อ่านจบแล้วอย่าลืมกดรับของรางวัลด้านล่างนะจ๊ะ

Japan ซากุระ VS วาเลนไทน์ Korea ไอเท็มสตาร์บั๊คลายไหนมีแล้วดีต่อใจสุดๆมาแล้วว ... ไอเท็มสุดมุ้งมิ้ง จากคลอเลคชั่นประจำปี 2017 ของสตาร์บั๊ค ที่ออกมาเอาใจคอกาแฟ จนกลายเป็นของสะสมของสาวๆ หลายคน แหม่ก็น่ารักซะขนาดนี้ จะห้ามใจได้ไง


เดือนกุมภาพันธ์ปีนี้สตาร์บั๊คส่งคลอเลคชั่นหวานเบอร์แรงมายั่วใจกันถึง 2 แบบ "วาเลนไทน์คลอเลคชั่น" จากฝั่งเกาหลี ออกมาท้าชนกับ "ซากุระคลอเลคชั่น" สุดฮิตจากประเทศญี่ปุ่น สาวจีบันถูกใจแบบไหนไปดูกัน

Japan Sakura Collection


แก้วลายซากุระของปีนี้ ออกมา 2 แบบ เหมือนทุกปี โดยจะเริ่มวางขายในประเทศญี่ปุ่นประมาณ 1 เดือน คือตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม 2017 พร้อมกับเครื่องดื่มซิกเนเจอร์กลิ่นซากุระบอกว่าน่าลองมั๊กๆ 

Harmony Collection เริ่มวางขาย 15 กุมภาพันธ์ 2017
Purity Collection เริ่มจำหน่าย 1 มีนาคม 2017


ลวดลายซากุระจากญี่ปุ่นบนแก้วของสตาร์บั๊ค ยังคงคอนเส็ปต์ สีชมพู Cherry Blossom ที่แอบแซมสีสันอย่างสีเหลือง และสีเขียวอ่อนๆ เพิ่มความสดใส ไม่ให้ไอเท็มสีชมพูดูหวานจนเกินไป
แม้ปีนี้ Nippon Kishou พยากรณ์ซากุระของญี่ปุ่นจะออกมาคอนเฟริมแล้วว่า ซากุระจะบานช้ากว่าทุกปีเพราะสภาพอากาศไม่หนาวเหมือนที่เคย แต่ซากุระในแก้วกาแฟของสตาร์บั๊คมาแน่นอน เตรียมพรีออเดอร์กันได้เลย หรือถ้าใครมีโอกาสได้เดินทางไปญี่ปุ่นช่วงนั้นพอดี ก็อย่าลืมสอยติดไม้ติดมือกลับมาด้วย

ราคาแก้ว Tumbler ราคาประมาณ 1,330 เยน
แก้ว Mug ราคาประมาณ 1,500 เยนKorea Valentine's Collection


ข้ามมาที่ฝั่งเกาหลีกันบ้าง Starbucks เอาใจคนมีคู่กับ คลอเลคชั่นวาเลนไทน์รูปหัวใจ ที่ออกมาในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ในช่วงเดียวกันพอดีกับคลอเลคชั่นซากุระของญี่ปุ่น ที่บอกเลยว่าเลือกยากไปอีกก เพราะมีทั้ง Tumbler และแก้ว Mug แถมด้วยไอเท็มน่าโดนสำหรับคอกาแฟโดยเฉพาะ ที่ไม่มีไม่ได้แล้วว

ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 600 บาท ไปจนถึง 2,500 บาท

ใครไปเกาหลีในช่วงนี้อาจจะเห็นไอเท็มวาเลนไทน์วางขายกันบ้างแล้ว ไปหาซื้อกันได้ บอกเลยว่ามีกี่ใบก็ไม่เคยพอ


Thailand alice + olivia New Collection


มาเช็คสตาร์บั๊คที่ไทยกันบ้าง เดือนกุมภาแบบนี้ ฝั่งไทยก็ไม่ใช่ย่อยนะจ๊ะ ส่งไอเท็มในคลอเล็คชั่นล่าสุด อลิซ + โอลิเวีย (alice + olivia) ผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์ สเตซี เบนเด็ท (Stacey Bendet) ที่เอาใจแฟชั่นนิสต้าเมืองไทย กับลวดลายใบหน้าไอคอนิกแว่นดำปากแดงคุ้นตาอย่าง Stace Face กันอีกครั้ง บอกเลยว่าลายนี้ขายดีมากก จนต้องทำมาเพิ่ม

เห็นเก๋ๆ แบบนี้ราคาไม่เบานะจ๊ะ เริ่มตั้งแต่ Tumbler ราคาประมาณ 1,200 บาท ไปจนถึงแก้วที่ติดคริสตัล Swarovski ที่แว่นกันแดด และขอบปากแก้วสีทอง ราคา 3,500 บาท ปาดเหงื่อเบาๆ แล้วพุ่งตัวไปสตาร์บั๊คสาขาที่ใกล้ที่สุด ช้าหมด อดนะจ๊ะ

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
คลิกเพื่อล็อกอิน

You may like