อ่านจบแล้วอย่าลืมกดรับของรางวัลด้านล่างนะจ๊ะ

รวมเครื่องทำผมหน้าตาแปลกๆ แต่ลอนสวยเป๊ะเกินคาด

สาวๆ คนไหนชอบทำผมด้วยตัวเอง หรือเป็นสาวกเครื่องทำผมบ้างง น้องฟาร่าห์ขอยกมือคนแรกเลยค่ะว่าเดี๊ยนเองงง เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องมีมากกว่าเครื่องเดียวแน่นอน และนอกจากเครื่องม้วนผมแบบลอนที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้ ยังมีเครื่องทำผมหน้าตาแปลกๆ ที่บางคนอาจจะยังไม่เคยเห็นมาก่อนอีกด้วย น้องฟาร่าห์เลยจะพาสาวๆ ไปดูว่า เฮ้ยย ... เครื่องหน้าตาแบบนี้ก็มีด้วยหรอ จะแปลกขนาดไหนไปดูกันเลย


1. ม้วนลอนซิกแซก (Zigzag Styling Iron)


auvedaily.com,popsugar.co.uk
เห็นครั้งแรกน้องฟาร่าห์บอกเลยว่า เหยยย มีความล้ำอ้ะะ !! เหมือนถอดแบบมาจากมีดหันผักซิกแซก คือผมที่ได้จากแกนนี้มันเก๋มาก ลอนซิกแซกสมชื่อ เหมาะกับสาวที่ชอบความสนุก แปลกใหม่ หรือใครเบื่อลอนเกลียว ลอนคลื่นธรรมดา บอกเลยว่าต้องโดนค่ะ


ราคา : ประมาณ 149$ 
สั่งซื้อได้ที่ : glampalm.com2. ลอนสวยเสกได้ด้วยไม้กายสิทธิ์ (Bubble Curling Wand)


amazon.com,mythirtyspot.com
สาวๆ เห็นครั้งแรกแล้วนึกถึงอะไรคะ สำหรับเจ้าเครื่องนี้ น้องฟาร่าห์ขอสารภาพตามตรงว่า "ไส้กรอกอีสาน" ค่ะ! ก็คิดไปได้เนอะ ลอนที่ได้ก็จะเป็นแบบในภาพ มีความสม่ำเสมอกัน ช่วยให้ผมดูหนาขึ้น ใครไม่ชอบความแน่นของลอนก็ใช้หวี หรือมือสางๆ เอาค่ะ ข้อควรระวังสำหรับเครื่องนี้ คือ อย่าลืมสวมถุงมือกันความร้อนล่ะ เดี๋ยวจะลวกมือเอาได้


ราคา : 
ประมาณ 25 $ ขึ้นไป ขึ้นอยู่กับยี่ห้อ
สั่งซื้อได้ที่ :  Pantipmarket , th.aliexpress.com3. เครื่องม้วนผมอัจฉริยะ (Instyler Tulip Auto Curler)


portal.weloveshopping.com
เข้าทางสาวที่รักความสบาย หรือใครขี้เกียจมานั่งจับลอนสองมือเลยค่ะ เจ้าเครื่องนี้จะหมุนลอนให้โดยอัตโนมัติ และสามารถปรับระดับลอนได้ด้วยนะเอ้ออ จะเอาแบบซอฟต์ เป็นคลื่น หรืออะไรก็ได้หมด เก๋ไก๋ไปอีก


ราคา : 
ประมาณ 47.99 $
สั่งซื้อได้ที่ :  Lazada , Amazon.com , instylerceramicshells.com4. ตลับหอยสุดชิคเนรมิตรผมสวย (Ceramic Styling Shells)


instylerceramicshells.com
น้องฟาร่าห์ว่าเครื่องนี้นี่แหละที่สุดละ หลุดจากความเป็นแท่ง เป็นเกลียว เพราะเจ้าตัวนี้ออกแบบตัวที่หนีบมาคล้ายๆ กับตลับหอยเชลล์ ช่วยถนอมเส้นผมเราสุดๆ ค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบที่จะถือเครื่อง หรือใช้เครื่องทำผมแบบโดนความร้อนโดยตรง เพียงแค่จับผมแบ่งเป็นช่อๆ และหย่อนเป็นวงใส่ในตลับลงไป จากนั้นก็หนีบทิ้งไว้ แล้วเราจะไปแต่งหน้าต่อ หรือทำอะไรต่อก็สบายค่า ไม่ต้องมาคอยถือเครื่องไว้กับมือเลย


ราคา : 
ประมาณ 49.99 $
สั่งซื้อได้ที่ :  Lazada , Amazon.com , instylerceramicshells.com5. ลอน 8 สไตล์ สร้างได้ใน 1 เดียว (Waver Get Easy Speedy) 


pchomthai.com,qunelcom.tumblr.com
เอาใจสาวมือใหม่หัดม้วนอีกแล้วสำหรับเจ้าเครื่องหน้าตาแบบนี้ มันสามารถล็อคปลายผมไว้ แล้วเราก็ม้วนตามแกนได้เลย ไม่ต้องมาคอยกะว่า เอ๊.. ฉันจะม้วนลอนขนาดเท่ากันมั้ยนะ ลอนจะหักหรือเปล่า หายห่วงเลยค่า ที่สำคัญเจ้าเครื่องนี้เค้าเคลมว่าสามารถทำลอนได้ถึง 8 สไตล์เลยทีเดียว แล้วยังสามารถจับที่ตัวเครื่องได้ ไม่ร้อนมืออีกด้วยล่ะ


