเสื้อยืดเฉยๆ เขายังดีไซน์ให้มันดูมีอะไร จับคู่สีขาวดำก็จริง แต่มันไม่ใช่ความเรียบง่ายใดๆ แต่เป็นความชิคล้วนๆ อวยแรงมาก เพราะชอบจริง เลิฟเลย!

ร้านที่ 10 Kunpalan

ร้านสุดท้ายแล้วค่าา เห็นความเสื้อคู่นั้นมั้ยทุกคน เกาหลีที่แท้ทรูต้องมีเสื้อคู่นะ ใส่กับแฟน กับเพื่อน กับพ่อกับแม่ก็ว่าไป 5555555555 แต่ผ้าเขานิ่มใช้ได้เลย ดีไซน์มินิมอล ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่แนะนำจริงๆ นะคะ อย่าลืมแวะไปดูกันนะ 

จัดหนักจัดแน่นไปเลย 10 ร้าน 

หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ สายช็อปนะคะ

ที่ไหนน่าช็อปจะเอามาอัพเดตอีกทีนะ

บ๊าย บาย

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again

You may like