ใครเคยใช้ amway lx creamตัวใหม่บ้างค่ะ

สวัสดีค่ะ อยากถามว่าตัว amway lx cream ดีจริงรึเปล่าค่ะ อยากเปลี่ยนสกินแคร์ใหม่ สนใจตัวนี้เห็นบอกว่าเป็นอายครีมได้ด้วย ส่วนตัวตอนนี้ใช้ Guerlain Orchidee Imperiale ทั้งชุด มาได้ 7 เดือนแล้ว มันก็โอเค แต่ร่องแก้มกับริ้วรอยใต้ตาไม่หาย
ตอนอยู่เมืองไทยก็เคยใช้แอมเวย์ รีแพร์ 14 วัน สวิสเซรั่มเอ็ก คู่กันดีมาก แต่ที่นี่ไม่มีสวิสเซรั่มเลยอดใช้ รบกวนเพื่อนตอบกันเยอะๆน่ะค่ะ เพราะว่าจะซื้ออาทิตย์นี่้แล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ 

อยากลองใช้เหมือนกันอะ
แต่สู้ราคาไม่ไหว = =
ก้อเหนเพื่อนใช้ก้อบอกว่า หน้านิ่มขึ้น รู้สึกได้ตั้งแต่ใช้ครั้งแรกค่ะ
รู้สึกหน้าผ่องขึ้น ถ้างบถึงก้อน่าจะ ok ค่ะ
 

น่าลอง แต่ราคาสูงจนน่าตกใจจริงๆ ค่ะ
ราคาแพงเกือบได้ทองบาทนึงเลยนะนั่น

อยากลองเหมือนกันค่ะ แต่ต้องรอคุณแม่กลับเมืองไทยไปซื้อให้ เพราะว่าที่เมกาไม่มีขายอ่า  เคยใช้ตัว14คืนมาหลายชุดแล้ว หน้าเด้งมากๆเลยค่ะ ชอบมากๆ แต่ตอนนี้อยากลองตัวนี้มากมาย เนื่องจากมีหลายเสียงบอกมาว่าดีสุดยอด

เคยใช้แต่สกินฯค่ะ หน้าก็เนียนนุ่มดี-แต่เรื่องริ้วรอย รูขุมขนไม่ได้ช่วยอะไรค่ะ เลยเปลี่ยนเป็นลอรีอัลตัวใหม่ เดอมา เจเนอซิส ก็ดีค่ะ หน้าใสขึ้น ส่วน แอลเอ็กแอมเวย์ไม่เคยใช้งบน้อย

เราใช้อยู่ค่ะ ประสิทธิภาพดีที่สุดที่เคยใช้มา ที่สำตัญสะดวกใช้ตัวเดียวแทนทุกตัวได้เลย ช่วยเรื่องริ้วรอย ร่องแก้ม ร่องหว่างคิ้วได้ดีมากค่ะ หน้านุ่ม รูขุมขนกระชับ หน้าเด้งจนคนทัก แอบดีใจ เพื่อนรุ่นเดียวกับเราหน้าสู้เราไม่ได้อิอิ  ราคาสุงเพราะมีสารสกัดที่ชื่อว่า Cardiolipine ซื่งหายากมาก ไม่มีในเครื่องสำอางค์ยี่ห้ออื่นในโลก มีการควบคุมอุณหภูมิการผลิต และการบรรจุ ไม่สามารถผลิตได้ครั้งละมาก ๆ มันจึงแพงกว่าทองถึง 30 เท่า แต่เราใช้แล้วประทับใจมากเลยไม่รู้สึกว่าแพง เห็นผลที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน นี่ใกล้หมดกระปุกที่หนึ่งแล้ว คงต้องซื้อกระปุกต่อไปแน่นอนเลยค่ะ

