อ่านจบแล้วอย่าลืมกดรับของรางวัลด้านล่างนะจ๊ะ

"เจ้ชวนแชร์" MAY 2017 [08/05-12/05] ชวนแชร์ "กันแดดตัว ทารัวๆ ไม่ต้องกลัวผิวไหม้!"


"เจ้ ชวนแชร์"

มาทวงแชร์แล้วจ้าาาา


ร้อนจนจะไหม้ โอ้วมายกอดดด กลัวร้อนไม่พอ แดดแรงอย่างงี้ต้องกลัวผิวคล้ำและผิวด่างเสียด้วยหละ ใครมีอะไรดีหน้าร้อนนี้ เดี๋ยวมีหัวข้อให้แชร์จ้าา

เพราะเจ้น่ะชอบฟังเรื่องราวของสาวๆ ว่าใครชอบอะไร มีอะไรบนโต๊ะเครื่องแป้งกันบ้าง เจ้ก็เลยอยากจะมีกิจกรรมหนุกๆ ทุกสัปดาห์ (จันทร์ - ศุกร์) มาให้สาวๆ ได้เล่นกันเพลินๆ อ่อ แล้วนี่พูดเลยว่าเจ้ไม่ได้ให้มาแชร์กันเปล่าๆ นะ เพราะสัปดาห์นี้...


เจ้แจกถึง 3 รางวัลจ้าา (สุ่มเอานะ)

โดยเจ้จะมีหัวข้อให้นะจ๊ะ พวกเธอก็แค่หาของตามหัวข้อเอามาแบ่งปันกันเท่านั้นเอง!!
โดยสัปดาห์นี้ มีหัวข้อว่า

"กันแดดตัว ทารัวๆ ไม่ต้องกลัวผิวไหม้!"

มาแชร์กันซิ กันแดดตัวน่ะ ใช้อะไรกัน เอาแบบที่พกประจำทาประจำ เพื่อนๆ จะได้เก็บข้อมูลไว้ไปซื้อตามกัน เพราะแดดช่วงนี้เห็นแล้วจะล้องห้ายยยยย

ตัวอย่างคำตอบ
อย่างของเจ้เนี่ย คือ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum with SPF 50+ PA+++ จริงๆ มันก็โลชั่นบำรุงผิวดีๆ นี่เอง แต่กันแดดได้ด้วย ซึมเร็วสบายผิว แถมพอบอกเป็น Biore ด้วยแล้วเนี่ย มันเหมือนเป็นที่ไว้วางใจ กันผิวหน้าได้ดี งานผิวตัวก็น่าจะทำได้ดีไม่แพ้กันด้วย นี่มีหลอดพกพอมาอีก ดีเลยยย โยนไว้ในกระเป๋าได้สบายๆ 

กติการการเล่น
login แสดงตัวเป็นสาวจีบันกันก่อน แล้วค่อยแปะรูปมาให้ดู พร้อมเขียนเล่าให้เจ้ฟังอีกนี้ดดดด เท่านี้เอง! อ่อ ต้องแปะรูปฝั่งส่งการบ้านน้าาาา เจ้รอฟังทุกคนเลยจ้าาา

ของรางวัลประจำสัปดาห์ที่ 08/05 - 12/05/17

  • The Face Shop - Soul Sweet Kiss EDP Natural Spray
  • Fresh - fresh lite EDP
  • Faliscent - "Together Forever" Fragrance Body Mist
แชร์กันมาาาาๆๆๆๆ เพื่อนๆ รอลอกอยู่ อิอิ

หมายเหตุ

กระทู้นี้เป็นกระทู้กิจกรรม หากสมาชิกต้องการเข้าร่วมกิจกรรม ให้ทำการคลิกที่ปุ่ม "ส่งการบ้าน/เข้าร่วมกิจกรรม" ได้เลยค่ะ แต่ถ้าหากต้องการแสดงความคิดเห็นเฉยๆ ก็สามารถพิมพ์ข้อความด้านล่างแล้วคลิกที่ปุ่ม Post ได้เลยนะ :)

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
คลิกเพื่อล็อกอิน

You may like