อ่านจบแล้วอย่าลืมกดรับของรางวัลด้านล่างนะจ๊ะ

กรี๊ดดด...มาล้าววว !! ใครอยากมีผิวเด้ง นุ่ม ดุจผิวเด็ก Vichy มี Mineral 89 มาให้ลอง!


เพื่อนๆ ชาวจีบันคนไหนเคยมีอารมณ์ที่ว่า ใช้ครีมอะไรก็เหมือนจะไม่ดีขึ้น แถมผิวยังดูแพ้ง่ายขึ้นอีก แต่งหน้าไม่ติด บางทีหน้าก็แห้งเป็นขุย เจออะไรนิดหน่อยก็คัน โดนอะไรก็แพ้ง่ายมากๆ ขนาดโดนน้ำประปายังแพ้อะคิดดู!

ต้องบอกก่อนว่าปกติผิวของเราเนี่ย เค้าจะมีเกราะป้องกันที่ช่วยปกป้องผิวทำหน้าที่ 5 อย่าง ทั้งต้านอนุมูลอิสระ  ต้านเชื้อโรค ป้องกันรังสี UV ต้านมลภาวะ และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวไว้ค่ะ แต่การที่ผิวของเรา อ่อนแอ แพ้ง่ายขึ้นเนี่ย ก็เพราะเจ้าเกราะป้องกันทั้ง 5 ถูกทำร้ายจากปัจจัยรุกราน ทำให้ผิวอ่อนแอ ทาครีมอะไรไปก็เลยไม่ค่อยจะเห็นผลเท่าไหร่ค่ะ

ดังนั้น ถ้าใครอยากมีผิวที่สตรอง! เราก็ต้องเริ่มจากการฟื้นบำรุงเกราะป้องกันของผิวเราก่อน ซึ่ง Vichy ก็มีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยบำรุงผิว พร้อมเตรียมผิวก่อนที่จะไปบำรุงขั้นต่อไป ด้วย  Vichy Mineral 89  พรีเซรั่มน้ำแร่เข้มข้น เนื้อเจล ซึมซาบง่าย 

ซึ่งตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของน้ำแร่วิชี่ สูตรเฉพาะที่มีแร่ธาตุ 15 ชนิดเข้มข้นถึง 89% กับไฮยาลูรอนสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว ช่วยฟื้นเกราะป้องกันของผิวทั้ง 5 มิติให้กลับมาสตรอง! ผิวของเราก็จะชุ่มชื้น นุ่มเด้งเหมือนผิวเด็ก ผิวดูสุขภาพดีจนไม่ว่าจะบำรุงหรือแต่งหน้าก็สวยเป๊ะค่า

เอ้า เป็นไงคะสาวๆ เริ่มสนใจและอยากได้ Vichy Mineral 89  มาลองกันแล้วใช่มั้ยละ  งานนี้เรามีมาแจกให้ใช้ก่อนใครถึง 50 รางวัลเลย!! ใครอยากได้ อ่านกติกาด้านล่างนี้ด่วน!!

วิธีการร่วมสนุก
 1. Log In หรือ สมัครสมาชิก เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com คลิกที่ปุ่ม Sign In ด้านบนขวาเลยจ้า

 2. คลิกปุ่ม "ส่งการบ้าน/เข้าร่วมกิจกรรม" สีส้มด้านล่างนี้ เพื่อส่งคำตอบเข้าร่วมกิจกรรม
  (อย่าเผลอไปตอบในช่องแสดงความคิดเห็นนะจ๊ะ เดี๋ยวจะไม่ได้รางวัลน้า)

 3. ตอบคำถามร่วมสนุก

  "ตั้งชื่อเล่นให้กับ  Vichy Mineral 89 กันและบอกหน่อยว่าทำไมอยากได้ Vichy Mineral 89 ไปลองกัน คำตอบโดนใจ ก็รับไปเลย Vichy Mineral 89 ขนาด 30ml. มูลค่า 890 บาท คนละ 1 ขวด”

  ตัวอย่างคำตอบ
  ขอตั้งชื่อเล่น Vichy Mineral 89 ว่า “เซรั่มน้ำแร่หน้าเด้ง” ค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของน้ำแร่เข้มข้นถึง 89% พร้อมไอยาลูรอนที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ใช้แล้วหน้าต้องเด้งแน่ๆ เลยขอตั้งชื่อนี้จ้าและอยากได้ไปลองใช้ เพราะผิวแห้งมาก ใช้อะไรก็ยังไม่ชุ่มชื้นเลยอยากได้ไปลองใช้ให้หน้าเด้งค่ะ


 4. อย่าลืม! ใส่รายละเอียดชื่อ-นามสกุลจริงที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจนที่หน้า My Page เท่านั้นนะจ๊ะ สำหรับติดต่อกลับในกรณีที่ได้รับคัดเลือก


ระยะเวลาการร่วมสนุก

ตั้งแต่:  12 พ.ค. - 11 มิ.ย. 60

ประกาศผล: 21 มิ.ย. 60

หมายเหตุ

กระทู้นี้เป็นกระทู้กิจกรรม หากสมาชิกต้องการเข้าร่วมกิจกรรม ให้ทำการคลิกที่ปุ่ม "ส่งการบ้าน/เข้าร่วมกิจกรรม" ได้เลยค่ะ แต่ถ้าหากต้องการแสดงความคิดเห็นเฉยๆ ก็สามารถพิมพ์ข้อความด้านล่างแล้วคลิกที่ปุ่ม Post ได้เลยนะ :)

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
คลิกเพื่อล็อกอิน

You may like