อ่านจบแล้วอย่าลืมกดรับของรางวัลด้านล่างนะจ๊ะ

5 ไอเท็มติดบ้านสุดฮิต ที่มีแล้วชิค ถ่ายรูปก็สวย!


สาวๆ ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ อัพลงโซเชียล บอกเลยว่าห้ามพลาด! เพราะว่าเราได้คัดเลือกไอเท็มเด็ด กับพร็อพสุดปัง ที่เหมาะสำหรับการถ่ายเซลฟี่และแบบพอทเทรต มาเป็นแนวทางให้สาวๆ จีบันได้ลองนำไปใช้เป็นไอเดีย 

บอกเลยว่าไอเท็มที่หยิบมาแนะยำกันวันนี้ เป็นของที่มีติดบ้านกันอยู่แล้ว หยิบมาเอาใช้ถ่ายรูปเก๋ๆกันได้เลย เริ่มกันที่อุปกรณ์ที่หาซื้อง่ายที่สุดกันดีกว่า1. หมวก


เป็นของที่เราเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนแทบจะต้องมีไว้ติดบ้าน เพราะนอกจากจะใช้กันแดดที่ร้อนแรงของเมืองไทยได้แล้ว การเก็บรักษาหมวก ก็เหมือนเป็นการเพิ่มพร็อพเล็กๆในบ้านได้ และการหยิบหมวกมาใช้ถ่ายรูปแต่ละที ช่วยได้ในวันที่ผมของเราฟูฟ่อง ขี้เกียจไดร์ หรือต่อให้ Bad Hair Day แค่ไหน เจ้าหมวกนี่ก็ช่วยชีวิตเราได้ค่าา

อย่างเราชอบใส่หมวกมากก เพราะว่าพอผมสั้นแล้วเหมือนคนหัวเล็ก ไม่บาลานซ์กับบอดี้ การใส่หมวกช่วยทำให้รู้สึกว่าตัวเราไม่ตันด้วยล่ะ2. ดอกไม้แห้ง


ผู้หญิงเราจะสวยขึ้นเมื่ออยู่ใกล้ดอกไม้ ใครล่ะจะไม่เห็นด้วย เพราะมันคือเรื่องจริงนี่นา! ไม่ว่าจะดอกไม้สดหรือดอกไม้แห้ง นอกจากจะใช้เป็นพร็อพแต่งบ้านได้แล้ว ยังหยิบมาเป็นพร็อพถ่ายรูปสุดเก๋ สร้างความละมุนละไมให้กับภาพถ่ายและหน้าของเราได้เป็นอย่างดี แลดูเป็นสาวอ่อนโยน น่ารักสุดๆ ไปเลย

แค่หยิบดอกไม้แห้งมาถือช่อเดียว ภาพนี้ก็ดูละมุนขึ้นทันตา แถมยังดูเป็นผู้หญิงใจดีอีกด้วย 55555

 3. ผ้าพันคอลายเก๋


สำหรับใครที่เบื่อสีผนังบ้านตัวเองแล้ว การเลือกใช้ผ้าพันคอลายสวยๆ ผืนใหญ่มาติดผนัง หรือจะนำมาเป็นพร็อพถ่ายรูปก็สวยไม่ใช่น้อย 

อย่างเราเลือกใช้ผ้าพันคอของ juli baker ศิลปินสาวที่กำลังมาแรงสุดๆ มาเป็นพร็อพในการถ่ายรูป เพิ่มความสดใสได้ทันตาเลยค่าา
หรือจะเอาผ้าพันคอมาแปะไว้กับผนัง แล้วเราก็ไปยืนเป็นฉากถ่ายรูปแบบนี้ ได้ฟีลเหมือนถ่ายรูปสติกเกอร์ พุริคุระสมัยก่อนเลยนะ 5555554. หนังสือสักเล่ม


สำหรับสาวๆ ที่ชอบอ่านหนังสือ การหยิบหนังสือหน้าปกสวยๆ โทนสีที่เข้ากับเสื้อผ้าและบรรยากาศโดยรอบ มาใช้เป็นพร็อพ ถ่ายรูปทีเผลอทำเป็นอ่านหนังสือ นอกจากจะได้มุมข้างที่แน่นอนว่าใครแล้ว รูปออกมาสวยแน่นอน ประกอบกับการอ่านหนังสือ ทำให้เราดูเท่ห์สุดๆ ไปเลยล่ะ ><

แอ๊บทำเป็นอ่านหนังสือ (ซึ่งในบางทีก็อ่านจริงๆ) ซึ่งเคยมีคนบอกเราไว้ว่า หน้าตาของผู้หญิงตอนกำลังตั้งใจทำอะไรสักอย่างดูน่าค้นหาและมีเสน่ห์สุดๆ
5. แก้วเซรามิค


การจะเลือกซื้อแก้วทั้งทีต้องเลือกที่ดีๆ หน่อยนะ! แม้ว่าฟังก์ชั่นที่แท้จริงของแก้วคือการเอาไว้เป็นภาชนะสำหรับกินน้ำ แต่ว่าถ้าแก้วสวย น่ารัก เราก็สามารถนำแก้วมาเป็นพร็อพเวลาถ่ายรูป ทั้งถ่ายรูปตัวเราเอง และอาหารก็ได้ น่ารักสุดๆ เลยล่ะ ~


แก้วเซรามิคเท่ๆ หาซื้อได้ตามตลาดงานคราฟท์ทั่วไป ซึ่งใบที่เราหยิบมาใช้เป็นใบที่เราทำเอง 5555555 แค่ถือไว้ก็รู้สึกมีอะไรมากกว่าถ่ายหน้าตรงเฉยๆ แล้วอ่ะสำหรับสาวๆ คนไหนที่มีพร็อพถ่ายรูปที่แอดวานซ์กว่านี้ มาแชร์กันได้เลย ส่งต่อความสวยด้วยการบอกต่อพร็อพถ่ายภาพกันวันนี้ จะได้โปรไฟล์เฟสบุคที่ดีในวันหน้าค่ะทุกคน ไว้เจอกันใหม่คราวหน้าน้าาา บ๊ายบายยยย~ <3

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
คลิกเพื่อล็อกอิน

You may like