อ่านจบแล้วอย่าลืมกดรับของรางวัลด้านล่างนะจ๊ะ

[Review] – ผิวหน้าดี๊ดีด้วย Vit-C จาก CutePress


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้พลอยมาแจกความสดใสให้กับทุกคนนะคะ เนื่องจากไอเท็มที่พลอยจะนำมารีวิวในวันนี้แสดงถึงความสีส้มนั่นเองนะคะ ไม่ว่าจะเป็นแพ็คเกจจิ้งหรือส่วนผสม ซึ่งอย่างที่เรารู้กันว่าสีส้มแสดงถึงความสดใส และไม่ได้สดใสแค่เพียงภายนอกเท่านั้น แต่นางยังช่วยให้ผลลัพธ์หลังการใช้ของผิวหน้าเราสดใสได้อีกด้วย นั่นก็คือ Cute Press Supper Strength 10% Vitamin C Booster Serum (ชื่อยาวมากๆ) สาวๆหลายคนอาจจะคุ้นเคยกันอยู่แล้ว แต่เค้ามีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจจิ้งใหม่ให้ดีกว่าเดิมนั่นเอง จะไปยังไงนั้นไปดูรีวิวกันเลยค่ะ
ในส่วนของคุณบัติของเซรั่มตัวนี้ เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของวิตามิน ซี อยู่ในรูปแบบแคปซูลนาโนเข้มข้น 10% ที่จะช่วยให้ผิวหน้าของเราดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมกับผสมวิตามิน อี ที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของวิตามิน ซี ให้ดีขึ้น พร้อมไซโคลเปปไทด์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว และยังมีคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึกที่จะมอบความชุ่มชื่นทำให้ผิวยืดหยุ่นและผิวอุ้มน้ำได้ดีขึ้นนั่นเอง
ซึ่งเค้าเคลมมาว่าภายในสัปดาห์แรกหลังจากที่เราใช้นั่นผิวจะดูกระจ่างใสและรอยดำจะลดลง และถ้าเรายิ่งใช้ติดต่อกันภายในสองสัปดาห์จะทำให้เห็นถึงความยืดหยุ่นของผิวค่ะ

ในส่วนของแพ็คเกจจิ้งนั้นอย่างที่พลอยบอกนะคะว่าเค้าเป็นผลิตภัณฑ์ตัวเดิม แต่มีการปรับโครงแพ็คเกจจิ้งเพื่อเอาใจสาวๆในการใช้งานให้ดีขึ้น โดยแพ็จเกจจิ้งภายนอกนะคะเค้าจะมากับกล่องที่เป็นสีทองมีประกายวิ๊งๆ ส่วนตัวบรรจุผลิตภัณฑ์นั่นจะเป็นขวดทรงกระบอก จับได้ง่ายถนัดมือ ฝาจะเป็นสีทองเหมือนกับกล่อง ตัวขวดจะเป็นสีส้มโทนสีเหมือนชาเย็น เปิดฝาออกมานั่นจะเห็นหัวปั๊มที่เป็นแบบสุญญากาศที่พอกดเซรั่มออกมมาจะได้ปริมาณที่พอดี ไม่พุ่งกระเด็น ไม่เลอะเทอะแบบแพ็คเกจจิ้งเดิมกันแล้ว โดยข้อดีของหัวปั๊มแบบสุญญากาศก็คือ เค้าสามารถที่จะคงประสิทธิภาพของวิตามิน ซี ที่อยู่ในขวดนี้ได้ดี ซึ่งสาวๆมั่นใจได้เลยว่าคุณภาพของวิตามิน ซี จะไม่ลดลงหลังจากที่เปิดใช้งานค่ะ

ในส่วนของเนื้อเซรั่ม เมื่อเรากดออกมาแล้ว เนื้อจะเป็นสีขาวๆ  โดยที่เนื้อเซรั่มมีเนื้อที่ค่อนข้างเข้มข้นแน่นและหนา เมื่อเกลี่ยลงไปบนผิวก็จะหนืด ให้ความรู้สึกเหมือนผิวถูกเคลือบ แต่พอลูบบวนไปสักพักก็จะซึมเข้าไปได้ดี ไม่ทิ้งความเหนอะหนะให้กับผิว และเซรั่มตัวนี้จะบอกว่าไม่มีกลิ่นนะคะ

วิธีการใช้ หลังจากที่เราล้างหน้าเสร็จแล้ว ให้กดเซรั่มมา 1 ปั๊ม แล้วแต้มลงบนใบหน้าทั้ง 5 จุด ลูปไล้ให้ทั่วไบหน้าและลำคอทั้งเช้าและก่อนหน้า ที่สำคัญช่วงเช้าทาควบคู่กับครีมกันแดดที่มี SPF 15 ขึ้นไปด้วยนะ

ความรู้สึกหลังจากใช้ หลังจากที่พลอยใช้มาได้สัปดาห์หนึ่ง สิ่งที่พลอยสังเกตเห็นได้จากผิวหน้าของพลอย คือ ผิวหน้าดูแข็งแรงขึ้น จับแล้วนิ่ม ผิวหน้ามีความยืดหยุ่นจากเดิม  จุดด่างดำที่เกิดจากสิวก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัด ไม่มีอาการแพ้ และไม่ก่อให้เกิดสิวใดๆ เพราะตอนที่พลอยใช้ตอนนั้นพลอยเป็นสิวด้วยนะ ใช้แล้วก็ไม่ได้กระตุ้นสิวให้ใหญ่กว่าเดิม เชื่อได้เลยว่าสาวๆทุกสภาพผิวใช้ได้อย่างแน่นอน

โดยราคาของเค้าจะมาในาคาที่ 599 บาท ในปริมาณ 30 มิลลิลิตร ซึ่งจะบอกว่าเป็นของดีและถูกถ้าเปรียบเทียบกับ Vit- C อีกตัวหนึ่งของอื่นๆเลยค่า สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจหรือกำลังมองหาวิตามิน ซี ในการช่วยลดเลือนจุดด่างดำและเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวในขั้นตอนเดียวด้วยการใช้เซรั่ม พลอยก็ขอเสนอ Vit-C ตัวนี้อีกตัวนึงเพื่อให้สาวๆได้เป็นตัวเลือกกันนะคะ ก็คือ Cute Press Supper Strength 10% Vitamin C Booster Serum เผื่อให้สาวๆได้พิจารณาลองใช้กันดูเนอะ เพราะพลอยใช้แล้วโดนใจสุดคะๆ วันนี้พลอยก็ขอไปก่อนแล้วนะ พบกันใหม่ในกระทู้หน้า สวัสดีคร่า

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
คลิกเพื่อล็อกอิน

You may like