อ่านจบแล้วอย่าลืมกดรับของรางวัลด้านล่างนะจ๊ะ

Preview Neutrogena Hydro Boost มอยส์ที่ชุ่มชื่นเท่ามาส์ค 5 แผ่น!! พร้อมแจกฟรี 100 ชิ้นด้วยนะฮะ

สวัสดีค่ะเพื่อน ทุกวันนี้เรา ต้องเจอกับพวกมลภาวะที่ทำให้ผิวของเราแย่ได้ไม่ว่าจะเป็น ความร้อน แอร์ฝุ่น ควัน แล้วพอตกเย็นทีไรรู้สึกว่าผิวดูโทรม แห้ง หมองและอ่อนแอสุดๆ! จิ๊บมาเจอวิธีง่ายๆที่ทำให้ผิวแข็งแรง พร้อมเผชิญกับมลภาวะในทุกๆวัน มาแชร์ให้กับเพื่อนๆกันค่ะ ไปชมกันเลย 

ทุกวันนี้จิ๊บเจอคำถามจากเพื่อนๆ ทั้งในแฟนเพจ หรือหลังไมค์มาถามเช่น “ทำยังไงให้แต่งหน้าติดทนคะ”  “ทำไมใช้รองพื้นเหมือนกันแต่ไม่ติดทนเหมือนเพื่อนละคะ” ก็เพราะว่าผิวของแต่คนมีสภาพผิวที่แตกต่างกัน ทั้งผิว แห้ง ผิวมัน และ ผิวผสม แต่สิ่งที่เรามักเจอเหมือนๆกันก็คือ  “ผิวขาดน้ำ” นั่นเอง ซึ่งจิ๊บก็เป็นคนนึงที่ผิวผสมแบบแห้งบ้างมันบ้าง ยิ่งเวลาทำงานหนักนอนดึก ทำให้ผิวขาดน้ำ แต่งหน้าไม่ติดเลยก็มี เพราะการแต่งหน้านี่เรื่องเตรียมผิวนี่สำคัญมาก เลยนะคะ

และในทุกๆวัน ผิวของเราต้องเสียความชุ่มชื่นปริมาณมาก โดยที่ไม่รู้ตัว! ต้นเหตุเกิดจากมลภาวะรอบกายเรา ไม่ว่าจะพวกแสงแดด ฝุ่น ควัน โดยเฉพาะแอร์ตัวดีเลยค่ะ ทำให้ทำให้ผิวอ่อนแอและสูญเสียความชุ่มชื่นได้ง่ายและเร็วขึ้นกว่าปกติก่อให้เกิดผิวที่แห้งขาดน้ำ แลดูหมอง ไม่สดใส แต่งหน้าไม่ติด!!  (นี่เรื่องใหญ่มาก ฮ่าๆ)  

เพราะฉะนั้น วันนี้จิ๊บเลยมาแนะนำเจ้า  Neutrogena Hydro Boost Water Gel ตัวนี้ค่ะ เจลเนื้อนุ่ม และด้วย Moisture Lock Technology ที่มีสารบำรุงชุ่มชื่น เทียบเท่ามาส์ค 5 แผ่น!! ช่วยเติมน้ำให้กับเซลล์ผิวที่ขาดน้ำ ให้ผิวแข็งแรงสามารถต้านมลภาวะ ผิวจึงสามารถเก็บล็อคความชุ่มชื่นในผิว ให้ผิวอิ่มน้ำ นุ่มเด้ง ยาวนานถึง 48 ชั่วโมงเลยทีเดียวค่า 

มาในกระปุกแก้วที่เก็บรักษาเนื้อผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี
เนื้อเจลสีออกฟ้าอ่อน เนื้อเบา เย็นๆฉ่ำๆ
เนื้อเจลนุ่มมากๆ ให้ความรู้สึกถึงน้ำจริงๆค่ะ
ซึมไว ไม่มัน แต่ไม่ได้ซึมแห้งนะคะ ยังให้ความรู้สึกแบบผิวชุ่มชื่น เบาๆ เย็นสบายผิว ใช้แล้วรู้สึกผิวนุ่มๆเด้งๆ ค่ะ อ่อ แล้วจิ๊บชอบกลิ่น แบบนี้ด้วย หอมแบบสะอาดๆ

จิ๊บใช้ Neutrogena Hydro Boost Water Gel ทาทั้งหน้าและคอทุกเช้า รู้สึกสดชื่น ผิวชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน แต่งหน้าติดขึ้น ที่ผ่านมาลองมอยซ์เจอไรเซอร์มาหลายยี่ห้อเหมือนกัน แต่ผ่านไปครึ่งวัน หน้าก็กลับมาแห้งเหมือนเดิม บางยี่ห้อก็ทำให้หน้าเยิ้ม 

เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน หรือหากอยากได้ความชุ่มชื่นที่เข้มข้นกว่านี้ 

แนะนำให้ใช้ควบคู่กับ Neutrogena Hydro Boost Night Concentrate สูตรกลางคืน ถ้าใช้ควบคู่กันก็เลิศมากเพราะจะช่วยฟื้นบำรุงผิวยามหลับ ทำให้ตื่นมาหน้าเด้งกระจ่างใสไปอีก เพราะตัว Night นี่ให้ความชุ่มชื่นเทียบเท่ามาส์คถึง 10 แผ่นเลยค่า

ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้นะคะเพราะเค้าผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าเป็นสูตรอ่อนโยน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่ะ


สำหรับคนที่สนใจนะคะ

Neutrogena Hydro Boost Water Gel 50g ราคา 499 บาท, Neutrogena Hydro Boost Night Concentrate 50g ราคา 599 บาท

สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons และร้านค้าชั้นนำทั่วไป หากใครอยากทดลองใช้ก่อน เค้ามีไซส์มินิด้วยค่ะ ขนาด 15g ราคา 149 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11 ค่ะ


จิ๊บชอบมากๆ เพราะมีปัญหาผิวขาดน้ำแล้วแต่งหน้าไม่ติด อยากให้เพื่อนๆได้ลองใช้กันนะคะ  ข่าวดีคือ!!! ตอนนี้มีกิจกรรม Giveaway (ด้านล่าง content) เค้ามี sampling มาแจก 100 ชิ้นด้วยค่าาา กรี้สสส... รีบกดรับกันเร็วเพื่อนๆ!! 

หวังว่าเพื่อนๆจะชอบ PREVIEW นี้นะคะ ไว้มีอะไรดีๆจะเอามาแชร์ใหม่ วันนี้ลาไปก่อน สวัสดีค่าา<3

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
คลิกเพื่อล็อกอิน

You may like