ลืมบอกไปว่า เรื่องริ้วรอยเล็ก ๆ รอบดวงตานี่ยิ่งง่ายใหญ่ เรามีแพนด้าแถมริ้วรอยเล้กน้อย ตอนนี้ดูเหมือนจะมองไม่เห็นเลย ยืนยันช่วยเรื่องริ้วรอยรอบดวงตาได้เวิร์คสุด ๆ ค่ะ เชียร์ เชียร์ เชียร์ ถ้าใครได้ใช้จะบอกว่าเป็นครีมในฝันซึ่งหามานานนน
ขอบคุณทุกคนน่ะค่ะที่ช่วยกันตอบ เพิ่งสั่งของไปเมื่อวานนี้ ใจร้อนอยากใช้ อีกห้าวันคงได้ แล้วจะมารีวิวสกินแคร์ให้ดูกันนะค่ะ ได้ผลยังไงจะบอกเพื่อนๆน่ะค่ะ ได้อ่านข้อความของคุณ jessie ยิ่งอยากใช้ รอดูว่ารอยใต้ตาจะหายป่าว ใช้เกอแลงกล้วยไม้มาสองกระปุก ไม่ค่อยดีขี้นเลย
ซื้อมาแล้ว อย่าลืมถ่ายรูปเก็บไว้ทำรีวิว ก่อน-หลังให้ดูด้วยนะคะ
แบบว่าจะได้เห็นชัดๆ

ดีค่ะ คุณ laila เริ่มใช้ด้วยความตื่นเต้นได้เลย จะบอกว่าข้อมูลที่ jessie บอกไปนั้นจริงเพราะได้เข้าไปฟังอบรมมาด้วยตนเอง รวมทั้งได้อ่านนิตยสารที่ชื่อ Bazzar เป็น comment ของเหล่าไฮโซ 15 ท่านแล้วยิ่งมั่นใจ ตัวนี้เน้นเรื่องริ้วรอย ให้เราย้อนอายุผิวได้ถึง 15 ปี  ไปอ่านรายละเอียดทั้งหมด รวมทั้งcomment ของ  jessie ได้ที่ user's review นะคะ

ขอให้สวยวันสวยคืนเหมือนกันค่า

ดีค่ะใช้แล้ว ซื้อตั้งแต่ขายวันแรกเลย นี้ก็ใช้มา 2 เดือนกว่าแล้ว
หน้าดูใสขึ้น ไม่แห้งฯลฯ ใช้เป็นครีมได้ทั้ง เช้า และกลางคืน แทนทุกตัวที่เคยใช้ สำหรับตอนเช้าต้องทาครีมกันแดดตามด้วยนะจ๊ะ รับรองว่าใช้แล้วคุ้มกับราคาแน่นอน

ได้มาแล้วค่ะ ใช้มาอาทิตย์หนึ่งแล้ว ครีมซึมเร็วดี ไม่เหนียวด้วย แต่ไม่ชอบดีไซเท่าไหร่ มันดูกิ้กก้อกไปหน่อยไม่สมกับราคา ต่างกับของเกอแลงกระปุกดูดีกว่า แต่ว่าเรามาดูประสิทธิภาพของครีมกันดีกว่าเนอะว่าดีสมที่โฆษณาไว้รึเปล่า ขอบคุณค่ะคุณ jessie และ aoy น่ะค่ะ ดุมั่นใจขึ้นเยอะเวลาใช้ครีมตัวนี้ แต่ยังไม่อยากหวังมาก เดี๋ยวผิดหวังเหมือน   เกอแลงอีก แต่ตอนนี้หยุดใช้เกอแลงก่อน ใช้แอมเวตัวนี้อยู่ตัวเดียวจ้า ว่างๆ จะรีวิวสกินแคร์ให้ดูน่ะค่ะ รอโหลดโปรแกรมย่อรูปก่อนน่ะค่ะ

