อ่านจบแล้วอย่าลืมกดรับของรางวัลด้านล่างนะจ๊ะ

YSL ชวนสาวๆ ร่วมสนุกกิจกรรม "มันส์ได้แบบไม่มัน" ลุ้นรับรองพื้นรุ่นใหม่ ปกปิด คุมมัน ติดทน 24 ชั่วโมง!


ในทุกๆ วันที่เราต้องออกไปผจญชีวิตข้างนอก ทำงาน ไปกินข้าวกลางวัน ไปทำธุระระหว่างวัน นอกจากจะต้องกังวลว่ารถติด จะไปทันไหม? อีกเรื่องที่เราเชื่อว่าสาวๆ ก็ต้องหนักใจ ก็คือ..

"หน้าชั้นเป็นยังไงบ้างนะ? พังยัง??"


แต่จะบอกว่าตอนนี้ สาวๆ โชคดีมากกก เพราะ YSL เข้าใจการใช้ชีวิตของสาวๆ ที่เวลาทั้งวันนั้นมีค่า บางทีก็ไม่มีเวลามาเติมหน้าหรอกนะ!! จึงมีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ตอบโจทย์มากๆ อย่าง ALL HOURS FOUNDATION รองพื้นในตระกูล ENCRE DE PEAU ที่มีจุดเด่นตรงการปกปิดที่เนียนสนิท ควบคุมความมัน ติดทนนานตลอด 24 ชั่วโมง จนถือว่าเป็นรองพื้นที่ดีที่สุดของ YSL เลยล่ะ!


และนอกจากจะติดทนยาวนานทั้งวัน จนเราไม่ต้องกังวลแล้ว เค้ายังมีเฉดสีให้เลือกถึง 22 สีด้วยกัน! หมดปัญหน้าผิวหน้าไม่ตรงกับผิวตัวแล้วล่ะ!!


และเมื่อมีของเจ๋งๆ ที่จะทำให้สาวๆ

"มันส์ได้แบบไม่มัน"

เราจึงอยากให้สาวๆ ได้สัมผัสประสบการณ์นี้ไปด้วยกัน 
ด้วยกิจกรรมง่ายๆ ที่ทุกคนร่วมสนุกได้แน่นอน!

งานนี้จีบันอยากให้สาวๆ ได้มันส์กันถ้วนหน้า เราแจกเลย 10 รางวัล!! พร้อมแล้วอย่ารอช้า ไปดูกติกากันเลยดีกว่า


วิธีการร่วมสนุก
  1. Log In หรือ สมัครสมาชิก เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com คลิกที่ปุ่ม Sign In ด้านบนขวาได้เลย

  2. ตอบคำถามร่วมสนุก ว่าถ้าคุณมีหน้าที่เป๊ะปัง ไม่หลุด ไม่มัน ไร้กังวลตลอดวัน คุณจะเอาเวลา 1 วันนั้น ไปทำอะไรมันส์ๆ? เล่าให้ฟังหน่อย! 

    ตัวอย่างคำตอบ

    ถ้าเรามีหน้าแน่นเป๊ะ ไม่ต้องกลัวหลุดระหว่างวัน เราจะตื่นแต่เช้าแต่งหน้าไปเดินช้อปจตุจักร จะได้ไม่แสบผิวนัก กลางวันไปจิมกาแฟเก๋ๆ ย่านทองหล่อ บ่ายไปปีนผาจำลองออกกำลังกายสักหน่อย ช่วงค่ำๆ ไปปาร์ตี้กับเพื่อนสาวที่ rooftop bar ตกดึกไปเต้น swing dance ที่คลับเก๋ๆ โอ้ย มันส์สุด!

  3. อย่าลืม! ใส่รายละเอียดชื่อ-นามสกุลจริงที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจนที่หน้า MyPage เท่านั้นนะจ๊ะ สำหรับติดต่อกลับในกรณีที่ได้รับคัดเลือก

ของรางวัลพิเศษ

ผู้โชคดีจะได้รับ YSL All Hours Encre de Peau l Long-Lasting Foundation มูลค่า 2,500 บาท  จำนวน 10 รางวัล (คนละ 1 รางวัล)

ระยะเวลาการร่วมสนุก

ตั้งแต่ :  วันที่ 30 ก.ค. - 29 ส.ค. 60

ประกาศผล : 8 ก.ย. 60 

หมายเหตุ

กระทู้นี้เป็นกระทู้กิจกรรม หากสมาชิกต้องการเข้าร่วมกิจกรรม ให้ทำการคลิกที่ปุ่ม "ส่งการบ้าน/เข้าร่วมกิจกรรม" ได้เลยค่ะ แต่ถ้าหากต้องการแสดงความคิดเห็นเฉยๆ ก็สามารถพิมพ์ข้อความด้านล่างแล้วคลิกที่ปุ่ม Post ได้เลยนะ :)

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
คลิกเพื่อล็อกอิน

You may like