อ่านจบแล้วอย่าลืมกดรับของรางวัลด้านล่างนะจ๊ะ

Freyja Cleansing Water ไม่ใช่แค่เช็ดล้าง แต่มาพร้อมการบำรุงผิวสุดล้ำลึก

หลังจากโบ๊ะหน้าฉ่ำมาทั้งวันแล้ว สาวๆ คงต้องการตัวช่วยที่เช็ดล้างเครื่องสำอางออกได้ง่ายๆ ช่วงนี้มี Micellar Water คลีนซิ่งสูตรน้ำออกมามากมายหลายสูตร ถูกใจสาวๆ มาก เพราะคลีนซิ่งสูตรน้ำทำความสะอาดเครื่องสำอางออกได้ง่ายดาย และยังอ่อนโยนต่อผิว แต่จะดีแค่ไหนถ้าการล้างเครื่องสำอางมาพร้อมพลังแห่งการบำรุงผิวพรรณอย่างลึกซึ้ง ช่วยปรนนิบัติผิวได้อีกทางหนึ่งด้วยในขั้นตอนเดียว

มาลองพิสูจน์เช็ดเครื่องสำอางให้เห็นจริงๆ เลยดีกว่าว่าเช็ดแล้วจะเป็นอย่างไรบ้าง


ลองเอาเครื่องสำอางที่ต้องการทดสอบมาปาดที่แขน
เช็ดประมาณ 2 รอบก็ลบหมดล่ะนะ แถมผิวยังดูชุ่มชื้นไม่แห้งด้วย

เพราะรู้ใจสาวๆ ว่ารักผิวหน้ามากแค่ไหน แค่เช็ดล้างอย่างเดียวคงไม่พออีกแล้ว Freyja (เฟร์ญ่า) คลีนซิ่งสูตรน้ำจึงอัดแน่นมาด้วยคุณประโยชน์ต่อผิว ที่ไม่ใช่แค่ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด แต่ช่วยบำรุงผิวแบบอ่อนโยนล้ำลึก ด้วยส่วนผสมทรงคุณค่าต่อผิวพรรณ ที่เลือกสรรมาอย่างดี

น้ำแร่ Water S – 100 นวัตกรรมบำรุงผิวล่าสุดจากญี่ปุ่น น้ำแร่ประจุลบมีโลเลกุลขนาดเล็ก มีแรงตึงน้อยกว่าน้ำทั่วไป ซึมผ่านถึงชั้นเซลล์ผิวได้ดีกว่า ผลักเครื่องสำอางที่มีประจุลบเหมือนกันออกไปได้ง่ายดาย เสริมพลังด้วย Micellar ช่วยดูดซึมสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด และน้ำแร่นี้มีคุณสมบัติยับยั้งแบคทีเรียบนผิวหน้า ต้นเหตุของการเกิดสิว


สาหร่ายหิมะสีแดง Snow Algae อีกหนึ่งกุญแจสู่ความอ่อนเยาว์ สาหร่ายหิมะจากสวิตเซอร์แลนด์ เป็นสาหร่ายสีแดงบนเทือกเขาแอลป์ ด้วยการเจริญเติบโตในสภาพแวดล้อมที่พิเศษจึงมีแอนตี้ออกซิแดนซ์สูงกว่าพืชทั่วไป ช่วยป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยแลดูลดเลือน


ดอก Comfrey ช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคือง ปกป้องผิวจากแสงแดด มีคุณสมบัติตามธรรมชาติที่ช่วยเพิ่มความนุ่ม ชุ่มชื้นให้กับผิว สามารถช่วยฟื้นฟูผิว และลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ได้

Hyaluronic Acid ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และช่วยซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลาย


Greenoxia สารสกัดจากพืชสีเขียว 3 ชนิด คือ Chicory, Celery และ Broccoli ช่วยปรับสมดุลน้ำกับน้ำมันในผิว ไม่ให้ผิวแห้งและมันจนเกินไป ควบคุมความมันไม่ให้อุดตันรูขุมขน อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว


Amino Acid Complex ช่วยให้ผิวนุ่มเนียน มีความชุ่มชื้น


Lecithin Aqua ช่วยซ่อมแซมผิว ชะลอริ้วรอยก่อนวัย


Freyja ยังห่วงใยผิวสาวๆ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และสารกันเสีย จึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว อ่อนโยนต่อผิวที่แพ้ง่าย และไม่ทำให้แสบตา 


สาวๆ รักผิวคนไหนสนใจอยากลองใช้เช็ดล้างและบำรุงในขั้นตอนเดียวของ Freyja สามารถไปลองหาดูได้ที่ EVE AND BOY, Gourmet Market, Konvy.com, Beautrium, Stardust และ Lazada.com

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
คลิกเพื่อล็อกอิน

You may like