อ่านจบแล้วอย่าลืมกดรับของรางวัลด้านล่างนะจ๊ะ

SWATCH + REVIEW ลิปสติกโทนส้มอิฐสีสุภาพราคาไม่เกิน400 ♥


สวัสดีค่ะสาวๆชาวจีบันทุกคนนนนน ♥ 

ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ รับรองและรับประกันความสวย ทุกแท่งราคาไม่เกิน 400 บาท นับว่าเป็นถูกและดีได้เลยค่ะ ส่วนตัวเป็นคนผิวขาวเหลืองนะคะแต่ไม่ชอบทาลิปสีแดงสด ชอบโทนนู้ดส้มอิฐหรือแดงตุ่นๆค่ะ และสีที่จะมารีวิววันนี้เป็นสีฮิตติดกระทู้แน่นอนค่ะ หากผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ ณ ที่นี้ค่ะ 1. In2it moisture intense lipstick : MI 01 tawny

สีสวยค่ะแต่ติดไม่ทนเนื่องจากเนื้อลิปเป็นลิปมอยซ์ แต่เนื้อลิปนุ่มมากค่ะไม่หนักปากสีนี้เป็นแดงตุ่นๆ ละมุ่นมากค่ะใครที่ไม่ชอบทาลิปแมทแห้งๆ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ 

ราคา : 159 บาท (ซื้อนานแล้วจำไม่ได้ค่าาา)

คะแนน : 7/10
2. 4U2 Kissme Harder Nude : N7 

คอกเลกชั่นใหม่จาก 4U2 เอาใจสาวๆสายนู้ดและเนื้อลิปที่เนียนกว่าเดิมเม็ดสีชัดและคงความติดทนเหมือนคอลเลกชั่นเก่าสำหรับสาวผิวสีแทนก็ทาได้ค่ะ ทาได้ทุกวันเลยชอบมากก ตอนนี้วางขายที่วัตสันแล้วนะคะ เราซื้อวัตสัน

ราคา : 199 บาท 

คะแนน : 9/10

3. Nyx lingering : 17 Seduction

สีนี้ฮิตมากตอนออกแรกๆไปกี่ทีก็หมดแต่พอได้มาแล้วไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ จะสายฝ.ก็ได้หรือจะสายเกาก็ได้ค่ะ สีออกแดงๆน้ำตาลแต่สวยมากกกกก ติดทนสุดๆถ้าอยากได้ลุคไม่ฝรั่งมาก แนะนำให้ใช้มือเบลนๆ ละมุนเช่นกัน

ราคา : 325 บาท 

คะแนน : 8/10 

4. In2it LiquidMatte : VM 05 rogue

เม็ดสีแน่เหมือนเดิมค่ะ ยอมอินทูอิทจริงๆแต่ว่าติดไม่ค่อยทนนะคะก็หลุดบ้างปกติแต่สีสวยมากค่ะ สายส้มอิฐพลาดไม่ได้เลยนะคะตัวนี้ เป็นเนื้อแมทที่ต้องรอแห้งสักพักจริงๆค่ะพอแห้งแล้วสวยมว๊ากกก 

ราคา : 199 บาท 

คะแนน : 8/10 

5. Revlon Matte : 008 cocoa craving

สมคำร่ำลือที่บอกว่าเหมือน 3ce เนื้อแมทติดทนระดับหนึ่งแรไอเทมสุดๆค่ะ ต้องมีติดกระเป๋านะคะสาวๆยกมาทาในวันง่ายๆไม่ต้องคิดอะไรมากค่ะ ส้มอิฐสุภาพมากค่ะ

ราคา : 199 บาท (จำไม่ได้ประมาณนี้ค่ะ)

คะแนน : 7/10 

6. 4U2 kissme Harder Nude : N5 

คอกเลกชั่นนู้ดเหมือนเดิมจ้าา ฉันรัก4u2 แต่สีนี้ออกทาครั้งเดียวส้มแต่ถ้าทาหลายๆครั้งจะออกชมพูหน่อยนะคะนี้คือความพิเศษของ 4u2 รีบไปตำมานะคะต้องมีจริงๆค่ะ พ.ศ.นี้ 

ราคา : 179 บาท (สีนี้ซื้อวอีฟแอนบอยจ้าาา)

คะแนน : 9/10


7. 4U2 Lipaholic : 14 Lax

เดินทางกันมาถึงสีสุดท้ายแล้วนะคะก็ยังปิดท้ายด้วย 4u2 ลูกรัก ตัวนี้เป็นลิปแท่งเป็นคอลเลกชั่นเก่าแท่งสีดำสีสวยค่ะติดทนอยู่ในระดับหนึ่งเลยส่วนตัวใช้ลิปแท่งนี้บ่อยมากค่ะ 

ราคา : 100 บาท (ซื้อตอนมันโปรอิอิ)

คะแนน : 10/10 เป็นไงกันบ้างค่ะ ราคาไม่เกิน400บาทั้งนั้นเป็นราคาที่นักเรียน นักศึกษายังพอซื้อได้นะคะไม่แพงเท่าไหร่ เราอยากแนะนำเพื่อนๆนะคะว่า ลิปบางอันแพงไปเราก็หาสีที่เทียบกันได้ลองไปสวอชกันดูนะคะวันนี้ขอจบการรีวิวได้เท่านี้ ไว้โอกาสหน้าจะมารีวิวอีกนะคะ ติดตามกันได้เลยจ้าาา ♥

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
คลิกเพื่อล็อกอิน

You may like