“สตาร์บัคส์” ส่งขนมมายั่ว กินก่อนไว้เบิร์นทีหลัง

3 2

ตั้งต้นปีใหม่ก็อยากจะลดความอ้วนอยู่หรอกแต่เมนูขนมใหม่ๆ จาก “สตาร์บัคส์”ช่างยั่วใจเหลือเกิน เมนูอะไรน่าลองบ้าง มาดูกันเล้ย...

ซอลท์เท็ด คาราเมล มอคค่า เค้ก (Salted Caramel Mocha Cake) เค้กรสใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากเครื่องดื่มยอดนิยมอย่าง ซอลท์เท็ด คาราเมล มอคค่าครัมเบิล ที่ผสมผสานความหอมหวานเข้มข้นของ มอคค่า ฟัดจ์ บราวนี่ คาราเมล บิสกิต ครีมกาแฟ วิปครีม ราดด้วยคาราเมลซอส และตกแต่งด้วยช็อคโกแลต เมล็ดกาแฟ ให้ได้สัมผัสกับความเหนียวหนึบ พร้อมรสชาติเข้มข้น หอม หวาน มัน ที่ตัดกับรสเค็มนิดๆ ของซอสคาราเมล และความเข้มของกาแฟได้อย่างลงตัว

เชสนัท ไวท์ ชอคโกแล็ต เค้ก (Chestnut White Chocolate Cake) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องดื่ม เชสนัท ไวท์ ช็อคโกแลต ทรัฟเฟิล ซึ่งเป็นการผสมผสานของวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตก เข้าด้วยกัน ด้วยเลเยอร์สปันเค้กรสวนิลลาเนื้อเบานุ่ม พร้อมเพสทรีครีม เชสนัทครีมและวิปครีม ปิดท้ายด้วยไวท์ช็อคโกแลตขูดโรยด้านบน มอบรสชาติหวานหอมละมุนอย่างกลมกล่อม

เอ็กซ์ตรีม ช็อค มัฟฟิน (Extreme Choc Muffin) มัฟฟินนำเข้าจากสเปนเอาใจคนรักช็อคโกแลตด้วยรสชาติเข้มข้น หอมนุ่มกับเนื้อเค้กช็อคโกแลตนุ่มลิ้นและอร่อยยิ่งขึ้นเมื่ออุ่นก่อนเสิร์ฟ

มาชเมลโล่ บรู๊คกี้ (Marshmallow Brookie) นวัตกรรมใหม่ของคุกกี้นิ่ม กับ บราวนี่เข้มข้น สอดไส้ มาชเมลโล่ ในรูปแบบของคุกกี้ ที่สามารถเลือกทานได้ทั้งแบบไม่อุ่นที่ให้เนื้อนิ่มสัมผัสบางเบา หรือทานแบบอุ่นพร้อมเนื้อมาชเมลโล่ด้านใน นุ่มเยิ้มชวนให้น่ารับประทานมากยิ่งขึ้น