หวัดดีคร่า

เราก้อใช้อยู่ ดีจิงๆ อย่าว่าแต่ 14 วันเรย 3 วันแรกก้อเหนผลแระ เมื่อก่อนเคยไปหาหมอทำอะไรต่อมิอะไรหลายต่อหลายอย่างไม่หายเลย หมดเงินเปนว่าเล่น แม่เราถอดจัย คิดว่าคงไม่มีอะไรทำให้หน้าเราหายแระ แต่เมื่อไม่นาน ป้าข้างบ้านบอกว่าลองให้ LX amway ดูสิ ของเค้าดีจิงๆนะ เพาะป้าใช้อยู่หน้าสวยมาก แม่เราก้อเลยซื้อมาใช้ดู ปากดว่า ดีจิงๆ จากที่หน้าแม่เรา มีร่องแก้ม มะสวยเรย ริ้วรอยเยอะมาก จากนั้นหน้าค่อยๆดี อิอิ เวลาไปไหน ก้อมีคนทักว่า เรากับแม่เปนพี่น้องกันเหรอ อ่อ แม่เรา 40 กว่าแระ เรา20เอง 555
จากนั้นแม่ก้อซื้อให้เราใช้ เพาะเราจะเปนสิวตรงบริเวน แก้มสองข้างแต่มันก้อไม่มากมายจนหน้าเกียจนะ มันเกินขึ้นเพาะเมื่อก่อนเราไปหาหมอนะ เค้าชอบกดสิวไง มันเรย เปนรอยรักษาเท่าไหร่ก้อไม่หาย แต่พอใช้ LX หน้าเราจากที่เปนสิว ก้อหายไปหมดเรยนะ หน้าใสด้าย ตัวเดียวใช้ได้ทั้งกางวัน กางคืน ดีมากทุกวันนี้เรา ใช้ผลิตพัน ของเค้าหลายตัวทีเดียว
อยากทราบจังเลยค่ะว่าตัว LX นี่ช่วยเรื่องสิวด้วยเหรอค่ะ เพราะว่าเปนสิวอยู่อะค่ะ อีกอย่างก้อมีทั้งรอยดำและรอยหลุมสิวด้วย แต่ที่กังวลคือ อยากให้สิวกะรอยดำหายเร็วๆๆอะค่ะ

ไม่ทราบว่าใช้เวลานานมั้นค่ะ ที่ทำให้สิวกะรอยดำหายหนะค่ะ ขอคำแนะนำจากผู้ที่เคยใช้หน่อยนะค่ะ อยากหายมากๆๆเลยค่ะ เพราะใช้มามากมายหลายตัวแล้วก้อไม่หายซะทีกลุ่มใจจังค่ะ

ขอบคุณสำหรับผู้ที่ให้ความเห็นด้วยนะค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ
ขอบคุณนะค่ะที่ช่วยตอบ ยังงัยแล้วถ้าใช้ตัว LX แล้วได้ผลยังงัยช่วยบอกต่อด้วยนะค่ะ ว่าเป็นงัยมั่งใช้นานป่าวกว่าจะเห็นผลหนะค่ะ(คือพอดีเปนคนที่มีรอยดำจากสิวเยอะอะค่ะ) ขอบคุณมากค่ะ

เอ่อ..แล้วที่บอกว่าโรงบาลอะค่ะ ไม่ทราบว่าโรงบาลไหนค่ะ คือตอนนี้เราอยากหายเร็วๆๆหนะค่ะ แล้วไม่ทราบว่าแป้ง เป็นแป้งของอาไรเหรอค่ะ ปกปิดรอยดำด้วยป่าวค่ะ

ขอบคุณมากๆๆเลยนะคะสำหรับทุกคำตอบ คือเราอยากหายเร็วๆๆหนะค่ะใช้มาหลายยี่ห้อแล้วยังไม่หายซะทีหนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ
ก้อจะลองใช้ดูนะคะ เห็นพี่ที่ขาย แอมเวย์บอก ยินดีคืนเงิน ถ้าไม่ดีนะ

