อ่านจบแล้วอย่าลืมกดรับของรางวัลด้านล่างนะจ๊ะ

สาวจีบันห้ามพลาด!! แค่อัพรูปลุค ก็ลุ้นรับไปเลยของรางวัลสุด exclusive จากจีบันและไลน์ทีวี ! (JEBAN x LINE TV)

สวัสดีค่าาาาาาาาสาวๆ อย่างที่สาวๆ รู้กันว่า JEBAN.COM ของเรา จับมือ กับ LINE TV มาสักพักแล้ว! สาวๆ สามารถดูรายการต่างๆของ JEBAN.COM ผ่านทาง LINE TV ทั้งรายการ How to รู้จักสวย, Review rock you, Unpack เเกะลอง แล้วก็ Spring me - ทุกเรื่องบิวตี้ที่ต้องรู้ 
แล้วตอนนี้ LINE TV เค้าก็มีกิจกรรมดีๆ ให้ร่วมสนุกกัน ฉลองเปิดหมวดใหม่ หมวดบิ้วตี้ ที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเคล็ดลับการแต่งหน้า การดูเเลผิวแบบ รวมถึง รีวิวเครื่องสำอางต่างๆ ! น่าสนใจไปอีกกกกกกกก  เป็นกิจกรรมง่ายๆ แต่บอกเลยว่า ของรางวัลที่จะเเจกเนี้ย เด็ดมากกกกกกกกก
ของรางวัลจากจีบันจ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาา น่ารักๆ ทั้งนั้นเลยยยย มีทั้งกระเป๋าผ้าจากจีบัน กระจก และกระดาษซับหน้ามัน เเทคกระเป๋าน้องฟริ้งงง และ และ เเละะะะ หมอนน้องฟริ้ง!! เห็นสาวๆ วอแวกันเยอะกับน้องหมอน แต่ขอแอบบอกนิดนึงว่า หมดแล้วหมดเลยนะ ใกล้แล้วด้วยยย รีบมาเล่นกันนน : )
ส่วนกติกาการร่วมสนุกก็ง่ายมากๆ เลยยยย แค่สาวๆ แต่งหน้าตามคลิปไหนก็ได้ในหมวดบิ้วตี้ แล้วโพสรูปลงในคอมเมนท์ของรูปภาพของรางวัลที่อยากได้!! แต่ๆๆๆๆๆๆ สาวๆคนไหนที่อยากได้ของรางวัลจาก JEBAN.COM ก็จะต้องแต่งหน้าตามลุคไหนก็ได้ของรายการ How to รู้จักสวย แล้วโพสรูปลงในรูปภาพของรางวัลจากจีบันนะ ! (Link ชิงของรางวัลจากจีบัน)

ลุคต่างๆ จากรายการ How to รู้จักสวย!
สาวๆ เห็นมั้ยยย คือกติกาง่ายมากกก แถมของรางวัลก็ดี๊ดี เพราะฉะนั้นอย่าลืมมาร่วมสนุกกันน้าาาาาาา ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ วันนี้ ถึงวันที่ 30 มิถุนายนนี้จ้าาาาา รีบหน่อยน้าาาาา มารับน้องฟริ้งกลับไปอยู่บ้านด้วยกันเร็วววววววววว <3

ดูรายละเอียดกิจกรรมเต็มๆ ได้ที่ --> https://lin.ee/4zMPLsY
อย่าลืมไปกดเป็นเเฟนบน Line TV กันนะ!!

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
คลิกเพื่อล็อกอิน

You may like