อ่านจบแล้วอย่าลืมกดรับของรางวัลด้านล่างนะจ๊ะ

[ Then & Now ] ชวนสาวๆ มาย้อนวัย ตัวเองอยู่ทีมไหน #ดีใจที่โตมา VS #ไม่น่าโตเลย


สวัสดีปีใหม่ค่าาทุกคนนน หยุดยาวที่ผ่านมาไปเที่ยวไหนกันมาบ้างคะ วันเวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก 365 วัน นี่เหมือนยังไม่ทันได้ทำอะไร เดือนมกราคมก็วนมาอีกรอบแล้ว ยิ่งเดือนนี้มีวันสำคัญอย่าง "วันเด็กแห่งชาติ" ด้วย สาวๆ พร้อมที่จะย้อนวัยกันรึยังจ๊ะแม้ว่าสาวจีบันหลายคนจะผ่านพ้นวัยเด็กมาแล้ว แต่เชื่อว่าความทรงจำยังอยู่ แต่จะเป็นความทรงจำแบบไหน  #ดีใจที่โตมา VS #ไม่น่าโตเลย ไปร่วมสนุกกับกิจกรรมย้อนวัยตัวเองใน Then & Now อยากรู้จังว่าสาวๆ อยู่ทีมไหนกัน


วิธีการร่วมสนุก
  1. โพสต์รูปภาพตอนเด็กและภาพปัจจุบัน ใน comment ใต้กระทู้นี้
  2. เลือกทีม ถ้าใครคิดว่าตอนเด็กน่ารักกว่า แน่นอนว่าต้องอยู่ #ไม่น่าโตเลย ส่วนตอนนี้ใครที่สวยแซ่บจนอยากจะลืมวัยเด็กไปก็อยู่ทีม #ดีใจที่โตมา ง่ายๆ เท่านี้เองค่ะ

ตัวอย่างคำตอบ

อายเลือกอยู่ทีม #ดีใจที่โตมา ค่าาา เพราะเมื่อก่อนเป็นสิวเยอะมากกก แต่งตัวไม่เป็น แล้วก็ใส่แว่นเป็นเด็กเนิร์ด ผมก็ถูกระเบียบทุกกระเบียดนิ้ว เป็นคนไม่แหกกฎเลย โตมาเท่านั้นแหละ แหกมันทุกอย่างตั้งแต่ไว้ผมยาวถึงก้น เพราะเก็บกด! แต่สุดท้ายก็กลับมาตัดผมสั้นเท่าตอนมัธยมอยู่ดี เน้นเปลี่ยนสีเอา


สาวผู้โชคดีจำนวน 2 คน จะได้รับของรางวัลเป็น เซ็ตบำรุงผิวหน้า และผิวตัว มูลค่าเซ็ตละ 2,500 บาท จากจีบันไปเลยจ้าา
ระยะเวลาร่วมสนุก
  • โพสต์ภาพตั้งแต่วันที่ : 6 - 15 มกราคม 2560
  • ประกาศรายชื่อผู้โชคดี : 16 มกราคม 2560
กิจกรรมพิเศษๆ แบบนี้เฉพาะสาวจีบันเท่านั้น อย่าลืม !!
  1. login เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com [สมัครสมาชิกคลิกเลย]
  2. ใส่รายละเอียดชื่อ-นามสกุลจริงที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจนที่หน้า MyPage เท่านั้นนะจ๊ะสำหรับติดต่อกลับในกรณีที่ได้รับคัดเลือกได้เวลาขุดรูปเก่าๆ กันแล้ว พร้อมไหมคะ ถ้าพร้อมแล้วเริ่ม !!
หมายเหตุ

กระทู้นี้เป็นกระทู้กิจกรรม หากสมาชิกต้องการเข้าร่วมกิจกรรม ให้ทำการคลิกที่ปุ่ม "ส่งการบ้าน/เข้าร่วมกิจกรรม" ได้เลยค่ะ แต่ถ้าหากต้องการแสดงความคิดเห็นเฉยๆ ก็สามารถพิมพ์ข้อความด้านล่างแล้วคลิกที่ปุ่ม Post ได้เลยนะ :)

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
คลิกเพื่อล็อกอิน

You may like