ราคา : 
ประมาณ 1,250 บาท ขึ้นอยู่กับยี่ห้อ
สั่งซื้อได้ที่ :  Lazada , Shopee6. แปลงร่างเป็นเจ้าหญิงเมอร์เมดด้วย (Iron Waves)


Aliexpress.com,Hsn.com
มาเป็นแพกันเลยทีเดียวสำหรับเครื่องนี้ หรือเรียกว่าเครื่องทำลอนเมอร์เมด น้องฟาร่าห์ว่าสาวๆ หลายคนอาจจะคุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่ก็มีบางคนที่อาจจะยังไม่รู้จักใช่มั้ยล่ะ วิธีใช้ง่ายมากๆ เหมือนกับหนีบผมตรงเลยค่ะ เพียงแต่ว่าต้องหนีบไล่ลงมาให้สุดถึงปลาย แค่นี้ทุกคนก็จะสามารถมีลอนเป็นคลื่นได้อย่างง่ายดายยแล้ววราคา : 
เริ่มต้นตั้งแต่ 1,000 บาทเป็นต้นไป ขึ้นอยู่กับยี่ห้อ
สั่งซื้อได้ที่ :  Lazada , Shopee7. เพื่อนคู่ใจมือใหม่หัดม้วน (Babyliss Perfect Curls)


Babylissthailand.com,Prettydesign.com
สำหรับเจ้าเครื่องนี้เป็นที่ฮือฮามากๆ ตอนเปิดตัว เพราะถือว่าเป็นเครื่องแรกๆ เลยที่สามารถทำลอนได้เองโดยอัตโนมัติ เครื่องนี้สามารถตั้งทิศทางการหมุนของลอนได้ถึง 3 แบบค่ะ เพียงแค่จับช่อผมแล้วหนีบ เครื่องก็จะดูดผมขึ้นไปโดยอัตโนมัติเลยค่ะ อาจจะถูกใจสาวๆ ที่ทำผมไม่ค่อยเก่ง แต่ว่าต้องกะช่อผมในปริมาณที่พอดีนะคะ ถ้าผมช่อใหญ่เกินไปหรือเล็กไป ก็อาจจะได้ลอนที่ไม่สวย และที่สำคัญคือต้องระวังผมพันกันในแกนเครื่องด้วยค่ะ น้องฟาร่าห์พลาดมาแล้ว เอาออกแทบไม่ทันเลยค่าา


ราคา : 
เปิดตัวที่ 5,990 าท จัดโปรลดเหลือ 2,990 บาท
สั่งซื้อได้ที่ :  ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล และ Eve and boy สยามสแควร์8. ไดร์เป่าผมสุดล้ำ (Dyson Supersonic)


Mummyszone.com,topcom.lt
ปิดท้ายกันที่ไดร์เป่าผมสุดล้ำแหวกแนวจากไดร์เป่าผมเดิมๆ ไปมว้ากกกกก เจ้าเครื่องนี้มีน้ำหนักเบา มีหัวเป่ามาให้เลือกถึง 3 แบบ ที่ตัวเครื่องยังเคลือบด้วยวัสดุกันความร้อน ช่วยให้ไม่รู้สึกร้อนเวลาใช้งานนานๆ เห็นเครื่องเล็กๆ แบบนี้แต่ให้ระดับลมที่แรงมาก ผมแห้งไวมากด้วยค่ะ ช่วยถนอมเส้นผมของเรา ลดการเกิดไฟฟ้าสถิตในเส้นผม และที่สำคัญคือเสียงยังเบากว่าไดร์เป่าผมทั่วไปอีกด้วยล่ะ คุณสมบัติเยอะขนาดนี้น้องฟาร่าห์ว่าไม่มีไม่ได้แล้วววว


ราคา :
 เปิดตัวอยู่ที่ 14,900 บาท
สั่งซื้อได้ที่ : Lazada , Central Online และ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลสำหรับสาวๆ มือใหม่หัดทำผม ก็ควรระวังกันซักนิดนึงนะค้า อาจจะพลาดท่าโดนเครื่องบางชนิดที่ไม่มีที่กันความร้อนลวกมือได้ อาจจะใส่ถุงมือกันความร้อน หรือซื้อที่ครอบหูมาใส่ก็ได้นะคะ ที่สำคัญอย่าลืมบำรุงผมอย่างสม่ำเสมอ ปรับระดับความร้อนในอุณหภูมิที่เหมาะสม หรืออาจจะใช้สเปรย์กันความร้อนฉีดที่ผมก่อน มิเช่นนั้นจากผมสวยจะกลายเป็นไม้กวาดได้นะจ๊ะ แล้วจะหาว่าน้องฟาร่าห์ไม่เตือนน!

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
คลิกเพื่อล็อกอิน

You may like