โรงพยาบาล เซนหลุย์ สาทร คะ ชั้น21 เห็นคนไป รักษาสิวก้อเยอะนะ แต่เราไปรักษาเรื่อง กระ ริ้วรอย โดยการ เอาเลือดตัวเราเอง มาปั่น และฉีด เข็ม15000 แป้ง ลาชูเล่ น้องเราทำงานอยู่ ที สายการบิน ก้อเลย ลองใช้ พอใช้แล้วไปไหนไม่ รอด ดีมากคะ น่าไม่มัน ง่ายๆๆ ปัดแล้ว เนียนลยคะ ใช้มา5 ปีได้แล้ว คะ ปกปิดได้นะ แต่ถ้าเป็นรอยดำที่ชัดมาก ก้อใช้อย่างอื่น ทาก่อนก้อได้ แต่ว่าดี ถ้าสนใจ ก้อ บอกนะเพราะเรากำลังจะสั่ง ซื้อ คิดค่าส่งให้เฉยๆๆ ไม่ได้ขายของ ว่างๆๆอ่ะ
ก้อจะลองใช้ดูนะคะ เห็นพี่ที่ขาย แอมเวย์บอก ยินดีคืนเงิน ถ้าไม่ดีนะ

โรงพยาบาล เซนหลุย์ สาทร คะ ชั้น21 เห็นคนไป รักษาสิวก้อเยอะนะ แต่เราไปรักษาเรื่อง กระ ริ้วรอย โดยการ เอาเลือดตัวเราเอง มาปั่น และฉีด เข็ม15000 แป้ง ลาชูเล่ น้องเราทำงานอยู่ ที สายการบิน ก้อเลย ลองใช้ พอใช้แล้วไปไหนไม่ รอด ดีมากคะ น่าไม่มัน ง่ายๆๆ ปัดแล้ว เนียนลยคะ ใช้มา5 ปีได้แล้ว คะ ปกปิดได้นะ แต่ถ้าเป็นรอยดำที่ชัดมาก ก้อใช้อย่างอื่น ทาก่อนก้อได้ แต่ว่าดี ถ้าสนใจ ก้อ บอกนะเพราะเรากำลังจะสั่ง ซื้อ คิดค่าส่งให้เฉยๆๆ ไม่ได้ขายของ ว่างๆๆอ่ะ
ขอบคุณมากเลยค่ะ สำหรับทุกคำตอบเลย ยังงัย lx ใช้แล้วดีงัยช่วยบอกผลด้วยนะค่ะ(อิอิ เกรงใจจัง)ถามบ่อย อิอิ อย่าเพิ่งรำคาญนะคะ ขอบคุณจิงๆๆค่ะ พอดีว่าอยากใช้เหมือนกันอะคะ แล้วแป้งนี่ราคาละเท่าไหร่ค่ะ แพงมั้ยค่ะ
แป้ง 850 คะ สนใจก้อติดต่อมานะ เรากำลังสั่งซื้อ รีฟิล550 คะ
ใช้ได้เกือบเดือน ok เลย ดีสุดๆจากที่เคยใช้ยี่ห้อแพงๆทั้งเอสเต้ ชิเซโด้ เพราะตัวเองอายุเดือบหลักสี่แล้ว มีปัญหาฝ้าด้วย แต่พอใช้แอลเอ็กซ์ ดีมากๆเลย ขอบอก ยังไงคงต้องใช้ต่อไปเพราะถูกใจ ถ้าคำนวณแล้วใช้ได้ประมาณ 2 เดือน ถูกกว่าครีมยี่ห้อแพงๆที่เคยใช้ เพราะใช้ได้แค่เดือนเดียว
เราสนใจตัว รีฟิลจังเลย ยากลองใช้ดู จาติดต่อไปได้งัยมั่งอะ ช่วยบอกหน่อยนะ แล้วแป้งมีกี่เบอร์เหรอ เราหน้าค่อนข้างขาวหน่อยอะ แต่มีจุดด่างดำและสิวด้วย ยังงัยช่วยติดต่อเราด้วยนะค่ะ ขอบคุณ
ใช้แล้วฝ้าจางลงเหรอค่ะ แล้วเรื่องรอยดำจาจางหลงเหมือนฝ้ามั้ยคะ อยากรู้จักค่ะ เพราะกังวนเรื่องรอยดำมากค่ะ

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again