ส่งจูบหวานด้วยเค้กรับวาเลนไทน์ที่ FAUCHON

4 2

จะบอกรักทั้งทีก็ต้องมีกิมมิค ส่งจูบด้วยเค้กเป็นไง?

ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ด้วยเค้กส่งจูบได้ Bisou Bisou Pink & White Cake” (บีซูบีซู พิ้งค์ &ไวท์เค้ก) จากโฟชอง (FAUCHON) ร้านอาหารและขนมหวานสุดชิคจากฝรั่งเศส

เมนูขนมหวานใหม่สูตรพิเศษจากโฟซองทั้งน่ากินและเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร มาในธีม “ส่งจูบหวาน” เพราะ Bisou Bisou ในภาษาฝรั่งเศสนั้นแปลว่า “ส่งจูบ”  

ส่วนรสชาติมาครบ ทั้งเข้ม-เปรี้ยว-หวาน-มัน สไตล์ฝรั่งเศส 

  • “Bisou Bisou White” ให้สัมผัสหวานแรกมีส่วนผสมหลัก ได้แก่มูสกาแฟผสมช็อกโกแลตเข้มข้นรวมกับบิสกิตช็อกโกแลตเพิ่มความหอมมันด้วยถั่วฮาเซลนัทและถั่วพีแคนตัวเค้กเคลือบด้วยไวท์ช็อกโกแลตและเพิ่มความหวานฉ่ำละมุนด้วยwhitechocolate spray
  • “Bisou Bisou Pink” ให้รสสัมผัสความเปรี้ยวอมหวานของคอมโพทโรสราสพ์เบอร์รี่ที่สอดไส้ด้วยมูสชีสกลิ่นกุหลาบที่ผสมกับไลม์ทีเค้กและถั่วพิตาชิโอ้ตัวเค้กด้านนอกตกแต่งเคลือบด้วยไวท์ช็อกโกแลตและเพิ่มสีสันด้วยสีชมพูมาเจนต้าmagentaspray chocolate

บอกรักแบบบีซูบีซูในราคาแพคคู่สุดว้าว 390 บาท ได้ระหว่างวันที่ 11-19 กุมภาพันธ์นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00- 22.00 น.ที่ร้านโฟชอง (FAUCHON) ทั้งสองสาขา ได้แก่ สาขาเอ็มควอเทียร์ ชั้น G อาคาร The Helix Quartier และสาขาสยามพารากอน บี ชั้น G