อ่านจบแล้วอย่าลืมกดรับของรางวัลด้านล่างนะจ๊ะ

My Shade , My Power เลือกรองพื้นที่ใช่เพื่อพลังผิวสวย กับ LANCÔME Teint Idole Ultra Wear


ผู้หญิงอย่างเราหากเจอ “รองพื้น” เฉดสีที่ใช่ ไม่ว่าจะสีผิวไหนเราก็มั่นใจ มีพลังได้ทุกสถานการณ์ เหมือนกับคำที่ว่า My Shade, My Power จริงมั๊ยคะ?


วันนี้ LANCÔME Teint Idole Ultra Wear Foundation เอาใจสาวไทยทุกสีผิว คัดสรรสีรองพื้นที่เหมาะกับสีผิวของสาวไทยมาให้มากถึง 12 เฉดสี เพื่อให้ทุกคนได้เลือกสีรองพื้นที่เหมาะกับสีผิวตัวเอง พร้อมมอบความมั่นใจให้ได้เจิดจรัสในแบบของตัวเองกันไปเลยย!

 


และเพราะพลังของผู้หญิงมาจากความมั่นใจ ที่ทำให้ผู้หญิงสวย และเก่ง ในแบบของตัวเองมากที่สุด!
เหมือนกับ 12 ไอดอล ที่ต่างมีพลังในแบบของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเสียงดนตรี ความคิดสร้างสรรค์ ความอิสระ การถ่ายภาพ หรือแม้แต่แรงบันดาลใจ ที่ทำให้ทั้ง 12 ไอดอล ได้มาเป็นตัวแทน 12 เฉดสี ของรองพื้น Teint Idole Ultra Wear Foundation ที่จะมาสร้างพลังแห่งความมั่นใจ ด้วยผิวสวยให้แก่สาวๆ ทุกคนเช่นกัน 

Teint Idole Ultra Wear Foundation มาในขวดแก้วสวยหรู พร้อมหัวปั๊มที่ช่วยให้ใช้งานได้สะดวกขึ้น ไม่ต้องเทให้เลอะเปรอะมืออีกต่อไป พร้อมด้วย 6 คุณสมบัติ ที่ทำให้ Teint Idole Ultra Wear Foundation เป็นรองพื้นที่สาวไทยต้องมี!
 • ติดทนยาวนาน ให้คุณสามารถเผยผิวสวยได้ตลอดวัน
 • ปกปิดได้ดี แต่ก็โชว์งานผิวดีไปในเวลาเดียวกัน
 • เพิ่มระดับการปกปิดได้ตามต้องการโดยไม่ทิ้งคราบ
 • สบายผิว ไม่หนักหน้าให้ผิวสัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่
 • กันน้ำ กันเหงื่อ สีไม่ดรอประหว่างวัน
 • Oil Free หมดกังวลเรื่องความมันงานนี้จีบันขอเป็นส่วนหนึ่งในการเติมพลังให้สาวไทย แจก Teint Idole Ultra Wear Foundation 5 รางวัลกันไปเล้ย! พร้อมแล้วอย่ารอช้า ไปดูกติกากันเลยดีกว่า


วิธีการร่วมสนุก
 1. Log In หรือ สมัครสมาชิก เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com คลิกที่ปุ่ม Sign In ด้านบนขวาได้เลย

 2. ตอบคำถามร่วมสนุก กรอกรายละเอียดในช่องด้านล่างว่า (My Shade is...) โดยเลือกเฉดสีของ Teint Idole Ultra Wear Foundation ที่เหมาะกับสีผิวของตัวเองมา 1 เฉดสี และบอกว่า (My Power is...) อะไรคือพลังแห่งความมั่นใจของคุณ

  ตัวอย่างคำตอบ

  My Shade is เบอร์ 25 และ My Power is… การฝึกซ้อม เพราะอาชีพ Make up artist อย่างเรา ต้องรู้จักฝึกซ้อมฝีมืออยู่เสมอ ไม่ว่าจะเจอลูกค้าที่มีโครงหน้า หรือสีผิวแบบไหน เราก็พร้อมที่จะเนรมิตรให้เค้าสวยที่สุดค่ะ

 3. อย่าลืม! ใส่รายละเอียดชื่อ-นามสกุลจริงที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจนที่หน้า MyPage เท่านั้นนะจ๊ะ สำหรับติดต่อกลับในกรณีที่ได้รับคัดเลือก


ของรางวัลพิเศษ

ผู้โชคดีจะได้รับ Teint Idole Ultra Wear Foundation มูลค่า 1,950 บาท จำนวน 5 รางวัล (คนละ 1 รางวัล)

ระยะเวลาการร่วมสนุก

ตั้งแต่ :  25 ก.ค. - 25 ส.ค. 60

ประกาศผล : 6 ก.ย. 60

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
คลิกเพื่อล็อกอิน

You may like